Ithayathai Kanavillai Song Lyrics - Unnai Kodu Ennai Tharuven

Ithayathai Kanavillai Song Poster

Album: Unnai Kodu Ennai Tharuven

Artists: Hariharan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ithayathai Kanavillai Song Lyrics - English & Tamil


Ithayathai Kanavillai Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Vaanil Irundhu Vaanavil Ondru
Mannil Irangi Vandhadhuvo
Mangai Avalathu Mandhira Kangal
Chandhira Sooriyan Aanadhuvo


Male : Kanden Azhaghiya Kolusu Kolusu
Thirugani Aanadhu Manasu Manasu
Innaal Anubavam Pudusu Pudusu
Aval Paadhakolusoli Ketkum Podhu


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholaindhum Naan Thedavillai


Male : Sittukuruviyin Siragu Vaangi
Ada Parakanum Pola Irukku
Vettukiliyin Kaalgal Vaangi
Ada Gudhikanum Pola Iruku
Kodi Jenmam Vazhndhen Innaalae
Idhu Unmai Thaanae


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholaindhum Naan Thedavillai


Chorus : ……………………………….


Male : Pournami Nilavai
Miga Aruginil Paarthen
Paravasa Kadalil
Naan Padagaai Aanen


Male : Devadhai Kannil
Iru Thoondilai Paarthen
Maattiya Meenaai
Naan Aanen Aanen


Male : Pallavan Uligal Koodi
Sedhukiya Silai Thaana
Brahman Silayai Paarthu
Jeevanai Koduthaana
Theendamal Thirudachonnana
Ennai Indru


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholaindhum Naan Thedavillai


Chorus : ……………………………….


Male : Oru Mile Thooram
Idhu Kaadhal Kaditham
Avaluku Ezhudhi
Naan Anjal Seithen


Male : Iniaval Mutham
Adhai Semithu Vaikka
Ennudal Muzhudhum
Naan Uthadugal Ketten


Male : Sorgathil Ennai Pooti
Saaviyai Tholaithaalae
Pookalin Thottilil Pottu
Laaligal Padithaalae
Paarai Meedhu Poovai Poothalae
Ennil Indru


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholaindhum Naan Thedavillai


Male : Sittukuruviyin Siragu Vaangi
Ada Parakanum Pola Irukku
Vettukiliyin Kaalgal Vaangi
Ada Gudhikanum Pola Iruku
Kodi Jenmam Vazhndhen Innaalae
Idhu Unmai Thaanae


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholaindhum Naan Thedavillai



Ithayathai Kanavillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ்.ஏ.ராஜ்குமார்

ஆண் : வானில் இருந்து வானவில் ஒன்று
மண்ணில் இரங்கி வந்ததுவோ
மங்கை அவளது மந்திர கண்கள்
சந்திர சூரியன் ஆனதுவோ

ஆண் : கண்டேன் அழகிய கொலுசு கொலுசு
திருகாணி ஆனது மனசு மனசு
இன்னாள் அனுபவம் புதுசு புதுசு
அவள் பாதகொலுசொலி கேட்கும் போது

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ………………………………………………….

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவை
மிக அருகினில் பார்த்தேன்
பரவச கடலில்
நான் படகாய் ஆனேன்

ஆண் : தேவதை கண்ணில்
இரு தூண்டிலை பார்த்தேன்
மாட்டிய மீனாய்
ஆனேன் ஆனேன்

ஆண் : பல்லவன் உளிகள் கூடி
செதுக்கிய சிலை தானா
பிரம்மன் சிலையை பார்த்து
ஜீவனை கொடுத்தானா
தீண்டாமல் திருடசொன்னானா
என்னை இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ……………………………………………

ஆண் : ஒரு மைல் தூரம்
இது காதல் கடிதம்
அவளுக்கு எழுதி
நான் அஞ்சல் செய்தேன்

ஆண் : இனி அவள் முத்தம்
அது சேமித்து வைக்க
என்னுடல் முழுதும்
நான் உதடுகள் கேட்டேன்

ஆண் : சொர்க்கத்தில் என்னை பூட்டி
சாவியை தொலைத்தாளே
பூக்களின் தொட்டிலில் போட்டு
அவள் லாலிகள் படித்தாளே
பாறை மீது பூவை பூத்தாளே
என்னில் இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven Unnai Kodu Ennai Tharuven Tamil song lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Kodu Ennai Tharuven
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven full lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven meaning
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...