Album: Padikathavan (1985)
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padikathavan (1985)
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Solli Adipennadi
Adichennaa Neththi Adi Thaannadi
Naan Solli Adipennadi
Adichennaa Neththi Adi Thaannadi
Male : {Ettadha Kaai Paarthu
Kottavi Vittadhilla
Ishtam Thaan Illaama
Kai Neetti Thottadhilla} (2)
Chorus : Solli Adipaaradi
Adichcharunna Neththi Adi Thaannadi
Male : Sirutha Vaazhakuruthu
Iva Iduppa Pola Irukku
Sevandha Maala Pozhudhu
Iva Sela Pola Irukku
Female : Ada Venanga Veenjaada Pechu
Unn Paarva Engaeyo Pochu
Verrappu Meleralaachu
Ver Yedhum Thonaama Pochu
Male : Naadagam Ini Podathae
Inimae Adhu Koodathae
Female : Ennoda Nenjellam
Nee Thanae Irukkura
Male : Ippodhum Eppodhum
Poovaaga Sirikkura
Chorus : Solli Adipaaradi
Adichcharunna Neththi Adi Thaannadi
Male : Naan Solli Adipennadi
Adichennaa Neththi Adi Thaannadi
Female : Medhuva Paartha Paarvai
Kulira Verattum Porvai
Adhu Enakku Dhinamum Thevai
Naan Elachu Pona Paava
Male : Pinjaana Dhegaththa Paarthu
Panjaaga Ennoda Seththu
Pannaadhae Yedhedho Kooththu
Paalaaga Enmela Ooththu
Female : Irukkum Idam Tholaachu
Urakkam Dhinam Paalaachu
Male : Onnaala Pinnaala
Ver Yedhum Ninaikala
Female : Onnoda Serama
Ver Yedhum Pudikala
Male : Solli Adipennadi
Adichennaa Neththi Adi Thaannadi
Naan Solli Adipennadi
Adichennaa Neththi Adi Thaannadi…hei
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சொல்லி அடிப்பேனடி
அடிச்சேன்னா நெத்தி அடி
தானடி நான் சொல்லி
அடிப்பேனடி அடிச்சேன்னா
நெத்தி அடி தானடி
ஆண் : { எட்டாத காய்
பார்த்து கொட்டாவி
விட்டதில்ல இஷ்டம்
தான் இல்லாம கை
நீட்டி தொட்டதில்ல } (2)
குழு : சொல்லி அடிப்பாரடி
அடிச்சாருன்னா நெத்தி
அடி தானடி
ஆண் : சிறுத்த வாழைக்குருத்து
இவ இடுப்ப போல இருக்கு
செவந்த மாலை பொழுது
இவ சேலை போல இருக்கு
பெண் : அட வேணாங்க
வீண் ஜாடை பேச்சு உன்
பார்வை எங்கேயோ போச்சு
வீராப்பு மேலேறலாச்சு வேர்
ஏதும் தோணாம போச்சு
ஆண் : நாடகம் இனி
போடாதே இனிமே அது
கூடாதே என்னோட
நெஞ்செல்லாம் நீ
தான் இருக்குற
ஆண் : இப்போதும்
எப்போதும் பூவாக
சிரிக்குற
குழு : சொல்லி அடிப்பாரடி
அடிச்சாருன்னா நெத்தி
அடி தானடி
ஆண் : நான் சொல்லி
அடிப்பேனடி அடிச்சேன்னா
நெத்தி அடி தானடி
பெண் : மெதுவா பார்த்த
பார்வை குளிர விரட்டும்
போர்வை அது எனக்கு
தினமும் தேவை நான்
எளச்சு போன பாவை
ஆண் : பிஞ்சான தேகத்த
பார்த்து பஞ்சாக என்னோட
சேத்து பண்ணாதே ஏதேதோ
கூத்து பாலாக என்மேல ஊத்து
பெண் : இருக்கும் இடம்
தூளாச்சு உறக்கம் தினம்
பாழாச்சு
ஆண் : உன்னால பின்னால
வேர் ஏதும் நினைக்கல
பெண் : ஒன்னோட சேராம
வேர் ஏதும் புடிக்கல
ஆண் : சொல்லி அடிப்பேனடி
அடிச்சேன்னா நெத்தி அடி
தானடி நான் சொல்லி
அடிப்பேனடி அடிச்சேன்னா
நெத்தி அடி தானடி ஹேய்