Solla Thudikkudhu Manasu Song Lyrics - Iraivi

Solla Thudikkudhu Manasu Song Poster

Album: Iraivi

Artists: R.K. Sundar

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Solla Thudikkudhu Manasu Song Lyrics - English & Tamil


Solla Thudikkudhu Manasu Song Lyrics in English

Singer : R.K. Sundar


Music By : Santhosh Narayanan


Chorus : Devan Kovil Aalaya Mani
Thedi Kandom Aathavan Oli
Aanantha Jothiyilae
Apoorva Raagangal


Chorus : Paalum Pazhamum Thenilavaaga
Paasa Valaikul Thengum
Paalai Vanamum Solai Vanamaai
Paneer Pushpangal Pookum


Male : Punnagai Mannan Vizhunthan
Poovizhi Vaasalilae
Ponmana Selvan Paarvaiyilae
Puthu Puthu Arthangalae


Male : Solla Thudikuthu Manasu
Mudhal Vasanthathilae
Mella Thiranthadhu Kathavu
Kadhal Desathilae..aee..


Male : Maalaiyittal Oru Mangai
Ingeyum Oru Gangai
Arangetra Velaithannil
Sugam Sugam…


Male : Chinna Maapilakku Kalyana Parisu
Naan Paadum Paadal Puthusu..uuuu…
Chinna Maapilaikku Kalyana Parisu
Naan Paadum Paadal Puthusuuu..


Male : Sokkathangam Annakilikku
Manasukulla Mathappu
Ullasa Paravaigalae
Uyara Paranthu Sellungalae


Male : Vaazhga.. Vaazhga..
Vaazhga.. Vaazhga..


Male : Solla Thudikuthu Manasu
Mudhal Vasanthathilae..ahaaa..
Mella Thiranthadhu Kathavu
Kadhal Desathilae..aee..


Male : Maalaiyittal Oru Mangai
Ingeyum Oru Gangai
Arangetra Velaithannil
Sugam Sugam…


Male : Maapilai Ponnaiyum Paaru
Neenga Vazhanum Aandugal Nooru
Maapilai Ponnaiyum Paaru
Neenga Vazhanum Aandugal Nooru


Male : Selvangalae Pathinaaru
Athai Petruthaan Vaanganum Peru
Selvangalae Pathinaaru
Athai Petruthaan Vaanganum Peru


Male : Kaiya Pudinga Katti Anainga
Thottil Kattathaan Thodarunga Neenga
Kaiya Pudinga Katti Anainga
Thottil Katta Thaan..


Male : Micha Aasaiyum Nenjukulla
Solli Thiringa Nenachathai Mudichu
Micha Aasaiyum Nenjukulla
Solli Thiringa Nenachathai Mudichu


Male : {Needuzhi Vaazhunga… Needuzhi Vaazhunga..
Needuzhi Vaazhunga… Needuzhi Vaazhunga..} (2)



Solla Thudikkudhu Manasu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஆர்.கே. சுந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : தேவன் கோவில்
ஆலயமணி தேடிக்
கண்டோம் ஆதவன்
ஒளி ஆனந்த ஜோதியிலே
அபூர்வ ராகங்கள்

குழு : பாலும் பழமும்
தேன் நிலவாக பாச
வலைக்குள் தேங்கும்
பாலைவனமும் சோலை
வனமாய் பன்னீர் புஷ்பங்கள்
பூக்கும்

ஆண் : புன்னகை மன்னன்
விழுந்தான் பூவிழி வாசலிலே
பொன்மன செல்வன் பார்வையிலே
புதுப்புது அர்த்தங்களே

ஆண் : சொல்லத் துடிக்குது
மனசு முதல் வசந்தத்திலே
மெல்லத் திறந்தது கதவு
காதல் தேசத்திலே

ஆண் : மாலையிட்டால் ஒரு
மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை
அரங்கேற்ற வேளைதன்னில்
சுகம் சுகம்

ஆண் : சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு
கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும்
பாடல் புதுசு சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு
கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும்
பாடல் புதுசு

ஆண் : சொக்கத்தங்கம் அன்னக்கிளிக்கு
மனசுக்குள்ள மத்தாப்பு
உல்லாசப் பறவைகளே
உயரப் பறந்து செல்லுங்களே

ஆண் : வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : சொல்லத் துடிக்குது
மனசு முதல் வசந்தத்திலே
ஆஹா மெல்லத் திறந்தது
கதவு காதல் தேசத்திலே

ஆண் : மாலையிட்டால் ஒரு
மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை
அரங்கேற்ற வேளைதன்னில்
சுகம் சுகம்

ஆண் : மாப்பிள்ளை
பொண்ணையும் பாரு
நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள்
நூறு மாப்பிள்ளை பொண்ணையும்
பாரு நீங்க வாழணும்
ஆண்டுகள் நூறு

ஆண் : செல்வங்களே பதினாறு
அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும்
பேரு செல்வங்களே பதினாறு
அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும்
பேரு

ஆண் : கைய புடிங்க கட்டி
அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான்
தொடருங்க நீங்க கைய புடிங்க
கட்டி அணைங்க தொட்டில்
கட்டத்தான்

ஆண் : மிச்ச ஆசையும்
நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி
திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு
மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள
சொல்லி திரிங்க நினைச்சத
முடிச்சு

ஆண் : { நீடுழி வாழுங்க
நீடுழி வாழுங்க நீடுழி
வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kappal lyrics
  • Kadhal Kappal Iraivi Tamil song lyrics
  • Kadhal Kappal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kappal
  • Kadhal Kappal full lyrics
  • Kadhal Kappal meaning
  • Kadhal Kappal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...