Jodi Kili Enge Song Lyrics - Padikathavan (1985)

Jodi Kili Enge Song Poster

Album: Padikathavan (1985)

Artists: S. Janaki, S. P. Balsubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jodi Kili Enge Song Lyrics - English & Tamil


Jodi Kili Enge Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balsubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu


Female : Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu
Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu


Female : Kanni Kili Dhaan
Kaathu Kedakku Kannurangaama
Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu


Female : Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu


Male : Adi Aththa Maga Rathinamae
Aasaiyulla Pennmayilae
Adi Aththa Maga Rathinamae
Aasaiyulla Pennmayilae


Male : Muthaana Muthae
Ennoda Soththae
Allama Kollama
En Aasa Theeradhu


Male : Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae
Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae


Male : Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu


Male : Oru Garbiniya Kaadhalichen
Kanni Ponna Kai Pidichen
Ava Kann Asacha Naan Vizhundhen
Kai Anacha Naan Ezhundhen


Female : {Nee Vandhu Serndhadhum
Maariduchu
Ada Ipothan Enn Manam
Theriduchu } (2)


Male : Ponadhu Pogatum Ponabadi
Naan Solvadha Keladi Nallabadi
Poi Aagiponadha
Mei Aaki Kaatanum


Female : Jodi Kili Ingae Pakkathula
Sondha Kili Ippo Vekkathula
Male : Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram


Female : Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Male : Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu


Male : Unn Sundu Viral Pattadhula
Soodu Romba Yerudhadi
Adi Sundhariyae Mundhiriyae
Aadharikka Venumadi


Female : Maalaya Podunga Nallabadi
Vandhu Appuram Kelunga Ullabadi
Maalaya Podunga Nallabadi
Vandhu Appuram Kelunga Ullabadi


Male : Margazhi Masamum Pogatumdi
Maalaya Tholula Maaturendi
Machaana Nejodu Onnaga Serthukka


Male : Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae
Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae


Female : Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram
Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Male : Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu


Female : Jodi Kili Ingae Pakkathula
Male : Sondha Kili Ippo Vekkathilae



Jodi Kili Enge Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஜோடி கிளி
எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ
வந்து நில்லு

பெண் : ஜோடி கிளி
எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ வந்து
நில்லு ஜோடி கிளி எங்கே
சொல்லு சொல்லு சொந்த
கிளியே நீ வந்து நில்லு

பெண் : கன்னி கிளி தான்
காத்து கெடக்கு கண்ணுறங்காம
பட்டு கிளி இத கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு
சொல்லு

பெண் : ஜோடி கிளி எங்கே
சொல்லு சொல்லு சொந்த
கிளியே நீ வந்து நில்லு

ஆண் : அடி அத்த மக
ரத்தினமே ஆசையுள்ள
பெண்மயிலே அடி அத்த
மக ரத்தினமே ஆசையுள்ள
பெண்மயிலே

ஆண் : முத்தான முத்தே
என்னோட சொத்தே அள்ளாம
கொள்ளாம என் ஆச தீராது

ஆண் : ஜோடி கிளி இங்கே
பக்கத்திலே சொந்த கிளி
இப்போ வெட்கத்திலே ஜோடி
கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ
வெட்கத்திலே

ஆண் : கூடி குழவி பாடி
தழுவி கொஞ்சிடும் நேரம்
பட்டு கிளி என்ன கட்டி
கொள்ளு தொட்டு கலந்தொரு
மெட்டு சொல்லு பட்டு கிளி
என்ன கட்டி கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு

ஆண் : ஒரு கர்ப்பிணியை
காதலிச்சேன் கன்னி பொண்ண
கை பிடிச்சேன் அவ கண்
அசைச்சா நான் விழுந்தேன்
கை அணைச்சா நான்
எழுந்தேன்

பெண் : { நீ வந்து சேர்ந்ததும்
மாறிடுச்சு அட இப்போதான்
என் மனம் தேறிடுச்சு } (2)

ஆண் : போனது போகட்டும்
போன படி நான் சொல்வத
கேளடி நல்லபடி பொய் ஆகி
போனத மெய் ஆக்கி காட்டணும்

பெண் : ஜோடி கிளி இங்கே
பக்கத்துலே சொந்த கிளி
இப்போ வெட்கத்திலே
ஆண் : கூடி குழவி பாடி
தழுவி கொஞ்சிடும் நேரம்

பெண் : பட்டு கிளி இத
கட்டி கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு
சொல்லு
ஆண் : பட்டு கிளி என்ன
கட்டி கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு
சொல்லு

ஆண் : உன் சுண்டு விரல்
பட்டதுல சூடு ரொம்ப
ஏறுதடி அடி சுந்தரியே
முந்திரியே ஆதரிக்க
வேணுமடி

பெண் : மாலையை போடுங்க
நல்ல படி வந்து அப்புறம்
கேளுங்க உள்ளபடி மாலையை
போடுங்க நல்ல படி வந்து
அப்புறம் கேளுங்க உள்ளபடி

ஆண் : மார்கழி மாசமும்
போகட்டும்டி மாலையை
தோளுல மாட்டுறேண்டி
மச்சான நெஞ்சோடு
ஒன்னாக சேர்த்துக்க

ஆண் : ஜோடி கிளி இங்கே
பக்கத்திலே சொந்த கிளி
இப்போ வெட்கத்திலே ஜோடி
கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ
வெட்கத்திலே

பெண் : கூடி குழவி பாடி
தழுவி கொஞ்சிடும் நேரம்
பட்டு கிளி இத கட்டி
கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு
சொல்லு
ஆண் : பட்டு கிளி என்ன கட்டி
கொள்ளு தொட்டு கலந்தொரு
மெட்டு சொல்லு

பெண் : ஜோடி கிளி இங்கே
பக்கத்துலே
ஆண் : சொந்த கிளி
இப்போ வெட்கத்திலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajavukku Raja lyrics
  • Rajavukku Raja Padikathavan (1985) Tamil song lyrics
  • Rajavukku Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajavukku Raja
  • Rajavukku Raja full lyrics
  • Rajavukku Raja meaning
  • Rajavukku Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...