Album: Thaaikkuppin Thaaram
Artists: P. Bhanumathi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thaaikkuppin Thaaram
Artists: P. Bhanumathi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Bhanumathi
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo…
Thaen Amudhaana Kavi Paadi
Saedhi Sollaaiyo…
Female : Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Thaen Amudhaana Kavi Paadi
Saedhi Sollaaiyo
Female : Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Thaen Amudhaana Kavi Paadi
Saedhi Sollaaiyo
Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Female : Alaiyai Polae Aazhiyin Melae
Ullam Alai Modhum Velai Aasaiyinaalae
Female : Alaiyai Polae Aazhiyin Melae
Ullam Alai Modhum Velai Aasaiyinaalae
Nilai Thadumaarudhae
Vizhighalum Thaedudhae
Nilai Thadumaarudhae
Vizhighalum Thaedudhae
Ninaivilumae Kanavilumae Avarai Naadudhae
Female : Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Thaen Amudhaana Kavi Paadi
Saedhi Sollaaiyo
Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Female : Kadhaiyaa Karpanaiyaa Kaaviyamaa
Kannaal Pesum Oviyamaa
Female : Kadhaiyaa Karpanaiyaa Kaaviyamaa
Kannaal Pesum Oviyamaa
Kaadhalin Thyaagiyaa
Kadandhidum Yogiyaa
Kaadhalin Thyaagiyaa
Kadandhidum Yogiyaa
Kaaranamae Naanariyaen
Manamae Yengudhae
Female : Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Thaen Amudhaana Kavi Paadi
Saedhi Sollaaiyo
Asaindhaadum Thendralae
Thoodhu Sellaaiyo
Female : Asaindhaadum Thendralae…
பாடகி : பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
தேன் அமுதான கவி பாடி
சேதி சொல்லாயோ…….
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
தேன் அமுதான கவி பாடி
சேதி சொல்லாயோ…….
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
தேன் அமுதான கவி பாடி
சேதி சொல்லாயோ…….
அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
பெண் : அலையை போலே ஆழியின் மேலே
உள்ளம் அலை மோதும் வேலை ஆசையினாலே
பெண் : அலையை போலே ஆழியின் மேலே
உள்ளம் அலை மோதும் வேலை ஆசையினாலே
நிலை தடுமாறுதே
விழிகளும் தேடுதே
நிலை தடுமாறுதே
விழிகளும் தேடுதே
நினைவிலுமே கனவிலுமே அவரை நாடுதே
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
தேன் அமுதான கவி பாடி
சேதி சொல்லாயோ…….
அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
பெண் : கதையா கற்பனையா காவியமா
கண்ணால் பேசும் ஓவியமா
பெண் : கதையா கற்பனையா காவியமா
கண்ணால் பேசும் ஓவியமா
காதலின் தியாகியா
கடந்திடும் யோகியா
காதலின் தியாகியா
கடந்திடும் யோகியா
காரணமே நான் அறியேன்
மனமே ஏங்குதே
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
தேன் அமுதான கவி பாடி
சேதி சொல்லாயோ…….
அசைந்தாடும் தென்றலே
தூது செல்லாயோ…….
பெண் : அசைந்தாடும் தென்றலே