
Album: Vetri
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Poonguyilan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vetri
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Poonguyilan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Male : {Thaai Mael Aanai Sonnaen
Unnai Santhikka Naanindru Vanathaen
Pongum Singam Ingae
Ini Poonaikku Raajaangam Engae
Kaanappovathu Yuththa Kaandamae
Theerap Povathu Raththa Thaagamae….} (2)
Male : Thaayanbu Vellaththilae Ennai
Thaalaattum Ullaththilae
Kaayangal Nenjaththilae
Avai Aaraathu Konjaththilae
Male : Pachchai Raththamae Annai Paalil Vanthathu
Antha Raththamae Ennai Aakki Vaiththathu
Tharamaththin Kobam Ithu
Unnai Saaikkaamal Pogaathithu
Tharamaththin Kobam Ithu
Unnai Saaikkaamal Pogaathithu
Male : Thaai Mael Aanai Sonnaen
Unnai Santhikka Naanindru Vanathaen
Pongum Singam Ingae
Ini Poonaikku Raajaangam Engae
Kaanappovathu Yuththa Kaandamae
Theerap Povathu Raththa Thaagamae….
Male : Sattaththai Yaemattaralaam
Athai Kaasukku Nee Vaangalaam
Kuttrangal Sabai Yaeralaam
Athai Oor Koodi Kondaadalaam
Male : Nenjil Ullathai Naan Naeril Solbavan
Neethi Devanai Kooda Kelvi Ketpathan
Yaarukkum Anjaathavan
Ennai Yaarendru Naan Kaattuvaen
Yaarukkum Anjaathavan
Ennai Yaarendru Naan Kaattuvaen
Male : Thaai Mael Aanai Sonnaen
Unnai Santhikka Naanindru Vanathaen
Pongum Singam Ingae
Ini Poonaikku Raajaangam Engae
Kaanappovathu Yuththa Kaandamae
Theerap Povathu Raththa Thaagamae….
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : {தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…} (2)
ஆண் : தாயன்பு வெள்ளத்திலே என்னை
தாலாட்டும் உள்ளத்திலே
காயங்கள் நெஞ்சத்திலே
அவை ஆறாது கொஞ்சத்திலே
ஆண் : பச்சை ரத்தமே அன்னை பாலில் வந்தது
அந்த ரத்தமே என்னை ஆக்கி வைத்தது
தர்மத்தின் கோபம் இது
உன்னை சாய்க்காமல் போகாதிது….
தர்மத்தின் கோபம் இது
உன்னை சாய்க்காமல் போகாதிது….
ஆண் : தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…
ஆண் : சட்டத்தை ஏமாற்றலாம்
அதை காசுக்கு நீ வாங்கலாம்
குற்றங்கள் சபை ஏறலாம்
அதை ஊர் கூடி கொண்டாடலாம்
ஆண் : நெஞ்சில் உள்ளதை நான் நேரில் சொல்பவன்
நீதிதேவனைக் கூட கேள்வி கேட்பவன்
யாருக்கும் அஞ்சாதவன்
என்னை யாரென்று நான் காட்டுவேன்……
யாருக்கும் அஞ்சாதவன்
என்னை யாரென்று நான் காட்டுவேன்……
ஆண் : தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…