Kettaalum Kedaikkaadhamaa Song Lyrics - Saattai Illatha Pambaram

Kettaalum Kedaikkaadhamaa Song Poster

Album: Saattai Illatha Pambaram

Artists: Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kettaalum Kedaikkaadhamaa Song Lyrics - English & Tamil


Kettaalum Kedaikkaadhamaa Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kaettaalum Kedaikkaadhammaa


Female : Hmm Mm Hmm Mm


Male : Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa


Female : Hmm Mm Hmm Mm


Male : Kaettaalum Kedaikkaadhammaa
Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa
Thaalaattu Paadum Thaai Kulamae


Female : Aa Haahha Haa


Male : En Sippikkullae Muthu Irukku


Female : Aa Haa Haa


Male : Naan Saethu Vecha Sothu Irukku


Female : Hoi Hoi Hoi


Male : Kaettaalum Kedaikkaadhammaa
Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa
Thaalaattu Paadum Thaai Kulamae


Female : Naan Patta Thunbam Ellaam
Magan Pattaa Thaangaadhaiyaa
Naan Petha Raasa Azhudhaa
En Kannu Thoongaadhaiyaa


Male : En Pillai Ennaattam Thaan Iruppaan Dee
Thunbatha Thoosaaga Thaan Nenappaan Dee


Female : Ponnaana Kaalangal Thannaalae Undaagum
Kanneera Panneeraakku Naeramum Vandhaalae Hoi


Male : Kaettaalum Kedaikkaadhammaa
Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa
Thaalaattu Paadum Thaai Kulamae


Female : Aa Haahha Haa


Male : En Sippikkullae Muthu Irukku


Female : Aa Haa Haa


Male : Naan Saethu Vecha Sothu Irukku


Female : Hoi Hoi Hoi


Male : Magaraasan Sirichaa Podhum
Mullellaam Poovaa Maarum
Mazhala Chol Kaettaa Podhum
Mannellaam Ponnaa Maarum


Female : Maganaalae Aanandham Thaan Malarattum
Vidiyaadha Iravellaam Thaan Vidiyattum


Male : Aaraaro Nee Paada Thaalaelo Naan Paada
Vittathil Thottil Katta Vaelaiyum Vandhadhadi


Male : Haei Kaettaalum Kedaikkaadhammaa
Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa
Thaalaattu Paadum Thaai Kulamae
Ae Thannaa Naanae Tharanaa Naanae Naanaanaa
Ae Thaanae Naenae Tharanaa Naanaa Naanaanae


Male : Kaettaalum Kedaikkaadhammaa
Kedachadha Nee Vaenaangalaamaa
Thaalaattu Paadum Thaai Kulamae
Thannaanaa Thaanaa Naanaa
Tharanaanaa Thaaraa Naanaa
Thaanaanae Thaanae Naa Nananae



Kettaalum Kedaikkaadhamaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்,

கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா
கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா
தாலாட்டுப் பாடும் தாய்க் குலமே

பெண் : ஆ ஹாஹ்ஹ ஹா

ஆண் : என் சிப்பிக்குள்ளே முத்து இருக்கு

பெண் : ஆ ஹா ஹா

ஆண் : நான் சேத்து வெச்ச சொத்து இருக்கு

பெண் : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா
கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா
தாலாட்டுப் பாடும் தாய்க் குலமே

பெண் : நான் பட்ட துன்பம் எல்லாம்
மகன் பட்டா தாங்காதையா
நான் பெத்த ராசா அழுதா
என் கண்ணு தூங்காதையா

ஆண் : என் பிள்ளை என்னாட்டம்தான் இருப்பான் டீ
துன்பத்த தூசாகத்தான் நெனப்பான் டீ

பெண் : பொன்னான காலங்கள் தன்னாலே உண்டாகும்
கண்ணீர பன்னீராக்கும் நேரமும் வந்தாலே ஹொய்

ஆண் : கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா
கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா
தாலாட்டுப் பாடும் தாய்க் குலமே

பெண் : ஆ ஹாஹ்ஹ ஹா

ஆண் : என் சிப்பிக்குள்ளே முத்து இருக்கு

பெண் : ஆ ஹா ஹா

ஆண் : நான் சேத்து வெச்ச சொத்து இருக்கு

பெண் : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : மகராசன் சிரிச்சாப் போதும்
முள்ளெல்லாம் பூவா மாறும்
மழலச் சொல் கேட்டாப் போதும்
மண்ணெல்லாம் பொன்னா மாறும்

பெண் : மகனாலே ஆனந்தம்தான் மலரட்டும்
விடியாத இரவெல்லாம்தான் விடியட்டும்

ஆண் : ஆராரோ நீ பாட தாலேலோ நான் பாட
விட்டத்தில் தொட்டில் கட்ட வேளையும் வந்ததடி

ஆண் : ஹேய் கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா
கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா
தாலாட்டுப் பாடும் தாய்க் குலமே
ஏ தன்னா னானே தரனா னானே னானானா
ஏ தானே னேனே தரனா னானா னானானே

ஆண் : கேட்டாலும் கெடைக்காதம்மா
கெடச்சத நீ வேணாங்கலாமா
தாலாட்டுப் பாடும் தாய்க் குலமே
தன்னானா தானா னானா
தரனானா தாரா னானா
தானானே தானே னா னனனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adicha Valikkale lyrics
  • Adicha Valikkale Saattai Illatha Pambaram Tamil song lyrics
  • Adicha Valikkale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adicha Valikkale
  • Adicha Valikkale full lyrics
  • Adicha Valikkale meaning
  • Adicha Valikkale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...