Idhayathai Kanavillai Adhu Song Lyrics - Unnai Kodu Ennai Tharuven

Idhayathai Kanavillai Adhu Song Poster

Album: Unnai Kodu Ennai Tharuven

Artists: Hariharan

Music by: S. A. Raj Kumar

Lyricist: Ilayakamban

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhayathai Kanavillai Adhu Song Lyrics - English & Tamil


Idhayathai Kanavillai Adhu Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : S. A. Raj Kumar


Male : …………………..


Male : Vaanil Irundhu Vaanavil Ondru
Mannil Irangi Vanthathuvoo
Mangai Avaladhu Mandhira Kangal
Chandira Sooriyan Aanathuvoo


Male : Kanden Azhagiya Kolusu Kolusu
Thirukaani Aanadhu Manasu Manasu
Innaal Anubavam Pudhusu Pudhusu
Aval Paadha Kolusu Oli Ketkum Bodhu


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholainthum Naan Thedavillai


Male : Sittukuruviyin Siragu Vaangi
Ada Parakanum Pola Irukku
Vettukiliyin Kaalgal Vaangi
Ada Kudhikkanum Pola Irukku
Kodi Jenmam Vaazhndhen Innalae
Idhu Unnmai Thaanae


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholainthum Naan Thedavillai


Chorus : …………………..


Male : Pournami Nilavai
Miga Aruginil Paarthen
Paravasa Kadalil Naan Padagaai Aanen


Male : Devathai Kannil
Iru Thoondilai Paarthen
Maatiya Meenaai Naan Aanaen Aanaen


Male : Pallavan Uligal Koodi
Sedhukkiya Silai Thaanaa
Bhramman Silaiyai Paarthu
Jeevanai Koduthaana
Theendamal Thiruda Sonnaanaa
Ennai Indru


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholainthum Naan Thedavillai


Chorus : ……………….


Male : Oru Mile Thooram
Oru Kaadhal Kaditham
Avalukku Ezhudhi
Naan Anjal Serppen


Male : Ini Aval Mutham
Adhu Semithu Vaikka
Ennudal Muzhuthum
Naan Udhadugal Ketpen


Male : Sorgathil Ennai Pootti
Saaviyai Tholaithaalae
Pookalin Thottilil Pottu
Aval Laaligal Padithaalae
Paarai Meedhu Poovai Poothaalae
Ennil Indru


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholainthum Naan Thedavillai


Male : Sittukuruviyin Siragu Vaangi
Ada Parakanum Pola Irukku
Vettukiliyin Kaalgal Vaangi
Ada Kudhikkanum Pola Irukku
Kodi Jenmam Vaazhndhen Innalae
Idhu Unnmai Thaanae


Male : Idhayathai Kaanavillai
Adhu Tholainthum Naan Thedavillai



Idhayathai Kanavillai Adhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜசேகர்

ஆண் : வானில் இருந்து வானவில் ஒன்று
மண்ணில் இரங்கி வந்ததுவோ
மங்கை அவளது மந்திர கண்கள்
சந்திர சூரியன் ஆனதுவோ

ஆண் : கண்டேன் அழகிய கொலுசு கொலுசு
திருகாணி ஆனது மனசு மனசு
இன்னாள் அனுபவம் புதுசு புதுசு
அவள் பாத கொலுசொலி கேட்கும் போது

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே…

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ……………………………

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவை
மிக அருகினில் பார்த்தேன்
பரவச கடலில் நான் படகாய் ஆனேன்

ஆண் : தேவதை கண்ணில்
இரு தூண்டிலை பார்த்தேன்
மாட்டிய மீனாய் ஆனேன் ஆனேன்

ஆண் : பல்லவன் உளிகள் கூடி
செதுக்கிய சிலை தானா
பிரம்மன் சிலையை பார்த்து
ஜீவனை கொடுத்தானா
தீண்டாமல் திருடசொன்னானா என்னை இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ……………………

ஆண் : ஒரு மைல் தூரம்
இது காதல் கடிதம்
அவளுக்கு எழுதி நான் அஞ்சல் செய்தேன்

ஆண் : இனி அவள் முத்தம்
அது சேமித்து வைக்க
என்னுடல் முழுதும் நான் உதடுகள் கேட்டேன்

ஆண் : சொர்க்கத்தில் என்னை பூட்டி
சாவியை தொலைத்தாளே
பூக்களின் தொட்டிலில் போட்டு
அவள் லாலிகள் படித்தாளே
பாறை மீது பூவை பூத்தாளே என்னில் இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே…

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven Unnai Kodu Ennai Tharuven Tamil song lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Kodu Ennai Tharuven
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven full lyrics
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven meaning
  • Unnai Kodu Ennai Tharuven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...