Summa Thodavum Maattom Song Lyrics - Muthal Vasantham

Summa Thodavum Maattom Song Poster

Album: Muthal Vasantham

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubramanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Summa Thodavum Maattom Song Lyrics - English & Tamil


Summa Thodavum Maattom Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramanyam And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Vedakozhi Adichi Vechom
Vidhavidhama Samachi Vechom
Aaaa….aaa….aaa….aaa…
Enga Pasi Theerkka Vandha
Palagaara Kadiyae
Chorus : Enga
Palagaara Kadiyae


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Haan..


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Haan..


Male : Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Chorus : Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Male : Poo Vecha Ponnukkellaam
Maamanaavom
Male : Pudhusaana Ponnukkinga
Pooja Seivom
Both : Methaiyaa Poduvom
Suththamaa Paaduvom


Male : Ponnungala Paathaa Podhum
Bodhai Yerum
Male : Maamana Kettuthaan
Dhaavaniya Podanum


Male : Kaiyil Varaadhadhu
Ponnillae
Male : En Kannil Padaadhadhu
Onnilla
Male : Kannae Naan Sonnadhu
Poi Illae
Male : Nee Onnum Theriyaadha
Ponn Illa
Both : Adi Maanae Maalai Podu


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Chorus : Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Chorus : ……………………………..


Male : Manjathanni Ooththap Porom
Eeram Aagum
Male : Eerathuni Venaam Pulla
Vera Thaarom
Both : Dhaavani Bhaaramaa
Vaa Pulla Oramaa


Male : Othuzhaikka Venum Pulla
Ooda Venaam
Male : Kashtamaa Nashtamaa
Vaa Pulla Ishtamaa


Male : Muttai Idum Pettai Kozhi
Kondu Vaaren
Male : Muttaadha Aattu Kadaa
Moonu Thaaren..hoii
Male : Rettavada Sangiliya
Naan Thaaren
Male : Rendu Acre Nanja Punja
Naan Thaaraen
Both : Ippo Paaru Maamen Raasi


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Chorus : Aiyaiyaiyoo


Male : Summaa Thodavum Maattom
Vandhaa Vidavum Maattom
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Chorus : Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Chorus : Thannannannaa…
Thaanaanaa Naanaa Naa
Thannannannaa…
Thaanaanaa Naanaa Naa



Summa Thodavum Maattom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெடக்கோழி அடிச்சு வச்சோம்
விதவிதமா சமைச்சு வச்சோம்
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
எங்க பசி தீர்க்க வந்த
பலகாரக் கடையே
குழு : எங்க பலகாரக்கடையே…….

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
குழு : மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

ஆண் : பூவச்ச பொண்ணுக்கெல்லாம்
மாமன் ஆவோம்
ஆண் : புதுசான பொண்ணுகிங்கே
பூஜை செய்வோம்
இருவர் : மெத்தைய போடுவோம்
சுத்தமா பாடுவோம்

ஆண் : பொண்ணுகள பார்த்தா
போதும் போதை ஏறும்
ஆண் : மாமனை கேட்டுத்தான்
தாவணி போடணும்

ஆண் : கையில் வராதது
பொண்ணில்ல
ஆண் : என் கண்ணில் படாதது
ஒண்ணில்ல
ஆண் : அட கண்ணே நான்
சொன்னது பொய் இல்ல
ஆண் : நீ ஒண்ணும் தெரியாத
பொண்ணில்ல
இருவர் : அட மானே
மாலை போடு………

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
குழு : மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

குழு : …………………………………

ஆண் : மஞ்சத்தண்ணி
ஊத்தப்போறோம் ஈரம் ஆகும்
ஆண் : ஈரத்துணி வேணாம் புள்ள
வேற தாறோம்
இருவர் : தாவணி பாரமா
வா புள்ள ஓரமா

ஆண் : ஒத்துழைக்க வேணும் புள்ள
ஓட வேணாம்
ஆண் : கஷ்டமா நஷ்டமா
வா புள்ள இஷ்டமா

ஆண் : முட்டையிடும் பெட்டைக்கோழி
கொண்டு வாரேன்
ஆண் : முட்டாத ஆட்டுக்கடா
மூணு தாரேன்
ஆண் : ரெட்டவட சங்கிலியும்
நான் தாரேன்
ஆண் : ரெண்டு ஏக்கர் நஞ்சை புஞ்சை
நானும் தாரேன்
இருவர் : இப்ப பாரு மாமன் ராசி……

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

குழு : அய்யையோ

ஆண் : சும்மா தொடவும் மாட்டோம்
வந்தா விடவும் மாட்டோம்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
குழு : மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
தன்நானாநானா
தன்நானதானாநானானா
தன்நானாநானா
தன்நானதானாநானானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Summa Thodavum Maatten lyrics
  • Summa Thodavum Maatten Muthal Vasantham Tamil song lyrics
  • Summa Thodavum Maatten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Summa Thodavum Maatten
  • Summa Thodavum Maatten full lyrics
  • Summa Thodavum Maatten meaning
  • Summa Thodavum Maatten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...