Sollu Thalaivaa Song Lyrics - Unnai Kodu Ennai Tharuven

Sollu Thalaivaa Song Poster

Album: Unnai Kodu Ennai Tharuven

Artists: Rajesh

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sollu Thalaivaa Song Lyrics - English & Tamil


Sollu Thalaivaa Song Lyrics in English

Singer : Rajesh


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa
Haa Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa


Male : Hey Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa
Sollu Thalaivaa Nam Mannai Vida
Sondham Yethu Sollu Thalaivaa


Male : Pathu Maasam Varai Thaanae
Thaai Madiyila Sumandhiruppaa
Nitham Sumakkuthu Indha Naadu
Indha Nandri Kadan Yaar Marappaa Haa


Male : Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa
Hey Sollu Thalaivaa Nam Mannai Vida
Sondham Yethu Sollu Thalaivaa…thalaivaa


Chorus : Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Thalai Vaa Vaa Vaa Thalaivaa


Male : Uchi Malai Yeru
Nam Oora Konjam Paaru
Ooru Sanam Thoongudhu
Paaru Thalaivaa
Chorus : Namma Nambi Thoongudhu Indha
Naadu Thalaivaa


Male : Utharavu Podu
Nee Oram Ninnu Paaru
Appalathai Norukkura
Neram Thalaivaa
Chorus : Athukkulla Vetri Vandhu
Serum Thalaivaa


Male : Kudu Kudu Vasayula Irandhaa
Ingae Yerippathum
Pudhaippathum Vazhakkam
Thaai Mannukku Usura
Nee Koduththaa
Namma Dhesiya Kodiyudan Vanakkam


Male : Uyir Moochu Indha Naadu
Idhai Naam Maranthaal Pizhaippomaa
Chorus : Jai Hindhunnu Sollu
Jai Hindhunnu Sollu
Male : Naam Ulagathai Vendru Varalaam


Chorus : Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Thalai Vaa Vaa Vaa Thalaivaa


Male : Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa Hey Hey
Chorus : Sollu Thalaivaa Nam Mannai Vida
Sondham Yethu Sollu Thalaivaa
Thalaivaa Thalaivaa


Male : Vaazhga Vaazhga Hindusthaanam
Vaazga Pallaandu
Hindu Christhu Islaam Maargam
Serndha Ponnaadu
Gangai Yamunaa Krishna Vaigai
Enga Thaai Paalu Aahaa


Male : Vettai Enga Sollu
Pagai Kottai Enga Sollu
Kottai Ellaam Idichu
Pall Velakkalaam
Chorus : Kottai Ninna Edathula
Ellu Vethaikalaam


Male : Hey Paadu Sindhu Paadu
Nee Bharadhathai Paadu
Arjunarkku Thaer Nadathum
Kannanaagi Vaa
Chorus : Aanmai Konda Raja Raja
Mannan Aagi Vaa


Male : Dhesiya Kodikkoru Kayiraai
Nam Narambugal Aruthae Koduppom
Yeriyira Theeyila Thalaivaa
Nee Kuthichida Sonnaa Kuthippom


Male : Mann Maanam Than Maanam
Irandum Engal Uyir Moochu


Chorus : Jai Hindhunnu Sollu
Jai Hindhunnu Sollu
Male : Naam Vetri Kodi Nattu Varalaam


Chorus : Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Thalai Vaa Vaa Vaa Thalaivaa


Male : Hey Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa
Ada Sollu Thalaivaa Nam Mannai Vida
Sondham Yethu Sollu Thalaivaa


Male : Pathu Maasam Varai Thaanae
Thaai Madiyila Sumandhiruppaa
Nitham Sumakkuthu Indha Naadu
Indha Nandri Kadan Yaar Marappaa Hoi


Chorus : Sollu Thalaivaa Nee Sollum Sollil
Indha Padai Vellum Thalaivaa
Thalaivaa Thalaivaa
Male : Hey Sollu Thalaivaa Nam Mannai Vida
Sondham Yethu Sollu Thalaivaa…thalaivaa


Chorus : Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa



Sollu Thalaivaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராஜேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா
ஹா… சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா

ஆண் : ஹே…சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா
சொல்லு தலைவா நம் மண்ணை விட
சொந்தம் ஏது சொல்லு தலைவா

