Album: Amara Kaaviyam
Artists: Yazin Nizar, M. Ghibran, Thomson Andrews
Music by: M. Ghibran
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amara Kaaviyam
Artists: Yazin Nizar, M. Ghibran, Thomson Andrews
Music by: M. Ghibran
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : M. Ghibran, Thomson Andrews And Yazin Nizar
Music By : M. Ghibran
Chorus : ………………………
Male : Idhan Munnae
Siruvan Naan
Inimelae Ilainjan Naan
Irandukkum Naduvil Nee
Saridhaana….aaa….aa…..
Male : Idhan Munnae
Snaegithi Nee
Inimelae Kaadhali Nee
Irandukkum Naduvil Naan
Saridhaana…aaa…..aaa…..
Male : Nizhal Oviyangal
Naam Thaana…aa…aaa….aa….
Nigazhkindra Maayam
Saridhaana….aaa….aaa…..
Male : Saridhaana Muraidhaana
Ithu Naana Naana Naana
Vizhuvena Ezhuvena
Ini Naanam Naanum Aana
Saridhaana Muraidhaana
Ithu Naana Naana Naana
Vizhuvena Ezhuvena
Ini Naanam Naanum Aana Aana
Male : Idhan Munnae
Siruvan Naan
Inimelae Ilainjan Naan
Irandukkum Naduvil Nee
Saridhaana….aaa….aa…..
Chorus : ………………………….
Male : Yaavum Pudhithaai
Theriyum Vayadhu
Yaavum Azhagaai
Vizhiyil Vizhiyil Therigirathae..ae…
Naetru En Kaathilae Ketta Paadalae
Verena Maariyae Ketpathu
Saridhaana..aa..
Male : Saridhaana Muraidhaana
Ithu Naana Naana Naana
Vizhuvena Ezhuvena
Ini Naanam Naanum Aana
Saridhaana Muraidhaana
Ithu Naana Naana Naana
Vizhuvena Ezhuvena
Ini Naanam Naanum Aana Aana
Male : Nenjam Thadumaarum
Paruvam Idhuvo
Pengal Paarthaal
Lesaai Idhayam Ganakiratho..oo..oo
Thozhanin Kaadhali
Thozhiya Thangaiyaa
Rendumae Illaiyaa Kelviyae
Saridhaana….aaa….
Male : Azhagaana Kirukkal Naam
Mudivilla Theruvum Naam
Kulir Kaatrin Kurumbum Naam
Inimelae……ae…….ae…….
Male : Nizhal Oviyangal
Naam Thaana…aa…aaa….aa….
Nigazhkindra Maayam
Saridhaana….aaa….aaa…..
Male : Saridhaana Saridhaana
Idhu Naana Naana Naana
Saridhaana Saridhaana
Ini Naanum Naanum Aana
Saridhaana Saridhaana
Idhu Naana Naana Naana
Saridhaana Saridhaana
Ini Naanum Naanum Aana
பாடகர்கள் : எம். ஜிப்ரான், தாம்சன் ஆண்டிரிவ்ஸ் மற்றும் யாசின் நிசார்
இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்
குழு : ………………………..
ஆண் : இதன் முன்னே
சிறுவன் நான்
இனிமேலே இளைஞன் நான்
இரண்டுக்கும் நடுவில் நீ
சரிதானா…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : இதன் முன்னே
சிநேகிதி நீ
இனிமேலே காதலி நீ
இரண்டுக்கும் நடுவில் நான்
சரிதானா…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : நிழல் ஓவியங்கள்
நாம்தானா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
நிகழ்கின்ற மாயம்
சரிதானா…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : சரிதானா முறைதானா
இது நானா நானா நானா
வீழ்வேனா எழுவேனா
இனி நானும் நானும் ஆணா
சரிதானா முறைதானா
இது நானா நானா நானா
வீழ்வேனா எழுவேனா
இனி நானும் நானும் ஆணாஆணா
ஆண் : இதன் முன்னே
சிறுவன் நான்
இனிமேலே இளைஞன் நான்
இரண்டுக்கும் நடுவில் நீ
சரிதானா…..ஆஅ….ஆ….
குழு : ………………..
ஆண் : யாவும் புதியதாய்
தெரியும் வயது
யாவும் அழகாய்
விழியில் விழியில் தெரிகிறதே….ஏ….
நேற்று என் காதிலே கேட்ட பாடலே
வேறென்ன மாறியே கேட்பது
சரிதானா….ஆஅ….
ஆண் : சரிதானா முறைதானா
இது நானா நானா நானா
வீழ்வேனா எழுவேனா
இனி நானும் நானும் ஆணா
சரிதானா முறைதானா
இது நானா நானா நானா
வீழ்வேனா எழுவேனா
இனி நானும் நானும் ஆணாஆணா
ஆண் : நெஞ்சம் தடுமாறும்
பருவம் இதுவோ
பெண்கள் பார்த்தால்
லேசாய் இதயம் கணக்கிறததோ
தோழனின் காதலில்
தோழியா தங்கையா
ரெண்டுமே இல்லையா கேள்வியே
சரிதானா….ஆஅ….
ஆண் : அழகான கிறுக்கல் நாம்
முடிவில்லா தெருவும் நாம்
குளிர் காற்றின் குறும்பும் நாம்
இனிமேலே…..ஏ….ஏ…..
ஆண் : நிழல் ஓவியங்கள்
நாம்தானா….ஆஅ…ஆஅ….ஆ…
நிகழ்கின்ற மாயம்
சரிதானா…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : சரிதானா சரிதானா
இது நானா நானா நானா
சரிதானா சரிதானா
இனி நானும் நானும் ஆணா
சரிதானா சரிதானா
இது நானா நானா நானா
சரிதானா சரிதானா
இனி நானும் நானும் ஆணா