
Album: Kaatru Veliyidai
Artists: Haricharan, Diwakar
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaatru Veliyidai
Artists: Haricharan, Diwakar
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Haricharan And Diwakar
Music By : A.R. Rahman
Male : Kelaayo Kelaayo
Sempoovae Kelaayo
Manradum En Ullam
Paaraayo
Male : Unnai Pirindhaal
Unnai Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Naan
Andril Paravai
Female : Nee Ennai Marandhaal
Kaatru Kadharum
Kadalin Melae
Ottagam Nadakkum
Male : Oh Nee Ennai Marandhaal
Kaatru Kadharum
Kadalin Melae
Ottagam Nadakkum
Male : Oh Nee Ennai Piriyaai
Oh Nee Ennai Maravaai
Vittu Ponaal Etti Pogum
Vinmeenellaam Kotti Pogum
Male : Kelaayo Kelaayo
Sempoovae Kelaayo
Manradum En Ullam
Paaraayo
Male : Unnai Pirindhaal
Unnai Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Naan
Andril Paravai
Male : En Kuraigal Edhu Kandaai
Pesuvadhu Kaadhalo
Penuvadhu Kaamamo
Piriyam Enna Poliyo
Yen Pennae Idaiveli
Edhanaal
Pirindhaai Pirindhaai
Edhanaal
Marandhaai Marandhaai
Male : Kelaayo
Male : Unnai Unnai Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Paravai Naan
பாடகா்கள் : ஹரிச்சரன், திவாகா்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண் : கேளாயோ கேளாயோ
செம்பூவே கேளாயோ மன்றாடும்
என் உள்ளம் பாராயோ
ஆண் : உன்னைப் பிாிந்தால்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
நான் அன்றில் பறவை
பெண் : நீ என்னை மறந்தால்
காற்றுக்கதறும் கடலின்
மேலே ஒட்டகம் நடக்கும்
ஆண் : ஓ நீ என்னை மறந்தால்
காற்றுக்கதறும் கடலின்
மேலே ஒட்டகம் நடக்கும்
ஆண் : ஓ… நீ என்னை பிாியாய்
ஓ… நீ என்னை மறவாய் விட்டுப்
போனால் எட்டிப் போகும் விண்மீன்
எல்லாம் கொட்டிப் போகும்
ஆண் : கேளாயோ கேளாயோ
செம்பூவே கேளாயோ மன்றாடும்
என் உள்ளம் பாராயோ
ஆண் : உன்னைப் பிாிந்தால்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
நான் அன்றில் பறவை
ஆண் : என் குறைகள் ஏதுக்கண்டாய்
பேசுவது காதலோ பேணுவது காமமோ
பிாியம் என்னப் போலியோ
ஏன் பெண்ணே இடைவெளி
எதனால் பிாிந்தாய்
பிாிந்தாய் எதனால்
மறந்தாய் மறந்தாய்
ஆண் : கேளாயோ உன்னைப்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
பறவை நான்