Album: Iraivi
Artists: Antony Daasan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Mani Amuthavan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Iraivi
Artists: Antony Daasan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Mani Amuthavan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Antony Daasan
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Othaiyila Nikkuren Di
Un Nenapil Kathuren Di
Male :Â Adiyae Azhagae
Un Arumai Theriyaama
Alanjen Thirinjen
Naan Thala Kaal Puriyama
Male : Patten Buththi Ketten
Un Pecha Ketkama
Male : Othaiyila Nikkuren Di
Un Nenapil Kathuren Di
Male : Kannu Mannu Theriyama
Kandabadi Ponen
Kootta Marandhae Parandha
Koondu Kili Aanen
Male : Kanna Moodi Padutha Thaan
Kanavil Unna Paapen
Yekathula Thookkam Varla
Eppo Kaiya Korpen
Male : Naai Nariyum Suththum Indha
Polladha Ulagathula
Aathi Nee Enna Seiva
Nenachalae Thuyaram Pulla
Male : Patten Buththi Ketten
Un Pecha Ketkama
Male : Othaiyila Nikkuren Di
Un Nenapil Kathuren Di
Male : Ethanaiyo Paadhai Inga
Ponadhadi Munnae
Muttu Sandha Thedi Poyi
Mutti Kittu Ninnen
Male : Koththu Kotha Poova Yellam
Paakala En Kannae
Poovunu Thaan Theeya Mochi
Suttu Kitten Ponnae
Male : Siterumbu Pondhu Kulla
Segaricha Dhaaniyama
Sithakathi Un Nenapa
Sethu Vachen Naan Thaan Amma
Male : Patten Buththi Ketten
Un Pecha Ketkama
Male : Othaiyila Nikkuren Di
Un Nenapil Kathuren Di..eee..eee..eee.. Lyrics
பாடகா் : அந்தோணி தாசன்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : ஒத்தையிலே நிக்குறேன்டி
உன் நினைப்பில் கத்துறேன்டி
அடியே அழகே உன் அருமை
தொியாம அலைஞ்சேன் திாிஞ்சேன்
நான் தலைகால் புாியாம
ஆண் : பட்டேன் புத்திகெட்டேன்
உன் பேச்சக் கேட்காம ஒத்தையிலே
நிக்குறேன்டி உன் நினைப்பில் கத்துறேன்டி
ஆண் : கண்ணு மண்ணு
தொியாம கண்டபடி போனேன்
கூட்ட மறந்தே பறந்த
கூண்டுக்கிளி ஆனேன்
ஆண் : கண்ணமூடி படுத்தாத்தான்
கனவில் உன்னப் பாப்பேன்
ஏக்கத்துல தூக்கம் வரல
எப்போ கைய கோா்ப்பேன்
ஆண் : நாய் நாியும் சுத்தும்
இந்த பொல்லாத உலகத்துல
ஆத்தி நீ என்ன செய்வ
நினைச்சாலே துயரம் புள்ள
ஆண் : பட்டேன் புத்திகெட்டேன்
உன் பேச்சக் கேட்காம ஒத்தையிலே
நிக்குறேன்டி உன் நினைப்பில் கத்துறேன்டி
ஆண் : எத்தனையோ பாதை
இங்க போனதடி முன்னே
முட்டுச்சந்தத் தேடிப் போயி
முட்டிக்கிட்டு நின்னேன்
ஆண் : கொத்துக் கொத்தா
பூவை எல்லாம் பாக்கல
என் கண்ணே பூவூன்னுதான்
தீய மொச்சி சுட்டுக்கிட்டேன் பொன்னே
ஆண் : சிட்டெறும்பு பொந்துக்குள்ள
சேகாிச்ச தானியமா சித்தகத்தி உன்
நினைப்ப சேத்து வச்சேன் நான்தானம்மா
ஆண் : பட்டேன் புத்திகெட்டேன்
உன் பேச்சக் கேட்காம ஒத்தையிலே
நிக்குறேன்டி உன் நினைப்பில் கத்துறேன்டி…..