Album: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu
Artists: Susha
Music by: Tenma
Lyricist: Uma Devi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu
Artists: Susha
Music by: Tenma
Lyricist: Uma Devi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Susha
Music By : Tenma
Female : …………………………..
Female : Irul Vaanam
Vazhi Kaattidum
Naam Kaadhal
Thunai Aagidum
Female : Indha Karukkinil
Malaruthu Yugamae
Inba Karuppugal
Thanimayin Mayamae
Emmaanae…
Female : Malayurum Nadhiyinai Pol
Adainthaen Kadalai Naan
Thalaivanin Nizhalinilae
Malarum Kuvalai Naan
Female : Kaadhal Pothuvaagum
Naamai Kaakum Oh…
Yaarum Manam Maara
Idhu Podhum
Vilaivaai Varuvaai Kuzhaivaai
Female : Hmm Mm Hmm Mmm Mmm
Hmm Mm Mm Hmm Mmm Mm Mm
Female : Pozhinthidum Nilavinilae
Nanainthaen Arugil Naan
Vazhindhidum Ozhiyinilae
Karaivom Urugi Naam
Female : Kaadhal Naamai Thaettrum
Madai Maatrum
Indha Vaazhkai Puyal Kaattum
Adhai Maattrum Thunaiyaai Inaiyaai Varuvaai
Female : Irul Vaanam
Vazhi Kaattidum
Naam Kaadhal
Thunai Aagidum
Female : …………………………….
Female : Iravugal Milirgirathae
Azhagaai Uravil Dhaan
Kathavugal Thirakkirathae
Inainthaal Idhayam Dhaan
Female : Thaedal Niraiverum
Karaiyerum
Pen Thozhil Malai Sainthu
Ilaipaarum
Adalaerae Nee Varuvaai
Female : Irul Vaanam
Vazhi Kaattidum
Naam Kaadhal
Thunai Aagidum
Female : Indha Karukkinil
Malaruthu Yugamae
Inba Karuppugal
Thanimayin Mayamae
Emmaanae…
பாடகி : சுஷா
இசையமைப்பாளர் : தென்மா
பெண் : ……………………………
பெண் : இருள் வானம்
வழி காட்டிடும்
நம் காதல்
துணை ஆகிடும்
பெண் : இந்த கருக்கினில்
மலருது யுகமே
இன்பக் கருப்புகள்
தனிமையின் மயமே
எம்மானே……
பெண் : மலையுறும் நதியினை போல்
அடைந்தேன் கடலை நான்
தலைவனின் நிழலினிலே
மலரும் குவளை நான்
பெண் : காதல் பொதுவாகும்
நமை காக்கும் ஓ….
யாரும் மனம் மாற
இது போதும்
விளைவாய் வருவாய் குழைவாய்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : பொழிந்திடும் நிலவினிலே
நனைந்தேன் அருகில் நான்
வழிந்திடும் ஒளியினிலே
கரைவோம் உருகி நாம்
பெண் : காதல் நமை தேற்றும்
மடை மாற்றும்
இந்த வாழ்க்கை புயல் காட்டும்
அதை மாற்றும்
துணையாய் இணையாய் வருவாய்
பெண் : இருள் வானம்
வழி காட்டிடும்
நம் காதல்
துணை ஆகிடும்
பெண் : …………………………
பெண் : இரவுகள் மிளிர்கிறதே
அழகாய் உறவில்தான்
கதவுகள் திறக்கிறதே
இணைந்தால் இதயம்தான்
பெண் : தேடல் நிறைவேறும்
கரையேறும்…..
பெண் தோளில் மலை சாய்ந்து
இளைப்பாறும்
அடலேறே நீ வருவாய்
பெண் : இருள் வானம்
வழி காட்டிடும்
நம் காதல்
துணை ஆகிடும்
பெண் : இந்த கருக்கினில்
மலருது யுகமே
இன்ப கருப்புகள்
தனிமையின் மயமே
எம்மானே……