Kaaval Purinthavan Song Lyrics - Vetri

Kaaval Purinthavan Song Poster

Album: Vetri

Artists: S. N. Surendar, Vani Jairam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaaval Purinthavan Song Lyrics - English & Tamil


Kaaval Purinthavan Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surendar And Vani Jairam


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : Aa….aa….aa….aaa….aa….
Aaa…..aaa….aa….aaa…..
Aaa…..aa…..aa…..aaa….aaa…..


Female : Thaanana Naanna Naanana Naanana
Thaanana Naa Naanananaa
Male : Thaanana Naanna Naanana Naanana
Thaanana Naa Naanananaa


Chorus : Aaa…aa….aa….aa…


Female : Kaaval Purinthavan Kadhal Arinthavan
Yaarathu Manmathanaa
Aayul Varai Oru Kadhal Sirai
Thara Naerinil Vanthavanaa
Gangaiyodu Mella Mella
Kaveri Saeraatho
Neerum Neerum Serumpothu
Thaagamum Theeraatho


Male : Nagarum Poovin Kodi
Konjam Nadanthu Vaa Ippadi
Enthan Kannukkul Nindraadum
Un Pimbam Ennaalum Kalaiya Koodaathadi


Female : Vizhiyin Aanaippadi Konjam
Vilzhagippo Appadi
Anbae En Tholil Pon Maalai Nee Soodum
Annaalil Thazhuvu Niyaayappadi


Male : Naanam Enna Thozhi
Saervom Konja Naazhi


Female : Kaaval Purinthavan Kadhal Arinthavan
Yaarathu Manmathanaa
Male : Aayul Varai Oru Kadhal Sirai
Thara Nerinil Vanthavanaa
Female : Gangaiyodu Mella Mella
Kaveri Saeraatho
Male : Neerum Neerum Serumpothu
Thaagamum Theeraatho


Chorus : ……………….


Female : Madurai Maamanavaa
Unthan Madiyil Naanallavaa
Anbae Sollaamal Kollaamal Nee Killa
Vanthaalae Nazhuvum Poovallaavaa


Male : Mayangi Thaalaattaavaa
Illai Madiyil Vaalaattavaa
Kannaae Kalyaana Kolangal Naam Kaanum
Munnaalae Santhosam Naam Kaana Vaa


Female : Yaedho Ondraikandu
Poovaikindum Vandu


Male : Kaaval Purinthavan Kadhal Arinthavan
Yaarathu Manmathanaa
Female : Aayul Varai Oru Kadhal Sirai
Thara Naerinil Vanthavanaa
Male : Gangaiyodu Mella Mella
Kaveri Saeraatho
Female : Neerum Neerum Serumpothu
Thaagamum Theeraatho


Both : …………………….



Kaaval Purinthavan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆஅ…ஆ…
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……அ அ அ

பெண் : தானன நானன நானன நானன
தானன னா நானனனா
ஆண் : தானன நனனா நனனா நனனா
தானன னா நனனானா

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

ஆண் : நகரும் பூவின் கொடி
கொஞ்சம் நடந்துவா இப்படி
எந்தன் கண்ணுக்குள் நின்றாடும்
உன் பிம்பம் எந்நாளும் கலையக் கூடாதடி

பெண் : விழியின் ஆணைப்படி கொஞ்சம்
விலகிப்போ அப்படி
அன்பே என் தோளில் பொன்மாலை நீ சூடும்
அந்நாளில் தழுவு நியாயப்படி

ஆண் : நாணம் என்ன தோழி
சேர்வோம் கொஞ்ச நாழி…..

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
பெண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
ஆண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ……………………………

பெண் : மதுரை மாமன்னவா
உந்தன் மடியில் நானல்லவா
அன்பே சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நீ கிள்ள
வந்தாலே நழுவும் பூவல்லவா

ஆண் : மயங்கித் தாலாட்டவா
இல்லை மடியில் வாலாட்டவா
கண்ணே கல்யாண கோலங்கள் நாம் காணும்
முன்னாலே சந்தோஷம் நாம் காண வா

பெண் : ஏதோ ஒன்றைக்கண்டு
பூவைக்கிண்டும் வண்டு…

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
பெண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
ஆண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
பெண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

இருவர் : ………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathi Aathi lyrics
  • Aathi Aathi Vetri Tamil song lyrics
  • Aathi Aathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathi Aathi
  • Aathi Aathi full lyrics
  • Aathi Aathi meaning
  • Aathi Aathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...