Sotha Pirichu Koduda Song Lyrics - Saattai Illatha Pambaram

Sotha Pirichu Koduda Song Poster

Album: Saattai Illatha Pambaram

Artists: Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sotha Pirichu Koduda Song Lyrics - English & Tamil


Sotha Pirichu Koduda Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Gangai Amaran


Music By : Ilayaraja


Male : Kududaa Kududaa
Edudaa Edudaa
Kududaa Kududaa
Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa
En Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Uthama Puthiran Theruvil Nikkaiyl
Unakku Mattum Vasadhiyaa


Male : Pethu Valathu Paerum Vechae
Enakku Mattum Asadhiyaa


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa Daai


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa Daai Daai


Male : Paattan Muppaattan Padaadha Paadu Pattu
Pagal Ravaa Kan Muzhichu Pala Kaalam Saetha Dhuttu


Male : Palagaaramaa…


Male : Daei Theeni Payalae
Palagaaram Illaedaa Pala Kaalam


Male : Kaeni Paasanathil Kezhakkaalae Nanjai Undu


Male : Vaaikkaa Paasanathil Vadakkalae Punjai Undu


Male : {Kunnooru Pakkathilae Kurumbaattu Panna Undu


Male : Soolooru Pakkathilae Karumbaattum Aalai Undu} (2)


Male : Kalla Panam Latcham Undu
Vella Panam Micham Undu


Male : Adhu Kedakku Un Kanakku
Namma Kanakku Ennaachu
Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Uthama Puthiran Theruvil Nikkaiyl
Unakku Mattum Vasadhiyaa


Male : Pethu Valathu Paerum Vechae
Enakku Mattum Asadhiyaa


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Thaka Thom Thadhingina Thom
Thaka Dhimi Thadhingina Thom


Male : Mayilae Mayilae-naa Yeragu Podaadhu
Valachu Pudichuttaa Vazhi Maari Pogaadhu
Adichu Kazhatturaa Maapla


Male : Yaerkkanavae Naan Adichirukkaenae
Thanni Adichirukkaen
Dhairiyatha Kudichirukkaen
Nenju Nimindhirukkaen
Narambellaam Podachirukkaen


Male : {Summaa Irukkum Vara Saattai Illaa Pambaram Thaan


Male : Suthi Eduthu Puttaa Purinjukkuvae Yem Balam Thaan} (2)


Male : Appan Pulla Sondham Illae Ippa Oru Bandham Illae


Both : Mariyaadha Maanam Ellaam Moota Kattip Pottaachu


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Uthama Puthiran Theruvil Nikkaiyl
Unakku Mattum Vasadhiyaa


Male : Pethu Valathu Paerum Vechae
Enakku Mattum Asadhiyaa


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa


Male : Sotha Pirichu Kududaa Un Sangaatthamae
Venaa Nee Aala Vidudaa Daai


Male : Sotha… Sotha… Pirichu Kududaa…



Sotha Pirichu Koduda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குடுடா குடுடா
எடுடா எடுடா
குடுடா குடுடா
சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா உன் சங்காத்தமே
வேணா நீ ஆள விடுடா
என் சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா உன் சங்காத்தமே
வேணா நீ ஆள விடுடா

ஆண் : உத்தம புத்திரன் தெருவில் நிக்கையில்
உனக்கு மட்டும் வசதியா

ஆண் : பெத்து வளத்து பேரும் வெச்சியே
எனக்கு மட்டும் அசதியா

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா உன் சங்காத்தமே
வேணா நீ ஆள விடுடா டாய்

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா டாய் டாய்

ஆண் : பாட்டன் முப்பாட்டன் பாடாத பாடுபட்டு
பகல் இரவா கண் முழிச்சு
பல காலம் சேத்த துட்டு

ஆண் : பலகாரமா……

ஆண் : டேய் தீனிப் பயலே
பலகாரம் இல்லடா பல காலம்

ஆண் : கேணிப் பாசனத்தில்
கெழக்காலே நஞ்ச உண்டு

ஆண் : வாய்க்கா பாசனத்தில்
வடக்காலே புஞ்சை உண்டு

ஆண் : {குன்னூரு பக்கத்தில
குறும்பாட்டு பண்ண உண்டு

ஆண் : சூலூரு பக்கத்தில
கரும்பாட்டும் ஆலை உண்டு} (2)

ஆண் : கள்ளப் பணம் லட்சம் உண்டு
வெள்ளப் பணம் மிச்சம் உண்டு

ஆண் : அது கெடக்கு உன் கணக்கு
நம்ம கணக்கு என்னாச்சு
சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா

ஆண் : உத்தம புத்திரன் தெருவில் நிக்கையில்
உனக்கு மட்டும் வசதியா

ஆண் : பெத்து வளத்து பேரும் வெச்சியே
எனக்கு மட்டும் அசதியா

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா

ஆண் : தக தோம் ததிங்கிண தோம்
தக திமி ததிங்கிண தோம்

ஆண் : மயிலே மயிலேன்னா எறகப் போடாது
வளச்சு புடிச்சுக்கிட்டா வழி மாறி ஓடாது
அடிச்சு கழட்டுறா மாப்ள

ஆண் : ஏற்கனவே நான் அடிச்சிருக்கேனே
தண்ணி அடிச்சிருக்கேன்
தைரியத்த குடிச்சிருக்கேன்
நெஞ்சு நிமிந்திருக்கேன்
நரம்பெல்லாம் பொடச்சிருக்கேன்

ஆண் : {சும்மா இருக்கும் வர
சாட்டை இல்லா பம்பரம்தான்

ஆண் : சுத்தி எடுத்துப் புட்டா
புரிஞ்சுக்குவே எம் பலம்தான்} (2)

ஆண் : அப்பன் புள்ள சொந்தம் இல்லே
இப்ப ஒரு பந்தம் இல்லே

இருவர் : மரியாத மானம் எல்லாம்
மூட்ட கட்டிப் போட்டாச்சு

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா

ஆண் : உத்தம புத்திரன் தெருவில் நிக்கையில்
உனக்கு மட்டும் வசதியா

ஆண் : பெத்து வளத்து பேரும் வெச்சியே
எனக்கு மட்டும் அசதியா

ஆண் : சொத்தப் பிரிச்சு குடுடா
உன் சங்காத்தமே வேணா
நீ ஆள விடுடா டாய்

ஆண் : சொத்த…..சொத்த…..பிரிச்சு குடுடா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa Saattai Illatha Pambaram Tamil song lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kettaalum Kedaikkaadhamaa
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa full lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa meaning
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...