Thaalaattum Kaatre Duet Song Lyrics - Devan

Thaalaattum Kaatre Duet Song Poster

Album: Devan

Artists: Hariharan, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaalaattum Kaatre Duet Song Lyrics - English & Tamil


Thaalaattum Kaatre Duet Song Lyrics in English

Singers : Sujatha And Hariharan


Music By : Ilayaraja


Female : Lalalaa Lalalaa Laa… Lalalaa
Hoo Oo Ooo
Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Male : Thaalaattum Kaatrae
Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae
Kunguma Poovae Kulir Manjal Nilavae
Nenjukkul Aadi Varum Thangamani Thaerae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Female : Vaanavil
Vannathai Konjam Kuzhaitthu
Un Oviyathil Nee Ennai Vaithaai


Male : Nenjilae
Konjidum Anbai Eduthu
Un Sangeethathil
Nee Ennai Vaithaai


Female : En Kangalil
Oru Dheepam Vaithaai


Male : Vin Meengalai
En Pakkam Vaithaai


Female : Nee Sollum Vaarthai
Neengaadha Vedham
Vedhangal Paadum Dhevanae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae


Female : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae


Male : Boomikkul
Ver Polae Indha Sondhangal
Nee Vittu Ponaal
Uyir Pattu Pogum


Female : Poovukkul
Vaasathai Pola Naesangal
Un Naesam Ponaal
En Swaasam Pogum


Male : Anbu Ennum Nam Raajjiyathil
Aala Vandha En Chella Raani


Female : Paasathin Selvam Kuraiyaadhu Ingae
Anbil Naam Ezhai Illaiyae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae
Female : En Vaanil Chandhiranum Sooriyanum Neeyae


Male : Kunguma Poovae Kulir Manjal Nilavae
Nenjukkul Aadi Varum Thangamani Thaerae


Female : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Male : Thaalaattum Kaatrae Thaai Sonna Paattae


Female : Lalalaalaa Laalaalaa…
Hoo Ooo Ooo Oooo



Thaalaattum Kaatre Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுஜாதா மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லலலா லலலா லா…..லலலா
ஹோ ஓ ஓஒ
தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே
நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே

பெண் : வானவில்
வண்ணத்தை கொஞ்சம் குழைத்து
உன் ஓவியத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்

ஆண் : நெஞ்சிலே
கொஞ்சிடும் அன்பை எடுத்து
உன் சங்கீதத்தில்
நீ என்னை வைத்தாய்

பெண் : என் கண்களில்
ஒரு தீபம் வைத்தாய்

ஆண் : விண் மீன்களை
என் பக்கம் வைத்தாய்

பெண் : நீ சொல்லும் வார்த்தை
நீங்காத வேதம்
வேதங்கள் பாடும் தேவனே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே

பெண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே
என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே

ஆண் : பூமிக்குள்
வேர் போலே இந்தச் சொந்தங்கள்
நீ விட்டுப் போனால்
உயிர் பட்டுப் போகும்

பெண் : பூவுக்குள்
வாசத்தைப் போல நேசங்கள்
உன் நேசம் போனால்
என் சுவாசம் போகும்

ஆண் : அன்பு என்னும் நம் ராஜ்ஜியத்தில்
ஆள வந்த என் செல்ல ராணி

பெண் : பாசத்தின் செல்வம் குறையாது இங்கே
அன்பில் நாம் ஏழை இல்லையே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண் : என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே

ஆண் : குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே
நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே

பெண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே

ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
தாய் சொன்ன பாட்டே

பெண் : லலலாலா லலலாலா……
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓஒ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanda Kanda Pasanga lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga Devan Tamil song lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanda Kanda Pasanga
  • Kanda Kanda Pasanga full lyrics
  • Kanda Kanda Pasanga meaning
  • Kanda Kanda Pasanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...