Pooparikka Neeyum Song Lyrics - Something Something Unakkum Enakkum

Pooparikka Neeyum Song Poster

Album: Something Something Unakkum Enakkum

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pooparikka Neeyum Song Lyrics - English & Tamil


Pooparikka Neeyum Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Poo Parikka Neeyum Pogaadhae
Unna Paathaalae
Pookkalukkul Kaththi Sandaiyadi


Chorus : Thandhaanae Thandhaanae


Male : Pottu Veikka Neeyum Pogaadhae
Unna Paathaalae
Kannaadi Kaigal Neetumadi


Chorus : Thandhaanae Thandhaanae


Male : Koyilukku Neeyum Pogaadhae
Goupurangal Saanji Paakumadi


Chorus : Paakumadi


Male : Kaatukkullae Neeyum Pogaadhae
Kottugira Thaenee Koottam
Thaenedukka Udhatai Suthumadi


Male : Ohooo…hoooo……


Male : Poo Parikka Neeyum Pogaadhae
Unna Paathaalae
Pookkalukkul Kaththi Sandaiyadi…hoo


Chorus : Hei Sa Hus Sa Hei Sa Hus Sa
Hei Sa Hus Sa Hei Sa Hus Sa
Hei Sa Hus Sa Hei Sa Hus Sa


Chorus : Yelae Lelae Yelae
Yelae Lelae Yelae
Yelae Lelae Yelaelelae
Yelay Yelayalae


Chorus : Hoo Hehhae Hoo Hehhae


Male : Sooraavali Pola Pogira
Indha Ilamaiya
Yaaraachum Thadukka Mudiyumaa


Male : Suthi Suthi Aattam Podura
Indha Vayasidam
Yaarachum Nerunga Mudiyumaa ….hoooo


Female : Hei Ga Ga Ga Ri Ga Ri Sa Sa
Sa Ni Ni Sa
Ga Ga Ga Ri Ga Ri Sa Sa Aa Aa Aa


Chorus : {Hoiyaraa Hoiyaa} (4)


Male : Mmm Aathukulla Nee Kulichaa
Angae Ulla Meenu Ellaam
Meesaiya Thaan Suthikkittu
Alaiyudhadi….


Male : Aatukutti Kooda Ippa
Dhaadi Onnu Vachikittu
Oru Thalai Kaadhaludan
Thiriyudhadi Ee Ee Ee Ee


Male : Kuchuppudi Kadhakali Ellaam
Unn Nadayilae
Pudhu Pudhu Paadam Padikumae


Male : Rangoli Kolam Edhukkadi
Konjam Vekkappadu
Kannaththil Vannam Pirakkumae


Male : Naadu Vittu Naadu Varum
Vedanthaangal Vellai Puraa
Yaar Manadhil Koodukatta
Varugiradhoo


Male : Kaal Mulacha Sooriyanaa
Dhool Kelappi Suthuriyae
Unnidathil Endha Nilaa Oli Perumo


Male : Vattam Idum Pattaam Poochiyae
Unn Vannamellaam
Ottikkolla Poovum Poothirukku


Male : Thittam Illa Dhesaiyum Illaiyae
Unn Vaalibam Parandhida
Thadaiyum Engirukku


Male : Wooowoooo…hoooo..hoooo…



Pooparikka Neeyum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : பூப்பறிக்க நீயும்
போகாதே உன்னப்
பாத்தாலே பூக்களுக்குள்
கத்திச் சண்டையடி

குழு : தந்தானே தந்தானே

ஆண் : பொட்டு வைக்க
நீயும் போகாதே உன்னப்
பாத்தாலே கண்ணடி
கைகள் நீட்டுமடி

குழு : தந்தானே தந்தானே

ஆண் : கோயிலுக்கு
நீயும் போகாதே
கோபுரங்கள் சாஞ்சி
பாக்குமடி

குழு : பாக்குமடி

ஆண் : காட்டுக்குள்ள
நீயும் போகாதே
கொட்டுகிற தேனீக்கூட்டம்
தேனெடுக்க உதட்டை
சுத்துமடி

ஆண் : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : பூப்பறிக்க நீயும்
போகாதே உன்னப்
பாத்தாலே பூக்களுக்குள்
கத்திச் சண்டையடி ஹோ

குழு : …………………………….

ஆண் : சூறாவளி
போல போகிற இந்த
இளமைய யாராச்சும்
தடுக்க முடியுமா

ஆண் : சுத்திச் சுத்தி
ஆட்டம் போடுற இந்த
வயசிடம் யாராச்சும்
நெருங்க முடியுமா ஹோ

பெண் : ஹேய் க க
க ரி க ரி ச ச ச நீ நீ ச
க க க ரி க ரி ச ச ஆ
ஆ ஆ

குழு : { ஹொய்யாரா
ஹொய்யா } (4)

ஆண் : ம்ம்ம் ஆத்துக்குள்ள
நீ குளிச்சா அங்க உள்ள மீனு
எல்லாம் மீசையத்தான்
சுத்திக்கிட்டு அலையுதடி

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி
கூட இப்ப தாடி ஒன்னு
வச்சிக்கிட்டு ஒரு தலைக்
காதலுடன் திரியுதடி

ஆண் : குச்சுப்புடி
கதகளியெல்லாம் உன்
நடையிலே புதுப் புது
பாடம் படிக்குமே

ஆண் : ரங்கோலி
கோலம் எதுக்கடி
கொஞ்சம் வெக்கப்படு
கன்னத்தில் வண்ணம்
பிறக்குமே

ஆண் : நாடு விட்டு
நாடு வரும் வேடந்தாங்கல்
வெள்ளைப் புறா யார் மனதில்
கூடு கட்ட வருகிறதோ

ஆண் : கால் முளச்ச
சூரியனா தூள் கெளப்பி
சுத்துறியே உன்னிடத்தில்
எந்த நிலா ஒளி பெறுமோ

ஆண் : வட்டமிடும்
பட்டாம்பூச்சியே
உன் வண்ணமெல்லாம்
ஒட்டிக்கொள்ள பூவும்
பூத்திருக்கு

ஆண் : திட்டம் இல்ல
திசையும் இல்லையே
உன் வாலிபம் பறந்திடத்
தடையும் எங்கிருக்கு

ஆண் : ……………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Ithanai Naal lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal Something Something Unakkum Enakkum Tamil song lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Ithanai Naal
  • Aagayam Ithanai Naal full lyrics
  • Aagayam Ithanai Naal meaning
  • Aagayam Ithanai Naal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...