
Album: Nenjil Oru Mul
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjil Oru Mul
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Malasiya Vasudevan
Music By : G. K. Venkatesh
Male : Sorgamaa Naragamaa
Rendum Naan Kanden
Kallil Sorrgam Pennil Naragam
Unmai Nanaum Kanden
Male : Sorgamaa Naragamaa
Rendum Naan Kanden
Kallil Sorrgam Pennil Naragam
Unmai Nanaum Kanden
Hmm Mm Mm Mm
Male : Poda Poda Endhan Kannil
Raajabodhai Yerudhu
Male : Poda Poda Endhan Kannil
Raajabodhai Yerudhu
Paada Paada Nenjil Ulla
Kaayamellam Aarudhu
Male : Sorgamaa Naragamaa
Rendum Naan Kanden
Kallil Sorrgam Pennil Naragam
Unmai Nanaum Kanden
Hmm Mm Mm Mm
Male : Boomi Melae Vaanam Keezhae
Mari Maari Thonuthu
Male : Boomi Melae Vaanam Keezhae
Mari Maari Thonuthu
Bodhai Yera Bodhai Yera
Kaalgal Thaana Aadudhu
Male : Sorgamaa Naragamaa
Rendum Naan Kanden
Kallil Sorrgam Pennil Naragam
Unmai Nanaum Kanden
Hmm Mm Mm Mm
பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : போட போட எந்தன் கண்ணில்
ராஜபோதை ஏறுது
ஆண் : போட போட எந்தன் கண்ணில்
ராஜபோதை ஏறுது
பாட பாட நெஞ்சில் உள்ள
காயமெல்லாம் ஆறுது…..
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : பூமி மேலே வானம் கீழே
மாறி மாறி தோணுது
ஆண் : பூமி மேலே வானம் கீழே
மாறி மாறி தோணுது
போதை ஏற போதை ஏற
கால்கள் தானா ஆடுது…
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்