Mounam Pesum Song Lyrics - Amara Kaaviyam

Mounam Pesum Song Poster

Album: Amara Kaaviyam

Artists: K. S. Chithra, Sowmya Mahadevan

Music by: M.Ghibran

Lyricist: P. Vetriselvan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mounam Pesum Song Lyrics - English & Tamil


Mounam Pesum Song Lyrics in English

Singers : Sowmya Mahadevan And K. S. Chithra


Music By : M.Ghibran


Female : Mounam Pesum
Vaarthai Yaavum
Ethethoo Aasaigal Thoondiduthae
Kaalam Seiyum
Maayam Pothum
Soodaatha Pookkalum Vaadiduthae…


Female : Pirivendru Yethumillai
Uyirendru Aana Pinnae
Nee Endral Nee Illai
Naanae Naanae Thanae..
Methu Methuvaai Thiruvuruvaai
Aanaai Aanaaiyae..


Chorus : Aaasai Aasai Kondu
Osai Osai Indri
Nalum Naanum Varuven..
Kodi Kodi Ugam
Naadi Naadi Vanthu
Sevai Sevai Puriven..


Female : Negilum Ninauvugal
Nenjil Veesuthae..
Kaalamae Kaikodu
Kadhal Kadhal Ennaalum Neela
Inithaana Vaazhvil Sera… Hoo Oo
Oru Nooru Aayul Vaazha…


Female : Mounam Pesum
Vaarthai Yaavum
Ethethoo Aasaigal Thoondiduthae
Kaalam Seiyum
Maayam Pothum
Soodaatha Pookkalum Vaadiduthae…


Female : Alaigal Polavae
Kaadhal Modhumae
Seruma Orr Karai
Modhum Modhum Ooyamal Modhum
Orr Naalum Sernthae Theerum..hoo Oo
Annaalum Vanthae Serum…


Chorus : Aaasai Aasai Kondu
Osai Osai Indri
Nalum Naanum Varuven..
Kodi Kodi Ugam
Naadi Naadi Vanthu
Sevai Sevai Puriven…


Female : Mounam Pesum
Vaarthai Yaavum
Ethethoo Aasaigal Thoondiduthae
Kaalam Seiyum
Maayam Pothum
Soodaatha Pookkalum Vaadiduthae…


Female : Pirivendru Yethumillai
Uyirendru Aana Pinnae
Nee Endral Nee Illai
Naanae Naanae Thanae..
Methu Methuvaai Thiruvuruvaai
Aanaai Aanaaiyae..


Female : Aaasai Aasai Kondu
Osai Osai Indri
Nalum Naanum Varuven..
Kodi Kodi Ugam
Naadi Naadi Vanthu
Sevai Sevai Puriven..



Mounam Pesum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சௌமியா மகாதேவன் மற்றும் கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : பிரிவென்று ஏதுமில்லை
உயிரென்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை
நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திருவுருவாய்
ஆனாய் ஆனாயே

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்

பெண் : நெகிழும் நினைவுகள்
நெஞ்சில் வீசுதே
காலமே கைகொடு
காதல் காதல் எந்நாளும் நீள
இனிதான வாழ்வில் சேர….ஹோ ஓ
ஒரு நூறு ஆயுள் வாழ

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : அலைகள் போலவே
காதல் மோதுமே
சேருமா ஓர் கரை
மோதும் மோதும் ஓயாமல் மோதும்
ஓர் நாளும் சேர்ந்தே தீரும்….ஹோ ஓ
அந்நாளும் வந்தே சேரும்….

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : பிரிவென்று ஏதுமில்லை
உயிரென்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை
நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திருவுருவாய்
ஆனாய் ஆனாயே

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo Amara Kaaviyam Tamil song lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedhedho Ennam Vandhu Solo
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo full lyrics
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo meaning
  • Yedhedho Ennam Vandhu Solo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...