Kalyaana Ponnirukku Song Lyrics - Nalla Thambi

Kalyaana Ponnirukku Song Poster

Album: Nalla Thambi

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyaana Ponnirukku Song Lyrics - English & Tamil


Kalyaana Ponnirukku Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kalyaana Ponnirukku
Maappillaiyum Kaathirukku
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum


Female : Kalyaana Ponnirukku
Maappillaiyum Kaathirukku
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum


Male : Kalyaana Ponnirukku
Maappillaiyum Kaathirukku
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum


Female : Haaa…..
Haaa…haaa….haa…


Male : Koiyaadha Koiyaa Pazham
Nee Therinjukka Ippodhu Aiyaa Balam
Female : Haan Haa
Male : Koiyaadha Koiyaa Pazham
Nee Therinjukka Ippodhu Aiyaa Balam


Female : Hae Thaangaadhaiyaa
En Maeni Thaan
Unnoda Naan Jodi Thaan
Thaangaadhaiyaa En Maeni Thaan
Unnoda Naan Jodi Thaan


Male : Koduthaa Neraiyum
Thudikkira Manasu
Kulirum Kuraiyum
Anaikkira Pozhudhu


Female : Potta Kozhi Sevaloda
Thottukkittu Ottikkittu
Mutham Onnu Vekka Pogudhu
Haaaa


Male : Kalyaana Ponnirukku
Female : Maappillaiyum Kaathirukku
Male : Eppodhu Kalyaanam Female : Haa
Male : Pippi Pee Dumdum Dumdum
Female : Haa
Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum


Female : Mel Logam
Boologam Thaan
Kai Anaippila Munnaadi
Naanum Kanden


Female : Hae Mel Logam
Boologam Thaan
Kai Anaippila Munnaadi
Naanum Kanden


Male : Maamaa Maga Female : Haa
Male : Nee Thaanammaa Female : Haa
Male : Maappilla Naan Thaanammaa
Female : Haa Haa
Male : Maamaa Maga Female : Hahaha
Male : Nee Thaanammaa Female : Haa
Male : Maappilla Naan Thaanammaa


Female : Manasa Izhutha
Manmadha Raajaa
Mayangi Irukku Onakkunnu Rojaa


Male : Kattai Nalla Naattu Katta
En Kitta Nee Maattikkitta
Naala Paaru Melatha Thatta
Haa Haa Haa


Female : Kalyaana Ponnirukku
Male : Maappillaiyum Kaathirukku
Female : Eppodhu Kalyaanam
Pippi Pee Dumdum Dumdum
Male : Eppodhu Female : Haa
Male : Kalyaanam Female : Haa
Male : Pippi Pee Dumdum Dumdum
Female : Haaa…..



Kalyaana Ponnirukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கல்யாண பொண்ணிருக்கு
மாப்பிள்ளையும் காத்திருக்கு
எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும்

பெண் : கல்யாண பொண்ணிருக்கு
மாப்பிள்ளையும் காத்திருக்கு
எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும்
எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும் டும் டும் டும்

ஆண் : கல்யாண பொண்ணிருக்கு
மாப்பிள்ளையும் காத்திருக்கு
எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும்
எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும் டும் டும் டும்

பெண் : ஹான் ஆஅ….ஹான் ஆஅ
ஹான் ஆஅ….ஹான் ஆஅ

ஆண் : கொய்யாத கொய்யாப் பழம்
நீ தெரிஞ்சுக்க இப்போது
அய்யா பலம்
பெண் : ஆஹா

ஆண் : கொய்யாத கொய்யாப் பழம்
பெண் : ஹான்
ஆண் : நீ தெரிஞ்சுக்க இப்போது
அய்யா பலம்

பெண் : ஹே தாங்காதையா
என் மேனிதான்
உன்னோட நான் ஜோடிதான்

பெண் : தாங்காதையா
என் மேனிதான்
உன்னோட நான் ஜோடிதான்

ஆண் : கொடுத்தா நெறையும்
துடிக்கிற மனசு
குளிரும் குறையும்
அணைக்கிற பொழுது

பெண் : பொட்டக்கோழி சேவலோட
தொட்டுக்கிட்டு ஒட்டிக்கிட்டு
முத்தம் ஒண்ணு
வெக்கப் போகுது ஹா

ஆண் : கல்யாண பொண்ணிருக்கு
பெண் : ஹா மாப்பிள்ளையும் காத்திருக்கு
ஆண் : எப்போது
பெண் : ஹா…..
ஆண் : கல்யாணம்
பெண் : ஹா…..
ஆண் : பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும் ஹே
பெண் : எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும் டும் டும் டும்

பெண் : மேல்லோகம் பூலோகம்தான்
கை அணைப்பில முன்னாடி
நானும் கண்டேன்
பெண் : ஹே மேல்லோகம் பூலோகம்தான்
கை அணைப்பில முன்னாடி
நானும் கண்டேன்

ஆண் : மாமா மக
பெண் : ஹான்
ஆண் : நீதானம்மா
பெண் : அஹான்
ஆண் : மாப்பிள்ள நான்தானம்மா
பெண் : அஹன்

ஆண் : மாமா மக
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : நீதானம்மா
பெண் : ஹான்
ஆண் : மாப்பிள்ள நான்தானம்மா

பெண் : மனச இழுத்த மன்மத ராஜா
மயங்கி இருக்கு ஒனக்குன்னு ரோஜா
ஆண் : கட்டையில நாட்டுக்கட்ட
என் கிட்ட நீ மாட்டிக்கிட்ட
நாளப்பாரு மேளத்தத் தட்ட
ஹான் ஹான் ஹா

பெண் : கல்யாண பொண்ணிருக்கு
ஆண் : மாப்பிள்ளையும் காத்திருக்கு
பெண் : எப்போது கல்யாணம்
பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும்
ஆண் : எப்போது
பெண் : ஹா…..
ஆண் : கல்யாணம்
பெண் : ஹா…..
ஆண் : பிப்பி பீ டும்டும் டும்டும்
பெண் : ஆ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aatti Vechaa lyrics
  • Aatti Vechaa Nalla Thambi Tamil song lyrics
  • Aatti Vechaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aatti Vechaa
  • Aatti Vechaa full lyrics
  • Aatti Vechaa meaning
  • Aatti Vechaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...