Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Lyrics - Oru Odai Nadhiyagirathu

Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Poster

Album: Oru Odai Nadhiyagirathu

Artists: S. P. Balasubramanyam, S. Rajeswari

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Lyrics - English & Tamil


Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramanyam And S. Rajeswari


Music By : Ilayaraja


Male : Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae
Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae
Ennai Edhir Paarththu Vantha Pinbu Vaerththu
Ennai Edhir Paarththu Vantha Pinbu Vaerththu
Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae


Male : Nee Theerkka Vaendum Vaalipa Thaagam
Female : Aa…..aa…..aa…..aaa….
Male : Nee Theerkka Vaendum Vaalipa Thaagam
Female : Paarkadalin Ooram Panthi Vaikkum Naeram
Paarkadalin Ooram Panthi Vaikkum Naeram
Male : Amutham Vazhiyum Idhzhai Thudaiththu
Vidiyum Varaiyil Virunthu Nadaththu


Female : Thalaiyai Kuniyum Thaamarai Naan
Unnai Edhirpaaarththu Vantha Pinbu Vaerththu
Unnai Edhirpaaarththu Vantha Pinbu Vaerththu


Male : Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae


Female : Kaaththirunthaen Anbae
Ini Kaamanin Veedhiyil Thaer Varumo
Male : Poo Magal Kannangal
Ini Maadhulai Pol Niram Maaridumo


Female : Aayiram Naanangal
Intha Oomaiyin Veenaiyil Isai Varumaa
Male : Neeyoru Pon Veenai
Adhil Nuniviral Thodugaiyil Pala Suramaa


Female : Poovai Nugarntha Mudhal Muraiyaa
Male : Mm Mm Mmmhmm
Vaedhanai Vaelaiyil Sodhanaiyaa
Female : Mudhal Muraiyaa
Male : Idhu Sariyaa
Female : Sari Sari Poovaadai Kaattru Jannalai Saaththu
Male : Aaa…..aaa……aa…..aaa…..aa….


Female : Poovaadai Kaatru Jannalai Saaththu
Male : Uththaravu Devi Thathalikkum Aavi
Uththaravu Devi Thathalikkum Aavi
Female : Irandu Nadhigal Inainthu Nadakkum
Pudhiya Alaigal Karaiyai Udaikkum


Male : Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae
Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae
Ennai Edhir Paarththu Vantha Pinbu Vaerththu
Ennai Edhir Paarththu Vantha Pinbu Vaerththu


Male : Thalaiyai Kuniyum Thaamaraiyae



Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தலையைக் குனியும் தாமரையே
தலையைக் குனியும் தாமரையே
என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
தலையைக் குனியும் தாமரையே

ஆண் : நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண் : ஆ……ஆ……ஆ……ஆஅ…..
ஆண் : நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண் : பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்
பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்
ஆண் : அமுதம் வழியும் இதழைத் துடைத்து
விடியும் வரையில் விருந்து நடத்து…….

பெண் : தலையைக் குனியும் தாமரை நான்
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண் : தலையைக் குனியும் தாமரையே

பெண் : காத்திருந்தேன் அன்பே
இனிக் காமனின் வீதியில் தேர் வருமோ
ஆண் : பூமகள் கன்னங்கள்
இனி மாதுளை போல் நிறம் மாறிடுமோ

பெண் : ஆயிரம் நாணங்கள்
இந்த ஊமையின் வீணையில் இசை வருமா
ஆண் : நீயொரு பொன் வீணை
அதில் நுனிவிரல் தொடுகையில் பலசுரமா

பெண் : பூவை நுகர்ந்தது முதல் முறையா
ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹம்ம்
வேதனை வேலையில் சோதனையா
பெண் : முதல் முறையா
ஆண் : இது சரியா
பெண் : சரி சரி பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……அ……..ஆஆ……ஆ…..

பெண் : பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண் : உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி
உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி
பெண் : இரண்டு நதிகள் இணைந்து நடக்கும்
புதிய அலைகள் கரையை உடைக்கும்…..

ஆண் : தலையைக் குனியும் தாமரையே
தலையைக் குனியும் தாமரையே
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண் : தலையைக் குனியும் தாமரையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendral Ennai Muththamittathu lyrics
  • Thendral Ennai Muththamittathu Oru Odai Nadhiyagirathu Tamil song lyrics
  • Thendral Ennai Muththamittathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendral Ennai Muththamittathu
  • Thendral Ennai Muththamittathu full lyrics
  • Thendral Ennai Muththamittathu meaning
  • Thendral Ennai Muththamittathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...