
Album: Kaatru Veliyidai
Artists: Haricharan, Jonitha Gandhi, Arjun Chandy
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaatru Veliyidai
Artists: Haricharan, Jonitha Gandhi, Arjun Chandy
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
 Singer : Joshua Aaron
 Music By : Joshua Aaron
Male : Karaiyil Varum Alaiyai
Thedi Naan Vanthenae
Iravu Varum Nizhalai
Nikkiren…
Male : Unnai Piriyum Velaiyil
Sila Nodigalum
Pala Yugangalaavathen
Inaiyae Nee Ennai Kolladhae
Male : Oh Azhagiyae Arugilae
Thavikkiren Naan Tholaigiren
Sirukkiyae Sirukkiyae
Sirithathum Naan Sithaigiren
Unai Kaanamal Naan Ponaalae
Vaazhvena Solladi
Male : Azhagiyae Arugilae
Thavikkiren Naan Tholaigiren
Male : Iravil Varum Mozhiyaai
Unnai Naan Kandenae
Irulil Nee Maraindhaai
Yenadi… Ohoo
Unnai Piriyum Velaiyil
Sila Nodigalum
Pala Yugangalaavathen
Inaiyae Nee Ennai Kolladhae
Male : Oh Azhagiyae Arugilae
Thavikkiren Naan Tholaigiren
Sirukkiyae Sirukkiyae
Sirithathum Naan Sithaigiren
Male : Oh Azhagiyae Arugilae
Thavikkiren Naan Tholaigiren
Sirukkiyae Sirukkiyae
Sirithathum Naan Sithaigiren
Unai Kaanamal Naan Ponaalae
Vaazhveno Solladi
Male : Azhagiyae …..haa…aa……
Azhagiyae…..haa…aa…
Female : Oru Podhum Vittu Selladhae
Pirivaalae Ennai Kolladhae
பாடகர் : ஜோஷ்வா ஆரோன்
இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஆரோன்
ஆண் : கரையில் வரும் அலையாய்
தேடி நான் வந்தேனே
இரவு வரும் நிழலாய்
நிற்க்கிறேன்
ஆண் : உன்னை பிரியும் வேளையில்
சில நொடிகளும்
பல யுகங்களாவதேன்
இணையே நீ என்னை கொல்லாதே
ஆண் : ஒஹ் அழகியே அருகிலே
தவிக்கிறேன் நான் தொலைகிறேன்
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிரித்ததும் நான் சிதைகிறேன்
உன்னை காணமல் நான் போனாலே
வாழ்வேனோ சொல்லடி
ஆண் : அழகியே அருகிலே
தவிக்கிறேன் நான் தொலைகிறேன்
ஆண் : இரவில் வரும் மொழியாய்
உன்னை நான் கண்டேனே
இருளில் நீ மறைந்தாய்
ஏனடி….ஓஹோ
உன்னை பிரியும் வேளையில்
சில நொடிகளும்
பல யுகங்களாவதேன்
இணையே நீ என்னை கொல்லாதே
ஆண் : ஒஹ் அழகியே அருகிலே
தவிக்கிறேன் நான் தொலைகிறேன்
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிரித்ததும் நான் சிதைகிறேன்
ஆண் : ஒஹ் அழகியே அருகிலே
தவிக்கிறேன் நான் தொலைகிறேன்
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிரித்ததும் நான் சிதைகிறேன்
உன்னை காணமல் நான் போனாலே
வாழ்வேனோ சொல்லடி
ஆண் : அழகியே…..ஹா…..ஆ…..
அழகியே…..ஹா…..ஆ…..
பெண் : ஒரு போதும் விட்டு செல்லாதே
பிரிவாலே என்னை கொல்லாதே