Thaagam Theerea Song Lyrics - Amara Kaaviyam

Thaagam Theerea Song Poster

Album: Amara Kaaviyam

Artists: Padmalatha, Yazin Nizar

Music by: M. Ghibran

Lyricist: Asmin

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaagam Theerea Song Lyrics - English & Tamil


Thaagam Theerea Song Lyrics in English

Singers : Padmalatha And Yazin Nizar


Music By : M. Ghibran


Female : Haa….aaa….aaa….aaa…
Aaa….aaa…..aaa….aaa….aaa…
Aaa…..aaa….aaa…..aaa….aaa…


Female : Thaagam Theera Kaanal Neerai
Kaadhal Indru Kaatuthae
Thaekki Thaekki Sertha Kanneer
Oorin Thaagam Theerkuthae


Female : Kangal Eerathai Kaanum Nerathil
Vizhi Vazhi Uyir Poguthae
Anthi Nerathil Anbin Yekkathil
Uyirinai Manam Theduthae


Female : Thaagam Theera Kaanal Neerai
Kaadhal Indru Kaatuthae


Male : Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaanam Pol Naalellaam
Vaazhalaam Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Kaadhalai Nenjilae
Yenthidum Vaa Sagi


Female : Uyir Thodum Paniyae
Oosi Ilai Kaadugalil
Veesi Varum Kaatrum
Sudugirathae Oh Oo Oo Oo
Ithu Enna Kanavo
Thunai Izhantha Oru Paravai
Thudi Thudithu Azhuthae
Sogathilae Oh Oo Oo Oo


Female : Ondrin Uyir Pogum
Illai Rendum Vaazhum
Iraivan Avan Vithiyai Vithiyai
Yaaru Solla Koodum..


Female : Thaagam Theera Kaanal Neerai
Kaadhal Indru Kaatuthae
Thaekki Thaekki Sertha Kanneer
Oorin Thaagam Theerkuthae


Female : Siragugal Koduthae
Siraipidikkum Kaadhalilae
Siluvaigalai Idhayam
Sumakirathae Oh Oo Oo Oo


Female : Valigalai Koduthae
Varudividum Vaazhkaiyilae
Uravugalin Sathigal
Thodarkirathae Oh Oo Oo Oo


Female : Kaadhal Kondu Vaazhum
Kanthal Malar Naalum
Adai Mazhaiyilum Nanainthae Nanainthae
Sooriyanai Thedum


Female : Thaagam Theera Kaanal Neerai
Kaadhal Indru Kaatuthae
Thaekki Thaekki Sertha Kanneer
Oorin Thaagam Theerkuthae


Female : Kangal Eerathai Kaanum Nerathil
Vizhi Vazhi Uyir Poguthae
Anthi Nerathil Anbin Yekkathil
Uyirinai Manam Theduthae


Male : Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaanam Pol Naalellaam
Vaazhalaam Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Vaa Sagi Vaa Sagi
Kaadhalai Nenjilae
Yenthidum Vaa Sagi



Thaagam Theerea Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பத்மலதா மற்றும் யாசின் நிசார்

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : தாகம் தீர கானல் நீரை
காதல் இன்று காட்டுதே
தேக்கி தேக்கி சேர்த்த கண்ணீர்
ஊரின் தாகம் தீர்க்குதே

பெண் : கண்கள் ஈரத்தை காணும் நேரத்தில்
விழி வழி உயிர் போகுதே
அந்தி நேரத்தில் அன்பின் ஏக்கத்தில்
உயிரினை மனம் தேடுதே

பெண் : தாகம் தீர கானல் நீரை
காதல் இன்று காட்டுதே

ஆண் : வா சகி வா சகி
வா சகி வா சகி
வானம் போல் நாளெல்லாம்
வாழலாம் வா சகி
வா சகி வா சகி
வா சகி வா சகி
காதலை நெஞ்சிலே
ஏந்திடும் வா சகி

பெண் : உயிர் தொடும் பணியே
ஊசி இல்லை காடுகளில்
வீசி வரும் காற்றும்
சுடுகிறதே ஓ ஓ ஓ ஓ
இது என்ன கனவோ
துணை இழந்த ஒரு பறவை
துடி துடித்து அழுதே
சோகத்திலே ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : ஒன்றின் உயிர் போகும்
இல்லை ரெண்டும் வாழும்
இறைவன் அவன் விதியை விதியை
யாரு சொல்ல கூடும்….

பெண் : தாகம் தீர கானல் நீரை
காதல் இன்று காட்டுதே
தேக்கி தேக்கி சேர்த்த கண்ணீர்
ஊரின் தாகம் தீர்க்குதே

பெண் : சிறகுகள் கொடுத்தே
சிறைபிடிக்கும் காதலியே
சிலுவைகளை இதயம்
சுமக்கிறதே ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : வழிகளை கொடுத்தே
வருடிவிடும் வாழ்க்கையிலே
உறவுகளின் சதிகள்
தொடர்கிறதே ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : காதல் கொண்டு வாழும்
காந்தள் மலர் நாளும்
அடை மழையிலும் நனைந்தே நனைந்தே
சூரியனை தேடும்

பெண் : தாகம் தீர கானல் நீரை
காதல் இன்று காட்டுதே
தேக்கி தேக்கி சேர்த்த கண்ணீர்
ஊரின் தாகம் தீர்க்குதே

பெண் : கண்கள் ஈரத்தை காணும் நேரத்தில்
விழி வழி உயிர் போகுதே
அந்தி நேரத்தில் அன்பின் ஏக்கத்தில்
உயிரினை மனம் தேடுதே

ஆண் : வா சகி வா சகி
வா சகி வா சகி
வானம் போல் நாளெல்லாம்
வாழலாம் வா சகி
வா சகி வா சகி
வா சகி வா சகி
காதலை நெஞ்சிலே
ஏந்திடும் வா சகி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo Amara Kaaviyam Tamil song lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedhedho Ennam Vandhu Solo
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo full lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo meaning
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...