Nenjukkul Poo Manjangal Song Lyrics - Saattai Illatha Pambaram

Nenjukkul Poo Manjangal Song Poster

Album: Saattai Illatha Pambaram

Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nenjukkul Poo Manjangal Song Lyrics - English & Tamil


Nenjukkul Poo Manjangal Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Paba Baappaa Paba Baappaa
Paba Baabaa
Nenjukkul Poo Manjangal
Nee Itta Neram
Kannil Ittaenae Kaadhal Kattalai
Kannam Engengum Aasai Muthirai
Sweet Hero Hero Pababa Bababa


Female : Nenjukkul Poo Manjangal
Nee Itta Neram
Paba Baappaa Paba Baappaa Paba Baabaa


Male : Kodai Nilavaagi Vilaiyaadum Azhagae
Kaadhal Uyiraagum Ini Naan Un Arugae


Female : Kaiyodu Pon Maalai Ellaamae Un Leelai


Male : Naalun Ullaasa Raagam Ittu
Paadum Ennodu Aasai Chittu


Female : Kaadhal Sangeetham


Male : Kaadhil Kallooru Pababa Bababa


Male : Paba Baappaa Paba Baappaa
Paba Baabaa
Nenjukkul Poo Manjangal
Nee Itta Neram
Kannil Ittaalae Kaadhal Kattalai
Kannam Engengum Aasai Muthirai
Sweet Baby Baby Pababa Bababa


Male : Paba Baappaa Paba Baappaa
Paba Baabaa


Female : Paavai Iravodu Ini Naalum Kanavae


Male : Tholil Kilai Thaedum Kili Nee Thaan Azhagae


Female : Ennaalum Sandhosham
En Vaazhvil Pon Dheepam


Male : Kodi Ennangal Thoodhu Vittu
Jaadhip Poo Alli Maalai Kattu


Female : Maelum Thodaadhae


Male : En Tholil Vizhaadhae Papabaap Pabaa


Male : Paba Baappaa Paba Baappaa
Paba Baabaa


Female : Nenjukkul Poo Manjangal
Nee Itta Neram


Male : Kannil Ittaalae Kaadhal Kattalai


Female : Kannam Engengum Aasai Muthirai


Male : Sweet Baby


Female : Hero Pababa Bababa
Paba Baappaa Paba Baappaa
Paba Baabaa Pabaa
Paba Baappaa Paba Baappaa Paba Baabaa
Paabaa Paabaa Paabaa



Nenjukkul Poo Manjangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பப பாப்பா பப பாப்பா
பப பாபா
நெஞ்சுக்குள் பூ மஞ்சங்கள்
நீ இட்ட நேரம்
கண்ணில் இட்டேனே காதல் கட்டளை
கன்னம் எங்கெங்கும் ஆசை முத்திரை
ஸ்வீட் ஹீரோ ஹீரோ பபப பபப

பெண் : நெஞ்சுக்குள் பூ மஞ்சங்கள்
நீ இட்ட நேரம்
பப பாப்பா பப பாப்பா பப பாப்பா

ஆண் : கோடை நிலவாகி விளையாடும் அழகே
காதல் உயிராகும் இனி நான் உன் அருகே

பெண் : கையோடு பொன் மாலை எல்லாமே உன் லீலை

ஆண் : நாளும் உல்லாச ராகம் இட்டு
பாடும் என்னோடு ஆசைச் சிட்டு

பெண் : காதல் சங்கீதம்

ஆண் : காதில் கள்ளூறும் பபப பபப

ஆண் : பப பாப்பா பப பாப்பா
பப பாப்பா

பெண் : நெஞ்சுக்குள் பூ மஞ்சங்கள்
நீ இட்ட நேரம்

ஆண் : கண்ணில் இட்டாளே
காதல் கட்டளை

பெண் : கன்னம் எங்கெங்கும் ஆசை முத்திரை

ஆண் : ஸ்வீட் பேபி
பேபி பபப பபப

ஆண் : பப பாப்பா பப பாப்பா
பப பாப்பா

பெண் : பாவை இரவோடு இனி நாளும் கனவே

ஆண் : தோளில் கிளை தேடும் கிளி நீதான் அழகே

பெண் : எந்நாளும் சந்தோஷம்
என் வாழ்வில் பொன் தீபம்

ஆண் : கோடி எண்ணங்கள் தூது விட்டு
ஜாதிப் பூ அள்ளி மாலை கட்டு

பெண் : மேலும் தொடாதே

ஆண் : என் தோளில் விழாதே பபபாப் பபா

ஆண் : பப பாப்பா பப பாப்பா
பப பாப்பா

பெண் : நெஞ்சுக்குள் பூ மஞ்சங்கள்
நீ இட்ட நேரம்

ஆண் : கண்ணில் இட்டாளே காதல் கட்டளை

பெண் : கன்னம் எங்கெங்கும் ஆசை முத்திரை

ஆண் : ஸ்வீட் பேபி

பெண் : ஹீரோ பபப பபப
பப பாப்பா பப பாப்பா
பப பாப்பா பபா
பப பாப்பா பப பாப்பா பப பாப்பா
பாபா பாபா பாபா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa Saattai Illatha Pambaram Tamil song lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kettaalum Kedaikkaadhamaa
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa full lyrics
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa meaning
  • Kettaalum Kedaikkaadhamaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...