ஆண் : பத்து மாசம் வரை தானே
தாய் மடியில சுமந்திருப்பா
நித்தம் சுமக்குதிந்த நாடு
இந்த நன்றிக் கடன் யார் மறப்பா ஹா

ஆண் : சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா
ஹே சொல்லு தலைவா
நம் மண்ணை விட
சொந்தம் ஏது சொல்லு
தலைவா… தலைவா

குழு : தலைவா தலைவா தலைவா
தலை வா வா வா தலைவா

ஆண் : உச்சி மலை ஏறு
நம் ஊர கொஞ்சம் பாரு
ஊரு சனம் தூங்குது பாரு தலைவா
குழு : நம்ம நம்பி தூங்குதிந்த
நாடு தலைவா

ஆண் : உத்தரவு போடு
நீ ஓரம் நின்னு பாரு
அப்பளத்தை நொறுக்குற
நேரம் தலைவா
குழு : அதுக்குள்ள வெற்றி வந்து
சேரும் தலைவா

ஆண் : குடு குடு வயசுல இறந்தா
இங்கே எரிப்பதும் புதைப்பதும் வழக்கம்
தாய் மண்ணுக்கு உசுர நீ கொடுத்தா
நம்ம தேசிய கொடியுடன் வணக்கம்

ஆண் : உயிர் மூச்சு இந்த நாடு
இதை நாம் மறந்தால் பிழைப்போமா
குழு : ஜெய் ஹிந்துன்னு சொல்லு
ஜெய் ஹிந்துன்னு சொல்லு
ஆண் : நாம் உலகத்தை வென்று வரலாம்

குழு : தலைவா தலைவா தலைவா
தலை வா வா வா தலைவா

ஆண் : சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா ஹே ஹே
குழு : சொல்லு தலைவா
நம் மண்ணை விட
சொந்தம் ஏது சொல்லு தலைவா
தலைவா தலைவா

ஆண் : வாழ்க வாழ்க இந்துஸ்தானம்
வாழ்க பல்லாண்டு
இந்து கிறிஸ்து இஸ்லாம் மார்கம்
சேர்ந்த பொன் நாடு
கங்கை யமுனா கிருஷ்ணா வைகை
எங்க தாய் பாலு ஆஹா

ஆண் : வேட்டை எங்க சொல்லு
பகை கோட்டை எங்க சொல்லு
கோட்டை எல்லாம் இடிச்சு
பல் விளக்கலாம்
குழு : கோட்டை நின்ன இடத்துல
எள்ள விதைக்கலாம்

ஆண் : ஹே பாடு சிந்து பாடு
நீ பாரதத்தைப் பாடு
அர்ஜுனர்க்கு தேர் நடத்தும்
கண்ணனாகி வா
குழு : ஆண்மை கொண்ட ராஜ ராஜ
மன்னனாகி வா

ஆண் : தேசிய கொடிக்கொரு கயிறை
நம் நரம்புகள் அறுத்தே கொடுப்போம்
எரியிற தீயில தலைவா
நீ குதிச்சிட சொன்னா குதிப்போம்

ஆண் : மண் மானம் தன் மானம்
இரண்டும் எங்கள் உயிர் மூச்சு
குழு : ஜெய் ஹிந்துன்னு சொல்லு
ஜெய் ஹிந்துன்னு சொல்லு
ஆண் : நாம் வெற்றிக் கொடி
நட்டு வரலாம்

குழு : தலைவா தலைவா தலைவா
தலை வா வா வா தலைவா

ஆண் : ஹே சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா
அட சொல்லு தலைவா
நம் மண்ணை விட
சொந்தம் ஏது சொல்லு தலைவா

ஆண் : பத்து மாசம் வரை தானே
தாய் மடியில சுமந்திருப்பா
நித்தம் சுமக்குதிந்த நாடு
இந்த நன்றிக் கடன் யார் மறப்பா ஹோய்

குழு : சொல்லு தலைவா
நீ சொல்லும் சொல்லில்
இந்த படை வெல்லும் தலைவா
தலைவா தலைவா

ஆண் : ஹே சொல்லு தலைவா
நம் மண்ணை விட
சொந்தம் ஏது சொல்லு
தலைவா… தலைவா

குழு : தலைவா தலைவா தலைவா
தலைவா தலைவா தலைவா
தலைவா தலைவா தலைவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven Unnai Kodu Ennai Tharuven Tamil song lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Kodu Ennai Tharuven
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven full lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven meaning
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...