Rajavukku Raja Song Lyrics - Padikathavan (1985)

Rajavukku Raja Song Poster

Album: Padikathavan (1985)

Artists: S. P. Balsubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rajavukku Raja Song Lyrics - English & Tamil


Rajavukku Raja Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balsubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila
Adhanaaal Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila


Male : Aduthavana Keduthadhilla
Vayithila Thaan Adichadhilla
Aduthavana Keduthadhilla
Vayithila Thaan Adichadhilla


Male : Uzhaipa Nambi Polachirukiren
Naan Unmaiyaaga Oorukulla
Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila


Male : Padikaadha Muttaalnu
Pala Peru Sonnaanunga
Adhanaala Kutham Enna Annachi
Padichaalum Vela Vetti
Kedaikaadha Desathila
Arivaali Aana Mattum Ennachi


Male : Thappu Thanda Pannaama
Thanda Choru Thinnaama
En Pola Porraadu
Inbam Varum Pinnodu


Male : Nalla Thaan Kaiyum Kaalum Vechaanae
Ennaatum Paadu Padu Machaanae
Appavum Solluven Ippovum Solluven
Eppovum Naan Oru Uththama Puthiran


Male : Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila
Aduthavana Keduthadhilla
Aduthavana Keduthadhilla
Vayithila Thaan Adichadhilla


Male : Uzhaipa Nambi Polachirukiren
Naan Unmaiyaaga Oorukulla
Rajavukku Raja Naanda…doi
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila..
Eh Eh Eh Hey


Chorus : Lal Laala Laalalaaaa
Lal Laala Laalalaaaa
Lal Laala Laalalaaaa
Lal Laala Laa Lala Laaa…..


Male : Thaaiyattum Anbu Vecha
Thambhinnu Aasa Vecha
Naayattum Vandhu Nippen Pinnaadi
Evanaachum Vambilutha
En Mela Kaiya Vecha
Emanaatum Ninnuduven Munnadi


Male : Villanukku Villan Thaan
Veeranukku Veran Thaan Doi…
Sandaiyinnu Vandhaaka
Thozha Thattum Sooranthaan


Male : Ezhainga Kaneer Sindha Koodathu
Aathaadi Namma Nenjam Thangaadhu
Kannula Eramum Nenjula Baramum
Ullavan Yaarukum Nallathu Pannuven


Male : Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila
Aduthavana Keduthadhilla
Aduthavana Keduthadhilla
Vayithila Thaan Adichadhilla


Male : Uzhaipa Nambi Polachirukiren
Hahahaha..
Naan Unmaiyaaga Oorukulla…doi…


Male : {Rajavukku Raja Naanda
Enakku Mandhiringa Yaarum Ila} (2)


 



Rajavukku Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ராஜாவுக்கு ராஜா
நான்டா எனக்கு மந்திரிங்க
யாரும் இல்ல அதனால்
ராஜாவுக்கு ராஜா நான்டா
எனக்கு மந்திரிங்க யாரும்
இல்ல

ஆண் : அடுத்தவனை
கெடுத்ததில்ல வயித்தில
தான் அடிச்சதில்ல
அடுத்தவனை கெடுத்ததில்ல
வயித்தில தான் அடிச்சதில்ல

ஆண் : உழைப்ப நம்பி
பொழச்சிருக்கிறேன் நான்
உண்மையாக ஊருக்குள்ள
ராஜாவுக்கு ராஜா நான்டா
எனக்கு மந்திரிங்க யாரும்
இல்ல

ஆண் : படிக்காத முட்டாள்னு
பல பேரு சொன்னானுங்க
அதனால குத்தம் என்ன
அண்ணாச்சி படிச்சாலும்
வேல வெட்டி கிடைக்காத
தேசத்தில அறிவாளி ஆனா
மட்டும் என்னாச்சி

ஆண் : தப்பு தண்டா
பண்ணாம தண்ட சோறு
தின்னாம என் போல
போராடு இன்பம் வரும்
பின்னோடு

ஆண் : நல்லா தான் கையும்
காலும் வச்சானே என்னாடும்
பாடு படு மச்சானே அப்பவும்
சொல்லுவேன் இப்போவும்
சொல்லுவேன் எப்போவும்
நான் ஒரு உத்தம புத்திரன்

ஆண் : ராஜாவுக்கு ராஜா
நான்டா எனக்கு மந்திரிங்க
யாரும் இல்ல அடுத்தவனை
கெடுத்ததில்ல அடுத்தவனை
கெடுத்ததில்ல வயித்தில
தான் அடிச்சதில்ல

ஆண் : உழைப்ப நம்பி
பொழச்சிருக்கிறேன் நான்
உண்மையாக ஊருக்குள்ள
ராஜாவுக்கு ராஜா நான்டா
டோய் எனக்கு மந்திரிங்க
யாரும் இல்ல யே யே
யே ஹே

குழு : ………………………….

ஆண் : தாயாட்டும் அன்பு
வெச்ச தம்பின்னு ஆச
வெச்ச நாயாட்டம் வந்து
நிப்பேன் பின்னாடி எவனாச்சும்
வம்பிழுத்தா என் மேல கைய
வெச்சா எமனாட்டம்
நின்னுடுவேன் முன்னாடி

ஆண் : வில்லனுக்கு வில்லன்
தான் வீரனுக்கு வீரன் தான்
டோய் சண்டையின்னு
வந்தாக்கா தோள் தட்டும்
சூரன்தான்

ஆண் : ஏழைங்க கண்ணீர்
சிந்த கூடாது ஆத்தாடி நம்ம
நெஞ்சம் தாங்காது கண்ணுல
ஈரமும் நெஞ்சுல பாரமும்
உள்ளவன் யாருக்கும்
நல்லது பண்ணுவேன்

ஆண் : ராஜாவுக்கு ராஜா
நான்டா எனக்கு மந்திரிங்க
யாரும் இல்ல அடுத்தவனை
கெடுத்ததில்ல அடுத்தவனை
கெடுத்ததில்ல வயித்தில
தான் அடிச்சதில்ல

ஆண் : உழைப்ப நம்பி
பொழச்சிருக்கிறேன்
ஹாஹாஹாஹா நான்
உண்மையாக ஊருக்குள்ள
டோய்

ஆண் : { ராஜாவுக்கு ராஜா
நான்டா எனக்கு மந்திரிங்க
யாரும் இல்ல } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Solli Adipenadi lyrics
  • Solli Adipenadi Padikathavan (1985) Tamil song lyrics
  • Solli Adipenadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Solli Adipenadi
  • Solli Adipenadi full lyrics
  • Solli Adipenadi meaning
  • Solli Adipenadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...