
Album: Muthal Vasantham
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Muthal Vasantham
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Chorus : Mmm…mmm…mm
Mmm..mmm…mm…mmm…mmm…
Male : Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Male : Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Male : Adi Ammaadi…
Adhan Aazham Paarthadhaaru
Adi Aathaadi…
Adha Paartha Pera Kooru Nee
Male : Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Male : Maadi Veetu Kanni Ponnu
Manasukkulla Rendu Kannu
Ezha Kanna Yenga Vittu
Innum Onna Thedudhammaa
Male : Kannukkulla Minnum Maiyi
Ullukkulla Ellaam Poiyi
Sonna Sollu Enna Aachu
Sondhamellaam Engae Pohu
Male : Nesam Andha Paasam
Adhu Ellaam Veli Vesham
Thera Pottu Senja Mosamae
Male : Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Chorus : Mmm…mmm…mm
Mmm..mmm…mm…
Mmm…mmm…mm
Mmm…mmm…mmm…
Mmm…mmm….mmm…
Male : Thanniyila Kolam Podu
Aadi Kaathil Dheebam Yethu
Aagaayathil Kotta Kattu
Andharathil Thottam Podu
Male : Aandavana Kootti Vandhu
Avana Angae Kaaval Podu
Athanaiyum Nadakkum Aiyaa
Aasa Vachaa Kedaikkum Aiyaa
Male : Aana Kedaikkaadhu
Nee Aasa Vaikkum Maadhu
Aval Nenjam Yaavum Vanjamae
Male : Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Male : Adi Ammaadi…
Adhan Aazham Paarthadhaaru
Adi Aathaadi…
Adha Paartha Pera Kooru Nee
Male : Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ம்ம்ம் …ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆண் : ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆண் : அடி அம்மாடி
அதன் ஆழம் பார்த்ததாரு
அடி ஆத்தாடி
அத பார்த்த பேர கூறு நீ
ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆண் : மாடி வீடு கன்னி பொண்ணு
மனசுகுள்ள ரெண்டு கண்ணு
ஏழை கண்ண ஏங்க விட்டு
இன்னும் ஒண்ணு தேடுதம்மா
ஆண் : கண்ணுக்குள்ள மின்னும் மைய்யி
உள்ளுக்குள்ள எல்லாம் பொய்
சொன்ன சொல்லு என்ன ஆச்சு
சொந்தமெல்லாம் எங்கே போச்சு
ஆண் : நேசம் அந்த பாசம்
அது எல்லாம் வெளிவேஷம்
திரை போட்டு செஞ்ச மோசமே
குழு : ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம் ..(5)
ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆண் : தண்ணியில கோலம் போடு
ஆடி காத்தில் தீபம் ஏத்து
ஆகாயத்தில் கோட்ட கட்டு
அந்தரத்தில் தோட்டம் போடு
ஆண் : ஆண்டவன கூட்டி வந்து
அவனை அங்கே காவல் போடு
அத்தனையும் நடக்கும் அய்யா
ஆச வச்ச கிடைக்கும் அய்யா
ஆண் : ஆனா கிடைக்காது
நீ ஆச வைக்கும் மாது
அவள் நெஞ்சம் யாவும் வஞ்சமே
ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா