Kozhi Veda Kozhi Song Lyrics - Something Something Unakkum Enakkum

Kozhi Veda Kozhi Song Poster

Album: Something Something Unakkum Enakkum

Artists: Naveen, Priya

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kozhi Veda Kozhi Song Lyrics - English & Tamil


Kozhi Veda Kozhi Song Lyrics in English

Singers : Naveen And Priya


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Hey Kozhi Veda Kozhi
Chorus : Kokoko Ko Ko Kokoko Ko Ko
Enna Kothi Thingura Padu Paavi
Chorus : Kokoko Ko Ko Kokoko Ko Ko


Female : Aaththi Adi Aaththi
Chorus : Kokoko Ko Ko Kokoko Ko Ko
Enna Suththa Varikkira Suthi Ethi
Chorus : Kokoko Ko Ko Kokoko Ko Ko


Male : Ara Kora Vayasula
Mayakkura Sizeula
Karumbenna Inikkira
Erumba Nee Azhaikira
Unakkulla Enna Vechchu
Undialla Kulukura
Paraparappa Irukku


Female : Sila Nodi Sirippula
Siraiyila Adaikkira
Thinam Thinam Manasula
Kalavaram Nadakkuthu
Mudi Muthal Adi Varai
Thinusa Merattura
Kilukiluppaa Irukku


Male : Maanae Maanae
I Want To Be With You
Female : Maama Maama
Naan Kooda I Love You


Male : Hey Kozhi
Kozhi…..
Kozhi Veda Kozhi
Enna Kothi Thingura Padu Paavi..hooo


Female : Haiyaiyo….yio Yo Yooooo
Haiyaiyo….yio Yo Yooooo


Chorus : Haha Ha Haaaaa….
Haha Ha Haaaaaaa…..


Male : Hey Hey
Kaadhal Ezha Kaadhal Ezha
Kannam Enthi Vanthendi
Muththa Picha Konjam Podu
Sirippendii…


Female : Muththam Poda Othukonda
Aththoda Nee Vidamaatta
Moochu Vaanga Veippa Enna
Ella Thaandi


Male : Unathiru Uthadugal
Rusiya Irukuthu
Enathiru Uthadugal
Pasiya Irukuthu
Udal Urupellam
Kushiya Irukkuthu
Unna Thariya Summa


Female : Ennakulla Eriyira
Uyir Ena Theriyira
Uyirukku Naduvula
Un Padam Varaiyira
Uthadugal Valiththida
Thinasari Palamurai
Naan Tharuven Ummah


Male : Maanae Maanae
I Want To Be With You
Female : Maama Maama
Naan Kooda I Love You


Male : Hey Kozhi
Kozhi…..


Chorus : {Hey Ah Ha….
Hey Ah Ha…
Hey Hey Hey} (2)
Hey..hey ..hey ..hey…


Male : Hey Kaala Maala
Raathiri Vela
Thoonga Venum Unn Mela
Unna Kaadhal Seivathu Onnu
En Vela


Female : Vekkam Vittu Kettathanaala
Velagikollum En Sela
Paaththu Ponga Pallam Medu
Ulla Saala


Male : Kozhu Kozhu Kozhuvena
Irukkura Odambula
Vazhu Vazhu Vazhuvena
Vazhukkura Iduppula
Thodu Thodu Thoduvena
Thudikkura Madippula
Tholainthen Muzhusaaga


Female : Irupathu Viralgalum
Thuru Pidichirukkuthu
Paruvathin Thayavinil
Oru Murai Thuru Edu
Ilamaiyil Vaasalil
Neethaan Kula Guru
Vaaya Vilaiyaada


Male : Maanae Maanae
I Want To Be With You
Female : Maama Maama
Naan Kooda I Love You



Kozhi Veda Kozhi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரியா

பாடகர் : நவீன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே கோழி
வெட கோழி
குழு : கொக்கோ கோ
கோ கொக்கோ கோ
கோ என்ன கொத்தி
திங்குற படு பாவி
குழு : கொக்கோ கோ
கோ கொக்கோ கோ
கோ

பெண் : ஆத்தி
அடி ஆத்தி
குழு : கொக்கோ கோ
கோ கொக்கோ கோ
கோ என்ன சுத்த
வைக்கிற சுதி ஏத்தி
குழு : கொக்கோ கோ
கோ கொக்கோ கோ கோ

ஆண் : அர கொர வயசுல
மயக்குற சைஸ்ல கரும்பென்ன
இனிக்கிற எறும்ப நீ அழைக்கிற
உனக்குள்ள என்ன வெச்சு
உண்டியல்ல குலுக்குற பர
பரப்பா இருக்கு

பெண் : சில நொடி சிரிப்புல
சிறையில அடைக்கிற தினம்
தினம் மனசுல கலவரம் நடக்குது
முடி முதல் அடி வரை தினுசா
மிரட்டுற கிலு கிலுப்பா இருக்கு

ஆண் : மானே மானே
ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
பெண் : மாமா மாமா
நான் கூட ஐ லவ் யூ

ஆண் : ஹே கோழி கோழி
கோழி வெட கோழி என்ன
கொத்தி திங்குற படு பாவி
ஹோ

பெண் : ……………………..

குழு : ……………………….

ஆண் : ஹே ஹே காதல்
எழ காதல் எழ கன்னம்
ஏந்தி வந்தேன்டி முத்த
பிச்ச கொஞ்சம் போடு
சிரிப்பேண்டி

பெண் : முத்தம் போட
ஒத்து கொண்டா அதோட
நீ விட மாட்ட மூச்சு வாங்க
வைப்ப என்ன எல்ல தாண்டி

ஆண் : உனதிரு உதடுகள்
ருசியா இருக்குது எனதிரு
உதடுகள் பசியா இருக்குது
உடல் உறுப்பெல்லாம்
குஷியா இருக்குது உன்ன
தரியா சும்மா

பெண் : எனக்குள்ள எரியிற
உயிர் என தெரியிற உயிருக்கு
நடுவுல உன் படம் வரையிற
உதடுகள் வலித்திட தினசரி
பலமுறை நான் தருவேன்
உம்மா

ஆண் : மானே மானே
ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
பெண் : மாமா மாமா
நான் கூட ஐ லவ் யூ

ஆண் : ஹே கோழி கோழி

குழு : ……………………………

ஆண் : ஹே கால மாலை
ராத்திரி வேல தூங்க வேணும்
உன் மேல உன்ன காதல்
செய்வது ஒன்னு என் வேல

பெண் : வெக்கம் விட்டு
கேட்டதனால விலகி
கொள்ளும் என் சேலை
பாத்து போங்க பள்ளம்
மேடு உள்ள சால

ஆண் : கொழு கொழு
கொழுவென இருக்குற
உடம்புல வழு வழு
வழுவென வழுக்குற
இடுப்புல தொடு தொடு
தொடுவென துடிக்குற
மடிப்புல தொலைந்தேன்
முழுசாக

பெண் : இருபது விரல்களும்
துரு புடிச்சிருக்குது பருவத்தின்
தயவினில் ஒரு முறை துரு
எடு இளமையில் வாசலில்
நீதான் குல குரு வாயா
விளையாட

ஆண் : மானே மானே
ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
பெண் : மாமா மாமா
நான் கூட ஐ லவ் யூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Ithanai Naal lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal Something Something Unakkum Enakkum Tamil song lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Ithanai Naal
  • Aagayam Ithanai Naal full lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal meaning
  • Aagayam Ithanai Naal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...