Something Something Song Lyrics - Something Something Unakkum Enakkum

Something Something Song Poster

Album: Something Something Unakkum Enakkum

Artists: Karthik

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Something Something Song Lyrics - English & Tamil


Something Something Song Lyrics in English

Singers : Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja,


Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran,


Bala, Parthi Bhaskar And Hari Bhaskar


Music By : Ilayaraja


Chorus : Dutu Dutu Dutu Duttu
Dutu Dutu Dutu Duttu
Dutu Dudu Dudutu Dutu Dudu Dudutu


Chorus : Dutu Dutu Dutu Duttu
Something I Want
Dutu Dutu Dutu Duttu Something
Dutu Dutu Dutu Duttu
Something I Want
Dutu Dutu Dutu Duttu Something


Childrens : Paattukku Paattu Hey
Something Something
Pottuka Vettu Hoi
Something Something
Vettukku Vettu Hey
Something Something
Velukkanum Pottu Hoi
Something Something


Childrens : Ellaamae Ungal Kaiyil
Vanthuvidum Engal Kaiyil
Poda Po


Childrens : Vanthaachu Ingaethaan
Engal Kaalam
Oththipo Old Ellaam
Kuppai Koodam
Undaachu Ingaethaan
Children’s Party
Vanthaalum Therthalthaan
Engal Potti


Chorus : Dutu Dutu Dutu Duttu
Something He Wants
Dutu Dutu Dutu Duttu Something


Childrens : Veettukku Veedu Hey
Something Something
Veedhiki Veedhi Hoi
Something Something
Maadikki Maadi Hey
Something Something
Jodikki Jodi Hoi
Something Something


Childrens : Ethetho Vedikkaithaan
Ellaamae Vaadikkaithaan
Poda Po


Childrens : CID Velaithaan
Engal Velai
CBI Moolaithaan
Engal Moolai
Vambellaam Ondrellaam
Sandhellaam Bonthellam
Engal Saalai
Sattangal Thataathu
Engal Kaalai


Chorus : Dutu Dutu Dutu Duttu
Something I Want
Dutu Dutu Dutu Duttu Something


Childrens : Purushana Paaru Hey
Cooking Cooking
Hey Pudavaiya Naalum Hoi
Washing Washing
Manaiviya Paaththa Hey
Shivering Shivering
Kaaranam Enna Hoi
Something Something


Childrens : Aathaadi Husbanda
Ammavin Servanta
Poda Po


Childrens : Angae Paar Annaathae
Dum-u Dum-u
Ingae Paar Ishtampol
Vambu Vambu
Ennenna Engaengae
Checking Pannu
Innaalum Enaalum
Naamthaan Onnu


Chorus : Dutu Dutu Dutu Duttu
Something We Want
Dutu Dutu Dutu Duttu Something
Dutu Dutu Dutu Duttu
Something We Want
Dutu Dutu Dutu Duttu Something



Something Something Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராஜா, யுவன் ஷங்கர் ராஜா, வெங்கட் பிரபு, பிரேம்ஜி அமரன், பாலா, பார்தி பாஸ்கர், ஹரி பாஸ்கர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : டுடு டுடு டுடு
டுட்டு டுடு டுடு டுடு
டுட்டு டுடு டுடு டுடுடு
டுடு டுடு டுட்டு

குழு : டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங் ஐ வான்ட்
டுடு டுடு டுடு டுட்டு சம்திங்
டுடு டுடு டுடு டுட்டு சம்திங்
ஐ வான்ட் டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங்

குழந்தைகள் : பாட்டுக்கு
பாட்டு ஹே சம்திங் சம்திங்
போட்டுக்க வெட்டு ஹோய்
சம்திங் சம்திங் வெட்டுக்கு
வெட்டு ஹே சம்திங் சம்திங்
வெளுக்கணும் போட்டு
ஹோய் சம்திங் சம்திங்

குழந்தைகள் : எல்லாமே
உங்கள் கையில் வந்து
விடும் எங்கள் கையில்
போடா போ

குழந்தைகள் : வந்தாச்சு
இங்கே தான் எங்கள் காலம்
ஒத்தி போ ஓல்ட் எல்லாம்
குப்பை கூடம் உண்டாச்சு
இங்கே தான் சில்ட்ரன்ஸ்
பார்ட்டி வந்தாலும் தேர்தல்
தான் எங்கள் போட்டி

குழு : டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங் ஹி
வான்ட்ஸ் டுடு டுடு
டுடு டுட்டு சம்திங்

குழந்தைகள் : வீட்டுக்கு
வீடு ஹே சம்திங் சம்திங்
வீதிக்கு வீதி ஹோய் சம்திங்
சம்திங் மாடிக்கு மாடி ஹே
சம்திங் சம்திங் ஜோடிக்கு
ஜோடி ஹோய் சம்திங்
சம்திங்

குழந்தைகள் : ஏதேதோ
வேடிக்கை தான் எல்லாமே
வாடிக்கை தான் போடா
போ

குழந்தைகள் : சிஐடி வேலை
தான் எங்கள் வேலை சிபிஐ
மூளை தான் எங்கள் மூளை
வம்பெல்லாம் ஒன்றெல்லாம்
சந்தெல்லாம் பொந்தெல்லாம்
எங்கள் சாலை சட்டங்கள்
தட்டாது எங்கள் காலை

குழு : டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங் ஐ
வான்ட் டுடு டுடு
டுடு டுட்டு சம்திங்

குழந்தைகள் : புருஷன
பாரு ஹே குக்கிங் குக்கிங்
ஹே புடவைய நாளும்
ஹோய் வாஷிங் வாஷிங்
மனைவிய பாத்தா ஹே
ஷிவெரிங் ஷிவெரிங்
காரணம் என்ன ஹோய்
சம்திங் சம்திங்

குழந்தைகள் : ஆத்தாடி
ஹஸ்பன்டா அம்மாவின்
செர்வென்டா போடா
போ

குழந்தைகள் : அங்கே பார்
அண்ணாத்தே டுமு டுமு
இங்கே பார் இஷ்டம் போல்
வம்பு வம்பு என்னென்ன
எங்கெங்கே செக்கிங்
பண்ணு இந்நாளும்
எந்நாளும் நாம் தான்
ஒன்னு

குழு : டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங் வி
வான்ட் டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங் டுடு டுடு
டுடு டுட்டு சம்திங் வி
வான்ட் டுடு டுடு டுடு
டுட்டு சம்திங்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Ithanai Naal lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal Something Something Unakkum Enakkum Tamil song lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Ithanai Naal
  • Aagayam Ithanai Naal full lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal meaning
  • Aagayam Ithanai Naal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...