Sriranjini Swaram Song Lyrics - Maanga

Sriranjini Swaram Song Poster

Album: Maanga

Artists: Premgi Amaren, Ramya NSK

Music by: Premgi Amaren

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sriranjini Swaram Song Lyrics - English & Tamil


Sriranjini Swaram Song Lyrics in English

Singers : Premgi Amaren, Ramya NSK,


T. L. Maharajan And Hemambika


Music By : Premgi Amaren


Male : Sriranjani Swaram Nee
Subaraagini
Saarangini Vathani
Manamohini
Sowbagyamae Unakku
Indraikkum Endraikkum
Thodarnthu Varattum


Female : Manamohana Mathana
Isai Raavana
Malarvaai Kanna
Mayakkum Aalaabana
Varuven Pinnaal Naan
Andarikkum Indraikkum
Endraikkum Thodarnthu


Male : Sriranjani Swaram Nee
Subaraagini…ee….ee….


Male : Vizhiveechum Kilipechum
Valaithaadum Logam..
Haa Aa Aa Aa Haa Aa Aaah..
Vizhiveechum Kilipechum
Valaithaadum Logam


Female : Pugazhaaram Enakkeno
Thadumaari Ponen
Gurunaatha Manavaala
Alaipolae Aanen


Male : Un Athiroopam Athil Naanum
Uyarvaagi Ponen
Laavanyam..
Female : En Maangalyam
Pinsorgam..
Athu Nam Pakkam
Both : Aavendrum Vaazhvendrum
Azhagu Valam Varum


Male : Sriranjani Swaram Nee
Subaraagini
Saarangini Vathani
Manamohini


Male : Idupporam Aduppaettri
Suda Vendaam Neethaan..
Idupporam Aduppaettri
Suda Vendaam Neethaan..


Male : Athil Idiyaappam Polathaan
Aanenae Naanae
Female : Palakaaram Sweett-oda
Parimaara Poren
Nee Maruthaalum Vidamaatten
Naan Ootta Vaaren


Male : Mothathila Unnala
Nithiraya Vittu Ponen
Vettaveli Mel Yeri
Paranthen Engengo


Female : Vithalathil Oonjal Katti
Aadi Vilaiyaada Varen
Unga Pakkam Vanthaalae
Ayiyaho Oho Oh


Male : Yeh Manam Pora
Vazhi Povom
Dhinam Thorum Virunthaavom


Female : Udumbaaga Pidichenae
Unathu Manasathaan


Male : Achaa Achaa Adichaa
Ithu Hitaacha
Vachaa Vachaa Manamthaan
Romba Touch Aachaa
Bachaa Bachaa Ena
Ennaiyum Unnaiyum Valachi Pidicha


Female : Therinchae Pocha
Inimae Neethaan En Baasha
Dhinamthorum Vaa
Iruppom Romba Thamasha
Varum Naalaellaam Romba Inikkum
Manakkum Nadakkum Puthusa


Male : Achaa Achaa Adichaa
Ithu Hitaacha….aaa……..



Sriranjini Swaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பிரேம்ஜி அமரன், ரம்யா என்எஸ்கே,

ஹேமாம்பிகா மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : ஸ்ரீரஞ்சினி ஸ்வரம்
நீ சுபராகினி
சாரங்கினி வதனி மனமோகினி
சௌபாக்யமே உனக்கு
இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
தொடர்ந்து வரட்டும்

பெண் : மணமோஹனா மதனா
இசை ராவணா
மலர்வாய் கண்ணா
மயக்கும் ஆலாபனா
வருவேன் பின்னால்
நான் அன்றைக்கும்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
தொடர்ந்து

ஆண் : ஸ்ரீரஞ்சினி ஸ்வரம்
நீ சுபராகினி….ஈ……

ஆண் : விழிவீச்சும் கிளிபேச்சும்
வளைத்தாடும் லோகம்
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
விழிவீச்சும் கிளிபேச்சும்
வளைத்தாடும் லோகம்

பெண் : புகழாரம் எனக்கேனோ
தடுமாறி போனேன்
குருநாத மணவாளா
அலைபோலே ஆனேன்

ஆண் : உன் அதிரூபம் அதில் நானும்
உயர்வாகி போனேன்
லாவண்யம்
பெண் : என் மாங்கல்யம்
பின்சொர்க்கம்
அது நம் பக்கம்
இருவர் : ஆவென்றும் வாழ்வென்றும்
அழகு வலம்வரும்

ஆண் : ஸ்ரீரஞ்சினி ஸ்வரம்
நீ சுபராகினி
சாரங்கினி வதனி
மனமோகினி……

ஆண் : இடுப்போரம் அடுபேற்றி
சுட வேண்டாம் நீதான்……
இடுப்போரம் அடுபேற்றி
சுட வேண்டாம் நீதான்
அதில் இடியாப்பம் போலதான்
ஆனானே நானே

பெண் : பலகாரம் ஸ்வீட்டோட
பரிமாற போறேன்
நீ மறுத்தாலும் விடமாட்டேன்
நான் ஊட்ட வாரேன்

ஆண் : மொத்தத்தில உன்னால
நித்திரைய விட்டு போனேன்
வெட்டவெளி மேலேறி
பறந்தேன் எங்கெங்கோ

பெண் : வித்தலத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடி விளையாட வாரேன்
உங்க பக்கம் வந்தாலே
அய்யஹோ ஓ ஓ….

ஆண் : ஏ மனம் போற வழி போவோம்
தினம்தோறும் விருந்தாவோம்
பெண் : உடும்பாக பிடிச்சேனே
உனது மனசத்தான்

ஆண் : அச்சா அச்சா அடிச்சா
இது ஹிட்டாச்சா
வச்சா வச்சா மனம்தான்
ரொம்ப டச் ஆச்சா
பச்சா பச்சா என என்னையும்
முன்னையும் வளைச்சி பிடிச்சா

பெண் : தெரிஞ்சே போச்சா
நீதான் இனிமே என் பாஷா
தினம்தோறும் வா
இருப்போம் ரொம்ப தமாஷா
வரும் நாளெல்லாம்
ரொம்ப இனிக்கும்
மணக்கும் நடக்கும் புதுசா

ஆண் : அச்சா அச்சா அடிச்சா
இது ஹிட்டாச்சா……ஆஅ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Genius Maanga lyrics
  • Genius Maanga Maanga Tamil song lyrics
  • Genius Maanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Genius Maanga
  • Genius Maanga full lyrics
  • Genius Maanga meaning
  • Genius Maanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...