Thaalaattum Kaatre Solo Song Lyrics - Devan

Thaalaattum Kaatre Solo Song Poster

Album: Devan

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaalaattum Kaatre Solo Song Lyrics - English & Tamil


Thaalaattum Kaatre Solo Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Female : Lalalaa Lalalaa Laa…ooo Oo Ooo
Lalalaa Lalalaa Laa…ooo Oo Ooo


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae
Kunguma Poovae Kulir Manjal Nilavae
Nenjukkul Aadi Varum Thangamani Thaerae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Female : Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalalaa Lalalaa


Male : Vaanavil Vannathai Konjam Kuzhaithu
En Oviyathil Naan Unnai Vaithaen
Nenjilae Konjidum Anbai Eduthu
Un Sangeethathil Nee Ennai Vaithaai
Un Kangalil Oru Dheepam Vaithaai
Vin Meengalai En Pakkam Vaithaai
Nee Sollum Vaartthai Neengaadha Naadham
Dhevan Naan Paadum Vedhamae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae
Kunguma Poovae Kulir Manjal Nilavae
Nenjukkul Aadi Varum Thangamani Thaerae


Male : Boomikkul Ver Polae Indha Sondhangal
Nee Vittu Ponaal Uyir Pattu Pogum
Poovukkul Vaasathai Pola Naesangal
Un Naesam Ponaal En Swaasam Pogum
Anbu Ennum Nam Raajjiyathil
Aala Vandha En Chella Raani
Paasathin Selvam Kuraiyaadhu Ingae
Anbil Naam Ezhai Illaiyae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae
Kunguma Poovae Kulir Manjal Nilavae
Nenjukkul Aadi Varum Thangamani Thaerae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Female : Lalalaalaa Laalaalaa…



Thaalaattum Kaatre Solo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லலலா லலலா லா…..ஓஓ ஓ ஓஒ
லலலா லலலா லா…..ஓஓ ஓ ஓஒ

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே
நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே

பெண் : லலலா லலலா
லலலா லலலா
லலலா லலலா லலலா
லலலா லலலா
லலலா லலலா
லலலா லலலா லலலா

ஆண் : வானவில் வண்ணத்தை கொஞ்சம் குழைத்து
என் ஓவியத்தில் நான் உன்னை வைத்தேன்
நெஞ்சிலே கொஞ்சிடும் அன்பை எடுத்து
உன் சங்கீதத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்
உன் கண்களில் ஒரு தீபம் வைத்தாய்
விண் மீன்களை என் பக்கம் வைத்தாய்
நீ சொல்லும் வார்த்தை நீங்காத நாதம்
தேவன் நான் பாடும் வேதமே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே
நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே

ஆண் : பூமிக்குள் வேர் போலே இந்தச் சொந்தங்கள்
நீ விட்டுப் போனால் உயிர் பட்டுப் போகும்
பூவுக்குள் வாசத்தைப் போல நேசங்கள்
உன் நேசம் போனால் என் சுவாசம் போகும்
அன்பு என்னும் நம் ராஜ்ஜியத்தில்
ஆள வந்த என் செல்ல ராணி
பாசத்தின் செல்வம் குறையாது இங்கே
அன்பில் நாம் ஏழை இல்லையே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே
நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே

பெண் : லலலாலா லலலாலா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanda Kanda Pasanga lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga Devan Tamil song lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanda Kanda Pasanga
  • Kanda Kanda Pasanga full lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga meaning
  • Kanda Kanda Pasanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...