Iruchi Song Lyrics - Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu

Iruchi Song Poster

Album: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu

Artists: Senthil Ganesh

Music by: Tenma

Lyricist: Uma Devi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Iruchi Song Lyrics - English & Tamil


Iruchi Song Lyrics in English

Singer : Senthil Ganesh


Music By : Tenma


Male : Kondaa Iruchi Yamma…aaa…aah
Vedham Konda Sandai Naadu
Kulathula Mel Adukku
Kulathula Mel Adukku
Gunathula Nee Midukku
Amma Gunathula Nee Midukku..uu…


Male : Ethana Vendinaalum Ethana Vendinaalum
Athnaikkum Saami Undu
Saadhi Pithukala Theerpatharkku
Saadhi Pithukala Theerpatharkku
Nee Jenmangondu Vaadi Yamma..yei


Male : Indha Naagai Manna
Vagai Konda Ambigaiyae Mariyaatha
Enga Madhaviyin Koodu Vaazhntha
Manimegalaiyae Pidariyaatha


Male : Ammaa…aaa….aa…
Amma Seliyamma Oonniyamma
Ariyamala Pappathiyamma
Theepanchamma Murugesan Kannagiyae
Ilavarasan Nayagiyae
Sandai Naadu Thaandi
Enga Thondai Naadu Vanthavalae…ae….


Male : Nee Vaikkum Kaalgalukku
Amma Kaalgalukku
Vedha Baethamellam
Posungidummaa Thaayae Posungidummaa


Male : Amma Nee Vaikkum Kaalgalukku
Madha Bothayellam Thelinjidumma
Thelinjidumma Thelinjidumma
Etti Vaikkum Kaalgalukku
Aanavangal Azhinjidum Ma
Azhinjidum Ma Azhinjidum Ma


Male : Etti Vaikkum
Etti Vaikkum
Etti Vaikkum
Etti Vaikkum Kaalgalukku
Amma Kaalgalukku
Mannu Ellaam Santhanam Dhaan
Thaayae Santhanam Thaan
Nee Etti Vaikkum Kaalgalukku
Samathuvangal Poothidumma
Poothidumma Poothidumma


Male : Pethan Peru Vachaan
Pethan Peru Vachaan
Perumaikku Seeru Vachaan
Kadala Nokki Odum
Kadala Nokki Odum
Kaadhal Aatha Katti Vachaan


Male : Udanpokku Kuthamunnu
Udanpokku Kuthamunnu
Sollilae Thean Thadavi
Sollaama Visham Thadavi
Kollum Gumbalathan
Kollum Gumbalathan
Kola Nadunga Sitharadika
Kolusu Satham Vedi Vedikka
Un Poo Vaasam Puyaladikka
Pottu Theeyattam Analadikka
Theervaaga…aaaa…
Theervaaga Vaadi Amma
Theervaaga Vaadi Amma
Engalukku Theervaaga Vaadi Amma


Male : Angae Idi Muzhangudhu
Sanathanam Ellaam Norunga Pogudhu
Angae Idi Muzhangudhu
Sanathanam Ellaam Norunga Pogudhu
Oorae Nadu Nadunguthu
Iruchi Yamma
Perae Kidu Kidunguthu


Male : Ae Selaiyaa Selai Azhagu
Seeru Petra Kalai Azhagu
Ae Selaiya Selai Azhagu
Seeru Petra Kalai Azhagu
Malaiyae Adi Nazhuvi
Nagarnthu Varum Ival Azhagu
Kangul Vidinthu Kolluthu
Ival Kaatum Dhisaiyil Ulagam Selludhu
Kangul Vidinthu Kolluthu
Ival Kaatum Dhisaiyil Ulagam Selludhu


Male : Oorin Kadhavu Thirakkudhu
Indha Poril Penmai Jeyichu Nikkidhu
Oorin Kadhavu Thirakkudhu
Indha Poril Penmai Jeyichu Nikkidhu
Angam Vananga Solludhu
Ival Nadaiyil Singam Nadanthu Selludhu
Angam Vananga Solludhu
Ival Nadaiyil Singam Nadanthu Selludhu


 



Iruchi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : செந்தில் கணேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தென்மா

ஆண் : கொண்டா இருச்சியம்மா…..ஆ….ஆஹ்
வேதம் கொண்ட சண்டை நாடு
குளத்துல மேல் அடுக்கு
குளத்துல மேல் அடுக்கு
குணத்துல நீ மிடுக்கு
அம்மா குணத்துல நீ மிடுக்கு…..உ…..

