
Album: Nanbenda
Artists: MC Vickey, Arjun Menon
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nanbenda
Artists: MC Vickey, Arjun Menon
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Arjun Menon And MC Vickey
Music By : Harris Jayaraj
Male : Neeraambal Poovae
Neeraambal Poovae
Minsaral Pattadhalae
Eeram Aanenae
Male : Nenjathil Neeyae
Nachendru Thanae
Nangooram Ittadhalae
Nindrae Ponenae
Male : Kaal Konda Minnal
Kanuvilla Kannal
Kaadhoram Koonthal Kaatrai
Aalai Alladho
Male : Nilalindra Kangal
Neerilla Meenkal
Thoondilaai Thaamae Maari
Ennai Kollatho
Male : Yeno Thonudhu Pennae
Kaatrilae Kasthuri
Unn Narumanam Thaanadi
Chorus : Jidigidi Bigidi Baag
Jidigidi Bigidi Baag Ya
Male : Yeno Thonudhu Pennae
Enn Oru Vazhi Paadhaiyae
Unn Iruvizhi Thaanadi
Chorus : Ya ..ya..ya
Male : Yaaranda Penno
Yaar Petra Penno
Avalodu Serndhu Poga
Ippadi Thavikindrai
Male : Aval Mattum Thoongi
Enn Thookkam Vangi
Eppothum Polae Vaazhndhaal
Nyayam Illaiyae
Male : Naan Mattum Yengi
Enn Veettai Neengi
Pinnalae Vanthaal
Enna Seivaal Kalliyae
Chorus : Yeno Thonudhu Pennae
Kaatrilae Kasthuri
Unn Narumanam Thaanadi
Chorus : Ya ..ya..ya
Male : Antha Bhraman Padaitha
Azhagana Penno
Chorus : Yeno Thonuthu Pennae
Enn Oru Vazhi Paadhaiyae..come On
Unn Iruvizhi Thaanadi
Male : Ival Kankal Paatha Podhum
Mayakkam Varuthu Doi
Chorus : Yeno Thonudhu Pennae
Kaatrilae Kasthuri
Unn Narumanam Thaanadi
Male : Koncham Koncham
Thirumbi Paaru Pennae
Koranji Poga Maatta
Chorus : Yeno Thonuthu Pennae
Enn Oru Vazhi Paadhaiyae..
Unn Iruvizhi Thaanadi
Male : Ya Ya Ya
Enga Ponalum Enna Izhutu Poriyae….
பாடகர்கள் : அர்ஜுன் மேனன், எம்.சி. விக்கி
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : நீராம்பல் பூவே
நீராம்பல் பூவே மின்சாரல்
பட்டதாலே ஈரம் ஆனேனே
ஆண் : நெஞ்சத்தில் நீயே
நச்சென்று தானே நங்கூரம்
இட்டதாலே நின்றே
போனேனே
ஆண் : கால் கொண்ட
மின்னல் கணுவில்லா
கண்ணால் காதோரம்
கூந்தல் காற்றை ஆளை
அள்ளாதோ
ஆண் : நிழலின்ற கண்கள்
நீரில்லா மீன்கள் தூண்டிலாய்
தாமே மாறி என்னை
கொல்லாதோ
ஆண் : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே காற்றிலே
கஸ்தூரி உன் நறுமணம்
தானடி
குழு : ஜிடிகிடி பிஜிடி
பாக் ஜிடிகிடி பிஜிடி
பாக் யா
ஆண் : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே உன் இருவிழி
தானடி
குழு : யா யா யா
ஆண் : யார் அந்தப்
பெண்ணோ யார் பெற்ற
பெண்ணோ அவளோடு
சேர்ந்து போக இப்படி
தவிக்கின்றாய்
ஆண் : அவள் மட்டும்
தூங்கி என் தூக்கம் வாங்கி
எப்போதும் போலே வாழ்ந்தால்
நியாயம் இல்லையே
ஆண் : நான் மட்டும் ஏங்கி
என் வீட்டை நீங்கி பின்னாலே
வந்தால் என்ன செய்வாள்
கள்ளியே
குழு : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே காற்றிலே
கஸ்தூரி உன் நறுமணம்
தானடி
குழு : யா யா யா
ஆண் : அந்த பிரம்மன்
படைத்த அழகான
பெண்ணோ
குழு : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே கம் ஆன் உன்
இருவிழி தானடி
ஆண் : இவள் கண்கள்
பாத்த போதும் மயக்கம்
வருது டோய்
குழு : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே காற்றிலே
கஸ்தூரி உன் நறுமணம்
தானடி
ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
திரும்பி பாரு பொண்ணே
கொறஞ்சி போக மாட்ட
குழு : ஏனோ தோணுது
பெண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே உன் இருவிழி
தானடி
ஆண் : யா யா யா
எங்க போனாலும்
என்ன இழுத்துட்டு
போறியே