
Album: Nenjil Oru Mul
Artists: Vani Jayaram, Deepan Chakravarthi
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjil Oru Mul
Artists: Vani Jayaram, Deepan Chakravarthi
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jayaram And Deepan Chakravarthi
Music By : G. K. Venkatesh
Male : Neraagavae Ketkkiren
Orae Badhil Nee Indru Kooradi
Neraagavae Ketkkiren
Orae Badhil Nee Indru Kooradi
Yen Innumae
Ennidam Maunamoo Kanmani
Female : Naanaagavae Pesavo
Badhil Tharum Naan Konda Maunamae
Oor Aayiram Vaarthaigal
Vendumoo Innumae
Male : Neraagavae Female : Ohh
Male : Ketkkiren Female : Ohh
Male : Orae Badhil Nee Indru Kooradi
Male : Sevvaanamo Undhan Dhegam
Kooradi Kannae
Sittraadaiyaai Indha Neram
Moodavoo Anbae
Unadhanbu Raajaangam
Piraar Kaana Koodathu
Female : Aa Aa Haa Haa ……..
Male : Naan Kaanavum Naanamoo
Male : Neraagavae Female : Ahh
Male : Ketkkiren Female : Ahh
Male : Orae Badhil Nee Indru Kooradi
Female : Aaraadhanai Seiya Ennam
Aasaiyilae Vandhen
Anbaal Unai Kaana Ullam
Yengi Naan Nindren
Idhazhodu Reengaaram Idhamaana Sangeetham
Male : Aaaa Aa Haa Haa….
Female : Aanandhamaai Ketkalaam
Female : Naanaagavae Male : La La Laa
Female : Pesavoo Male : La La La
Female : Badhil Tharum Naan Konda Mounamae
Oor Aayiram Vaarthaigal Vendumoo Innumae
Male : Neraagavae Female : Ahh
Male : Ketkkiren Female : Ahh
Male : Orae Badhil Nee Indru Kooradi
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் தீபன் சக்கரவத்தி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
ஆண் : நேராகவே கேட்கிறேன்
ஒரே பதில் நீ இன்று கூறடி
நேராகவே கேட்கிறேன்
ஒரே பதில் நீ இன்று கூறடி
ஏன் இன்னுமே என்னிடம்
மௌனமோ கண்மணி
பெண் : நானாகவே பேசவோ
பதில் தரும் நான் கொண்ட மௌனமே
ஓராயிரம் வார்த்தைகள்
வேண்டுமோ இன்னுமே…
ஆண் : நேராகவே
பெண் : ஹோ
ஆண் : கேட்கிறேன்
பெண் : ஹோ
ஆண் : ஒரே பதில் நீ இன்று கூறடி
ஆண் : செவ்வானமே உந்தன் தேகம் கூறடி கண்ணே
சிற்றாடையாய் இந்த நேரம் மூடவோ அன்பே
உனதன்பு ராஜாங்கம் பிறர் காணக்கூடாது..
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ.
ஆண் : நான் காணவும் நாணமோ…….
ஆண் : நேராகவே
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : கேட்கிறேன்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஒரே பதில் நீ இன்று கூறடி
பெண் : ஆராதனை சின்ன எண்ணம் ஆசையில் வந்தேன்
அன்பால் உனைக் காண உள்ளம் ஏங்கி நான் நின்றேன்
இதழோடு ரீங்காரம் இதமான சங்கீதம்..
ஆண் : ஆ…ஆ..ஆ..
பெண் : ஆனந்தமாய் கேட்கலாம்….
பெண் : நானாகவே
ஆண் : ல….ல…லா
பெண் : பேசவோ
ஆண் : ல…ல..லா
பெண் : பதில் தரும் நான் கொண்ட மௌனமே
ஓராயிரம் வார்த்தைகள் வேண்டுமோ இன்னுமே
ஆண் : நேராகவே
பெண் : ஆ….ஆ
ஆண் : கேட்கிறேன்
பெண் : ஆ…ஆ
ஆண் : ஒரே பதில் நீ இன்று கூறடி….