Thalaimurai Song Lyrics - Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu

Thalaimurai Song Poster

Album: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu

Artists:

Music by:

Lyricist: Arivu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thalaimurai Song Lyrics - English & Tamil

Watch Thalaimurai Song Lyric Video Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu



Thalaimurai Song Lyrics in English

Singers : Shakthisree Gopalan And Chinna Ponnu


Music By : Tenma


Female : Thalaimurai Thalai Thookumaa
Pizhai Theerkumaa
Oru Punidha Bhoomiyil
Por Indri Naam Ondraai
Serum Naal Vaaradha


Male : Viduthalai Vazhi Kaatumaa
Vilakketrumaa
Siru Manidha Sathiyil
Mel Ennum Keezh Ennum
Kolangal Maradha


Female : Thai Nilam Engum
Thazhvugal Illai
Maanudam Engum
Pirivinaiyin Peru Vali Thaangum


Female : Thalaimurai Thalai Thookumaa
Pizhai Theerkumaa
Oru Punidha Bhoomiyil


Female : Greendangal Thorkkum
Athigaaram Valigalai Kootum
Padaginil Yaettrum
Uravinai Maattrum
Agathigal Aakkum
Vali Vaer Thaangum


Female : Thaayae Maraindha Pinnaal
Thaayagam Inithaagumo
Ezhukira Kobam Bathil Thaedumo
Varunkaalamum Puvi Meetkaatho


Female : Thalaimurai Thalai Thookumaa
Pizhai Theerkumaa
Oru Punidha Bhoomiyil
Por Indri Naam Ondraai
Serum Naal Vaaradha


Female : Vanmam Pala Vedham
Adhil Anbum Parithaabam
Kathariya Podhum
Kathavinai Moodum
Erigira Veedum Viragaai Enjum


Female : Paadum Mazhalai Nenjam
Aayunthangal Thaangumo
Anu Anuvaaga Karuvaanathu
Azhinthoduthae Anuvaal Ingae


Female : Oh...ellaigal Yedhum Ariyaamalae
Purandooduthae Manitham
Oh...ooo Ooo
Udaintha Theepori Ulagamaanathu
Varaintha Kodugal Karaigalaanathu
Vizhuntha Saavugal Vithaigalaaguthu
Anaindha Saambalum Amaidhi Venduthu


Female : Thalaimurai Thalai Thookumaa
Pizhai Theerkumaa
Oru Punidha Bhoomiyil
Por Indri Naam Ondraai
Serum Naal Vaaradha


Female : Viduthalai Vazhi Kaatumaa
Vilakketrumaa
Siru Manidha Sathiyil
Mel Ennum Keezh Ennum
Kolangal Maradha


Female : Thai Nilam Engum
Thazhvugal Illai
Maanudam Engum
Pirivinaiyin Peru Vali Thaangum


Female : Thalaimurai Thalai Thookumaa
Pizhai Theerkumaa
Oru Punidha Bhoomiyil
Ohh Ooo Oh Ooo Oh Ooo Oh Ooo Ooo



Thalaimurai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன் மற்றும் சின்ன பொண்ணு

இசையமைப்பாளர் : தென்மா

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

ஆண் : விடுதலை வழி காட்டுமா
விளகேற்றுமா
சிறு மனித சாதியில்
மேல் என்னும் கீழ் என்னும்
கோலங்கள் மாறாதா

பெண் : தாய் நிலம் எங்கும்
தாழ்வுகள் இல்லை
மானுடம் எங்கும்
பிரிவினையின் பெரு வலி தாங்கும்

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்

பெண் : கிரீடங்கள் தோற்கும்
அதிகாரம் வழிகளை கூட்டும்
படகினில் ஏற்றும்
உறவினை மாற்றும்
அகதிகளாக்கும்
வலி வேர் தாங்கும்

பெண் : தாயே மறைந்த பின்னால்
தாயகம் இனிதாகுமோ
எழுகிற கோபம் பதில் தேடுமோ
வருங்காலமும் புவி மீட்காதோ

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

பெண் : வண்ணம் பல வேதம்
அதில் அன்பும் பரிதாபம்
கதறிய போதும்
கதவினை மூடும்
எரிகிற வீடும் விறகாய் எஞ்சும்

பெண் : பாடும் மழலை நெஞ்சம்
ஆயுதங்கள் தாங்குமோ
அணு அணுவாக கருவானது
அழிந்தோடுதே அணுவால் இங்கே

பெண் : ஓ…..எல்லைகள் ஏதும் அறியாமலே
புரண்டோடுதே மனிதம்……
ஓ……..ஓஒ ஓஒ
உடைந்த தீப்பொறி உலகமானது
வரைந்த கோடுகள் கரைகலானது
விழுந்த சாவுகள் விதைகளாகுது
அணைந்த சாம்பலும் அமைதி வேண்டுது

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
போர் இன்றி நாம் ஒன்றாய்
சேரும் நாள் வாராதா

பெண் : விடுதலை வழி காட்டுமா
விளகேற்றுமா
சிறு மனித சாதியில்
மேல் என்னும் கீழ் என்னும்
கோலங்கள் மாறாதா

பெண் : தாய் நிலம் எங்கும்
தாழ்வுகள் இல்லை
மானுடம் எங்கும்
பிரிவினையின் பெரு வலி தாங்கும்

பெண் : தலைமுறை தலை தூக்குமா
பிழை தீர்க்குமா
ஒரு புனித பூமியில்
ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓஒ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iruchi lyrics
  • Iruchi Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu Tamil song lyrics
  • Iruchi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iruchi
  • Iruchi full lyrics
  • Iruchi meaning
  • Iruchi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...