Album: Thaaikkuppin Thaaram
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thaaikkuppin Thaaram
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Thandhaiyai Pol Ulagilae
Dheivam Undo…
Oru Maganukku Sarvamum Avarendraal
Vindhai Undo…
Male : Thandhaiyai Pol Ulagilae
Dheivam Undo…
Oru Maganukku Sarvamum Avarendraal
Vindhai Undo…
Sarvamum Avarendraal Vindhai Undo…
Male : Annaiyum Pidhaavum
Munnari Dheivam
Awwaiyin Pon Mozhi Veenaa
Male : Annaiyum Pidhaavum
Munnari Dheivam
Awwaiyin Pon Mozhi Veenaa
Aandavan Polae Needhiyai Pugandraal
Anubhavamae Idhu Thaanaa
Male : Annaiyum Pidhaavum
Munnari Dheivam
Awwaiyin Pon Mozhi Veenaa
Aandavan Polae Needhiyai Pugandraal
Anubhavamae Idhu Thaanaa
Male : {Unnaamal Urangaamal
Uyirodu Mandraadi
En Vaazhvin Inbamae Edhir Paartha
Thandhai Engae } (2)
En Thandhai Engae
Male : Kannimai Polae Ennai Valarthaar
Kadamaiyai Naan Maravaenaa
Kannimai Polae Ennai Valarthaar
Kadamaiyai Naan Maravaenaa
Male : Kaarirul Polae Paazhaana Sidhaiyil
Kanalaanaar Vidhi Thaanaa
Kaarirul Polae Paazhaana Sidhaiyil
Kanalaanaar Vidhi Thaanaa
Thandhai Kanalaanaar Vidhi Thaanaa
Male : Annaiyum Pidhaavum
Munnari Dheivam
Awwaiyin Pon Mozhi Veenaa
Awwaiyin Pon Mozhi Veenaa…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : தந்தையைப் போல் உலகிலே
தெய்வம் உண்டோ…
ஒரு மகனுக்கு சர்வமும் அவரென்றால்
விந்தை உண்டோ…
ஆண் : தந்தையைப் போல் உலகிலே
தெய்வம் உண்டோ…
ஒரு மகனுக்கு சர்வமும் அவரென்றால்
விந்தை உண்டோ…
சர்வமும் அவரென்றால் விந்தை உண்டோ…
ஆண் : அன்னையும் பிதாவும் முன்னறி தெய்வம்
ஔவையின் பொன் மொழி வீணா
ஆண் : அன்னையும் பிதாவும் முன்னறி தெய்வம்
ஔவையின் பொன் மொழி வீணா
ஆண்டவன் போலே நீதியைப் புகன்றாள்
அனுபவமே இது தானா
ஆண் : அன்னையும் பிதாவும் முன்னறி தெய்வம்
ஔவையின் பொன் மொழி வீணா
ஆண்டவன் போலே நீதியைப் புகன்றாள்
அனுபவமே இது தானா
ஆண் : {உண்ணாமல் உறங்காமல்
உயிரோடு மன்றாடி
என் வாழ்வின் இன்பமே எதிர் பார்த்த
தந்தை எங்கே} (2)
என் தந்தை எங்கே
ஆண் : கண்ணிமை போலே
என்னை வளர்த்தார்
கடமையை நான் மறவேனா
கண்ணிமை போலே என்னை வளர்த்தார்
கடமையை நான் மறவேனா
ஆண் : காரிருள் போலே பாழான சிதையில்
கனலானார் விதி தானா
காரிருள் போலே பாழான சிதையில்
கனலானார் விதி தானா
தந்தை கனலானார் விதி தானா
ஆண் : அன்னையும் பிதாவும் முன்னறி தெய்வம்
ஔவையின் பொன் மொழி வீணா
ஔவையின் பொன் மொழி வீணா…