
Album: Maanga
Artists: Premgi Amaren AndHemambika
Music by: Premgi Amaren
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maanga
Artists: Premgi Amaren AndHemambika
Music by: Premgi Amaren
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Premgi Amaren And Hemambika
Music By : Premgi Amaren
Male : Kannae….kannae…
Kannae Unnaal
Naan Adaiyum Kavalai Konjamaa
En Kavalai Konjamaa
Athai Kandu Summaa
Irukka Unathu Kallu Nenjamaa
Kandu Summaa Irukka
Unathu Kallu Nenjamaa
Female : Yei
Male : Aahaa Yei
Male : Yei …yei Yei Yei Yei
Dialogue : ……………..
Male : Thangamae …
Thangamae…ae….
Thangamae Un Dhaiyavai
Naan Peruveno
Endru Naan Peruveno
En Angam Kulira
Vaari Anaithu Agam Magizhveno
En Angam Kulira
Vaari Anaithu Agam Magizhveno
Female : Inthaa…
Male : Haa Thaa
Imthaa Aiyoo Imthaa
Ama Imthaa Haiyoo Imthaa
………………………….imthaa
Dialogue : ………………………
Male : Thaenae…thaenae..ae…..
Thaenae Unnai Thaedi Thaedi
Naan Azhainthenae
Indru Naan Azhainthenae
Nee Theriyum Vazhiyil Ethiril Irunthum
Thoda Bayanthenae
Nee Theriyum Vazhiyil Ethiril Irunthum
Thoda Bayanthenae
Female : Mogaraiya Paaru
Male : Aiyiyoo Mogaraiya Paara
Haa Haa Mogaraiya Paaru
Hoo Hoo Mogaraiya Paaru
Mogaraiya Paaru Haa Mogara…haiyo
Dialogue : ………………………
Male : Kannae Unnaal
Naan Adaiyum Kavalai Konjamaa
En Kavalai Konjamaa
Athai Kandu Summaa
Irukka Unathu Kallu Nenjamaa
Kandu Summaa Irukka
Unathu Kallu Nenjamaa
பாடகர்கள் : ஹேமாம்பிகா மற்றும் பிரேம்ஜி அமரன்
இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்
ஆண் : கண்ணே…..கண்ணே….
கண்ணே உன்னால்
நான் அடையும்
கவலை கொஞ்சமா
என் கவலை கொஞ்சமா
அதை கண்டு சும்மா இருக்க
உனது கல்லு நெஞ்சமா
கண்டு சும்மா இருக்க
உனது கல்லு நெஞ்சமா
பெண் : ஏய்
ஆண் : அஹா அய்யயோ ஏய்
ஏய் அஹா ஏய் அஹா ஏய்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : தங்கமே தங்கமே….
தங்கமே உன் தயவை
நான் பெறுவேனோ
என்று நான் பெறுவேனோ
என் அங்கம் குளிர
வாரி அனைத்து அகம்
மகிழ்வேனோ
என் அங்கம் குளிர
வாரி அனைத்து அகம்
மகிழ்வேனோ
ஆண் : ஆ….த ஆ…ம்ம்தா…ஆ…ம்ம்தா…..
ஐயோ ம்ம்தா அம்மா ம்ம்தா
ஐயோ ம்ம்தா………
ஆண் : தேனே தேனே……
தேனே உன்னை தேடி தேடி
நான் அழைத்தேனே
இன்று நான் அழைத்தேனே
நீ தெரியும் வழியில் எதிரில்
இருந்தும் தொட பயந்தானே
நீ தெரியும் வழியில் எதிரில்
இருந்தும் தொட பயந்தானே
பெண் : மொகரைய பாரு
ஆண் : அய்யயோ மொகரைய பாரா
அஆ மொகரைய பாரு
ஓஓஓ மொகரைய பாரு
மொகரைய பாரு
மொகரைய மொகற……….
ஆண் : கண்ணே உன்னால்
நான் அடையும்
கவலை கொஞ்சமா
என் கவலை கொஞ்சமா
அதை கண்டு சும்மா இருக்க
உனது கல்லு நெஞ்சமா
கண்டு சும்மா இருக்க
உனது கல்லு நெஞ்சமா