
Album: Nanbenda
Artists: Haricharan, Pravin Saivi
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nanbenda
Artists: Haricharan, Pravin Saivi
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Haricharan And Pravin Saivi
Music By : Harris Jayaraj
Male : Uyirae (uyirae..)
Un Paarvaiyaal
Inneram Nenjoram
Vaithaayae Theeyae
Male : Uyirae (uyirae..)
Kannoramaai
Theeradha Kaarkaalam
Thandhaayae Neeyae
Male : Vizhiyae (vizhiye.. )
Kanneerilae
Moozhgaathae Moozhgaathae
Nee Odam Polae (odam Polae..)
Male : Kavidhai En Kaadhalae
Veesaadhae Veesaadhae
Nee Kaalin Keezhae
Male : Thaenae Thaenae Senthaenae
Naan Nondhenae Manam Nogudhae
Maanae Maanae Pon Maanae
Naan Vendhenae Uyir Poguthae
Male : Ninaivae (ninaivae..)
Neethaanadi
Neengaadhae Neengadhae
Vaa Neeyae Neeyae
Male : Kanavae (kanavae..)
Nee Thaanadi
Neeyindri Naan Pogum
Paadhai Theeyae
Male : Manamae (manamae..)
Ennaanatho
Vaadadhae Vaadadhae
Kanneerum Yeno
Male : Ulagae (ulagae..)
Poiyaanadho
Seraadho Seraadho
Mei Kaadhal Dhaano
Male : Thaenae Thaenae Senthaenae
Naan Nondhenae Manam Nogudhae
Maanae Maanae Pon Maanae
Naan Vendhenae Uyir Poguthae
Male : Oh..oohooo…ooo…hooo..
Oo…oo.hoo..
Male : {Thaenae Thaenae Senthaenae
Naan Nondhenae Manam Nogudhae
Maanae Maanae Pon Maanae
Naan Vendhenae Uyir Poguthae} (2)
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண், பிரவின் சைவி
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : உயிரே ( உயிரே )
உன் பார்வையால்
இந் நேரம் நெஞ்சோரம்
வைத்தாயே தீயே
ஆண் : உயிரே ( உயிரே )
கண்ணோரமாய் தீராத
கார் காலம் தந்தாயே
நீயே
ஆண் : விழியே ( விழியே )
கண்ணீரிலே மூழ்காதே
மூழ்காதே நீ ஓடம் போலே
( ஓடம் போலே )
ஆண் : கவிதை என்
காதலே வீசாதே வீசாதே
நீ காலின் கீழே
ஆண் : தேனே தேனே
செந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம்
நோகுதே மானே மானே
பொன் மானே நான்
வெந்தேனே உயிர் போகுதே
ஆண் : நினைவே ( நினைவே )
நீ தானடி நீங்காதே நீங்காதே
வா நீயே நீயே
ஆண் : கனவே ( கனவே )
நீ தானடி நீ இன்றி நான்
போகும் பாதை தீயே
ஆண் : மனமே ( மனமே )
என்னானதோ வாடாதே
வாடாதே கண்ணீரும்
ஏனோ
ஆண் : உலகே ( உலகே )
பொய் ஆனதோ சேராதோ
சேராதோ மெய் காதல்
தானோ
ஆண் : தேனே தேனே
செந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம்
நோகுதே மானே மானே
பொன் மானே நான்
வெந்தேனே உயிர் போகுதே
ஆண் : ஓ ஓஓஹோ
ஓஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ
ஹோ
ஆண் : { தேனே தேனே
செந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம்
நோகுதே மானே மானே
பொன் மானே நான்
வெந்தேனே உயிர்
போகுதே } (2)