
Album: Vetri
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vetri
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Male : ………………….
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Female : Kanavuthaan Unnoda Nenavuthaan
Ilasuthaan Ennoda Vayasuthaan
Vaammaa Mama Vaammaa Mama
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Female : Mottuvita Roja Morachchu Paakkuthu
Katti Vachcha Sendu Kanna Simittuthu
Alaipaayum Ilamaeni Azhagaana Sugaraani
Hae Hae…..hae….hae….hae…
Asaraathae Mayangaathu Paavam
Intha Aalaana Ponnu Unai Thaedum
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Female : Kanavuthaan Unnoda Nenavuthaan
Ilasuthaan Ennoda Vayasuthaan
Vaammaa Mama Vaammaa Mama
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Female : Aasai Vantha Naeram Aalu Illaiyae
Aalu Vatha Naeram Naalum Illaiyae
Pazhachchaaru Parimaara Idam Paaru Idhamaaga
Hae Hae…..hae….hae….hae…
Soodaaga Irukku Intha Dhegam
Athu Sollaama Sollum Pudhu Mogam
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Female : Kanavuthaan Unnoda Nenavuthaan
Ilasuthaan Ennoda Vayasuthaan
Vaammaa Mama Vaammaa Mama
Female : Munthaa Naal Raaththiri Mama
Vanthaayae Maappillai Aamaam
Male : ……………..
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : …………………….
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
பெண் : மொட்டுவிட்ட ரோஜா மொறச்சு பாக்குது
கட்டி வச்ச செண்டு கண்ண சிமிட்டுது
அலைபாயும் இளமேனி அழகான சுகராணி
ஹே…….ஹே…..ஹே……ஹே…..ஹே….
அசராதே மயங்காது பாவம்
இந்த ஆளான பொண்ணு உனைத் தேடும்
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
பெண் : ஆசை வந்த நேரம் ஆளு இல்லையே
ஆளு வந்த நேரம் நாளு இல்லையே
பழச்சாறு பரிமாற இடம் பாரு இதமாக
ஹே…….ஹே…..ஹே……ஹே…..ஹே….
சூடாக இருக்கு இந்த தேகம்
அது சொல்லாம சொல்லும் புது மோகம்
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
ஹா முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா
பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
ஆண் : …………………………..