ஆண் : எத்தனை வேண்டினாலும்
எத்தனை வேண்டினாலும்
அத்தனைக்கும் சாமி உண்டு
சாதி பித்துகள தீர்பதற்கு
சாதி பித்துகள தீர்பதற்கு
நீ ஜென்மங்கொண்டு வாடியம்மா…..ஏய்

ஆண் : இந்த நாகை மண்ணை
வகை கொண்ட அம்பிகையே மாரியாத்தா
எங்க மாதவியின் கூடு வாழ்ந்த
மணிமேகலையே பிடரியாத்தா

ஆண் : அம்மா……ஆஅ…..அ….
அம்மா செல்லியம்மா பொன்னியம்மா
ஆரியமாலா பாப்பதியம்மா
தீபாஞ்சம்மா முருகேசன் கண்ணகியே
இளவரசன் நாயகியே
சண்டை நாடுதாண்டி
எங்க தொண்டை நாடு வந்தவளே…..ஏ…..

ஆண் : நீ வைக்கும் கால்களுக்கு
அம்மா கால்களுக்கு
வேத பேதம்மெல்லாம்
பொசுங்கிடும்மா தாயே பொசுங்கிடும்மா

ஆண் : அம்மா நீ வைக்கும் கால்களுக்கு
மத போதை எல்லாம் தெளிஞ்சிடும்மா
தெளிஞ்சிடும்மா தெளிஞ்சிடும்மா
எட்டி வைக்கும் கால்களுக்கு
ஆணவங்கள் அழிஞ்சிடும்மா
அழிஞ்சிடும்மா அழிஞ்சிடும்மா

ஆண் : எட்டி வைக்கும்
எட்டி வைக்கும் எட்டி வைக்கும்
கால்களுக்கு அம்மா கால்களுக்கு
மண்ணு எல்லாம் சந்தனம்தான்
தாயே சந்தனம்தான்
நீ எட்டி வைக்கும் கால்களுக்கு
சமத்துவங்கள் பூத்திடும்மா
பூத்திடும்மா பூத்திடும்மா

ஆண் : பெத்தான் பேரு வச்சான்
பெத்தான் பேரு வச்சான்
பெருமைக்கு சீரு வச்சான்
கடல நோக்கி ஓடும்
கடல நோக்கி ஓடும்
காதல் ஆத்த கட்டி வச்சான்

ஆண் : உடன்போக்கு குத்தமுன்னு
உடன்போக்கு குத்தமுன்னு
சொல்லிலே தேன் தடவி
சொல்லாம விஷம் தடவி
கொள்ளும் கும்பலைத்தான்
கொள்ளும் கும்பலைத்தான்
கொலை நடுங்க சிதறடிக்க
கொலுசு சத்தம் வெடி வெடிக்க
உன் பூ வாசம் புயலடிக்க
பொட்டு தீயட்டம் அனலடிக்க
தீர்வாக……ஆஆ……ஆ…..
தீர்வாக வாடி அம்மா
தீர்வாக வாடி அம்மா
எங்களுக்கு தீர்வாக வாடி அம்மா

ஆண் : அங்கே இடி முழங்குது
சானாதானம் எல்லாம் நொறுங்க போகுது
அங்கே இடி முழங்குது
சானாதானம் எல்லாம் நொறுங்க போகுது
ஊரே நடு நடுங்குது
இருச்சியம்மா
பேரே கிடு கிடுங்குது

ஆண் : ஏ செலையா செலை அழகு
சீரு பெற்ற கலை அழகு
ஏ செலையா செலை அழகு
சீரு பெற்ற கலை அழகு
மலையே அடி நழுவி
நகர்ந்து வரும் இவள் அழகு
கங்குள் விடிந்து கொல்லுது
இவள் காட்டும் திசையில் உலகம் செல்லுது
கங்குள் விடிந்து கொல்லுது
இவள் காட்டும் திசையில் உலகம் செல்லுது

ஆண் : ஊரின் கதவு திறக்குது
இந்த போரில் பெண்மை ஜெயிச்சு நிக்குது
ஊரின் கதவு திறக்குது
இந்த போரில் பெண்மை ஜெயிச்சு நிக்குது
அங்கம் வணங்க சொல்லுது
இவள் நடையில் சிங்கம் நடந்து செல்லுது
அங்கம் வணங்க சொல்லுது
இவள் நடையில் சிங்கம் நடந்து செல்லுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thalaimurai lyrics
  • Thalaimurai Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu Tamil song lyrics
  • Thalaimurai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thalaimurai
  • Thalaimurai full lyrics
  • Thalaimurai meaning
  • Thalaimurai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...