Saarattu Vandiyile Song Lyrics - Kaatru Veliyidai

Saarattu Vandiyile Song Poster

Album: Kaatru Veliyidai

Artists: Tippu, Nikita Gandhi, A.R. Reihana

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Saarattu Vandiyile Song Lyrics - English & Tamil


Saarattu Vandiyile Song Lyrics in English

Singers : Nikita Gandhi, Tippu And A.R. Reihana


Music By : A.R. Rahman


Female : {Saarattu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjathu Unmugam
Ullam Killum Antha
Kalla Chirippila
Mella Chivandhadhu Enmugam} (2)


Male : Adi Vethala Potta
Udhatta Enakku
Pathiram Pannikkudu
Naan Kudutha Kadana
Thiruppi Kudukka
Sathiyam Pannikkudu
En Ratham Soodukkolla
Pathu Nimisham
Dhaan Raasaathi


Female : Aanukko Pathu Nimisham -ha
Ponnuko Anju Nimisham -ha
Podhuvaa Sandi Thanam Pannum
Aambalaya Ponnu
Kindi Kezhangeduppaa


Male : Selaikku Saayam Pogu Mattum
Unna Naan Velukka Venumadi
Paadu Pattu Vidiyum Pozhudhu
Veliyil Solla Poigal Venumadi


Male : Pudhu Pennae..
Adhuthaandi
Tamizh Naattu Baanii…


Female : {Saratu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjathu Unmugam
Ullam Killum Antha
Kalla Chirippila
Mella Chivandhadhu Enmugam} (2)


Chorus : ………………..


Male : Vekkaththayae
Kozhachchu Kozhachchu
Kungumam Poosikkodi
Aasai Ulla Vervaiya Pol
Vaasam Edhadi


Female : Ae Poongodi
Vandhu Thenkudi
Avan Kaigalil Udaiyattum
Kanni Kannadi


Female : Kathaazhang Gaattukkul
Maththaalam Kekkudhu
Sithaanai Rendukkum Kondaattam
Kuththaala Chaaralae
Muththana Panneeru
Vithaara Kallikku Thallaattam


Male : Avan Manmadha Kaattu
Sandhanam Eduthu
Maarbil Appikittaan
Iva Kurangu Kazhuththil
Kuttiya Pola
Tholil Ottikittaa


Female : Ini Buthi Kalangura
Muththam Koduthidu Raasaavae


Male : Ponnu Dhaan Rathina Katti – Ha
Maappilla Vethala Potti
Eduthu Rathina Kattiya
Vethala Pottiyil
Mooda Chollungadi


Male : Modhalil Maala Maathungadi
Piraghu Paala Maathungadi
Kattil Vittu Kaalaiyilae
Kasangi Vandhaa
Selai Maathungadi


Female : Maharaani..adhuthaandi
Tamizh Naattu Baani..


Female : {Kathaazhang Gaattukkul
Maththaalam Kekkudhu
Sithaanai Rendukkum Kondaattam
Kuththaala Chaaralae
Muththana Panneeru
Vithaara Kallikku Thallaattam} (4)


Male : {Pudhu Pennae..
Adhuthaandi
Tamizh Naattu Baanii} (4)



Saarattu Vandiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : நிகிதா காந்தி, எ.ஆா். ரெய்ஹனா

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)

ஆண் : அடி வெத்தலபோட்ட
உதட்ட எனக்கு பத்திரம் பண்ணிக்குடு
நான் குடுத்த கடன திருப்பிக் குடுக்க
சத்தியம் பண்ணிக்குடு என் இரத்தம்
சூடு கொள்ள பத்து நிமிசம் தான் ராசாத்தி

பெண் : ஆணுக்கோ பத்து
நிமிசம் ஹா பொண்ணுக்கோ
அஞ்சு நிமிசம் ஹா பொதுவா
சண்டித்தனம் பண்ணும் ஆம்பளைய
பொண்ணு கிண்டி கெழங்கெடுப்பா

ஆண் : சேலைக்கு சாயம்
போகு மட்டும் உன்ன நான்
வெளுக்க வேணுமடி பாடுபட்டு
விடியும் பொழுது வெளியில்
சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி

ஆண் : புது பெண்ணே……
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…

பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)

குழு : ……………………………..

ஆண் : வெக்கத்தையே கொழச்சி
கொழச்சி குங்குமம் பூசிக்கோடி
ஆசையுள்ள வோ்வையப்போல் வாசம் ஏதடி

பெண் : ஏ பூங்கொடி வந்து
தேன் குடி அவன் கைகளில்
உடையட்டும் கண்ணி கண்ணாடி

பெண் : கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்

ஆண் : அவன் மன்மதகாட்டு
சந்தனம் எடுத்து மாா்பில்
அப்பிக்கிட்டான் இவ குரங்கு
கழுத்தில் குட்டிய போல
தோளில் ஒட்டிக்கிட்டா

பெண் : இனி புத்தி கலங்குற
முத்தம் கொடுத்திடு ராசாவே

ஆண் : பொண்ணுதான்
ரத்தனக்கட்டி ஹா மாப்பிள்ள
வெத்தலப்பொட்டி எடுத்து
ரத்தினகட்டிய வெத்தல
பொட்டியில் மூடச்சொல்லுங்கடி

ஆண் : முதலில் மாலை
மாத்துங்கடி பிறகு பாலை
மாத்துங்கடி கட்டில் விட்டு
காலையிலே கசங்கி வந்தா
சேலை மாத்துங்கடி

பெண் : மகராணி…
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பானி…

பெண் : { கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம் } (4)

ஆண் : { புது பெண்ணே……
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…} (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaan Varuvaan lyrics
  • Vaan Varuvaan Kaatru Veliyidai Tamil song lyrics
  • Vaan Varuvaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaan Varuvaan
  • Vaan Varuvaan full lyrics
  • Vaan Varuvaan meaning
  • Vaan Varuvaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...