Album: Iraivi
Artists: Dhee, Meenakshi
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Iraivi
Artists: Dhee, Meenakshi
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Meenakshi And Dhee
Music By : Santhosh Narayanan
Chorus : Kalavara Kangal
Karuppu Nira Idhayam
Nimirnthu Paar Ennai Therigiratha
Chorus : Karaipatta Kaigal
Naanum Un Uyaram
Moolaiyil Sirupori Erikiratha
Chorus : Un Peyar Un Kural
Un Nizhal Enakkum
Uttru Paar Ninaivu Varukiratha
Chorus : {Nee Thaan Naan Dushta
Un Paavaththil Sethukiya
Uruvam Naan
Nee Thaan Naan Dhushta
Un Paavathin Sambalam
Maranam Dhaan} (2)
Chorus : {Kaavi.. Naan
Miruga..aavi Nee
Iraivi…devi Naan
Kodiya..paavi Nee…} (2)
Chorus : Nee Thaan Naan Dushta
Un Paavaththil Sethukiya
Uruvam Naan
Nee Thaan Naan Dhushta
Un Paavathin Sambalam
Maranam Dhaan
Chorus : Unnai Pol Sila Kayavargal Koottam
Ennai Pol Sila Pengalai Vaattum
Paninthae Oru Viduthalai Kettum
Kazhuthil Pala Surukkugal Maatum
Female : Irandhapin Engalukku Silai Sethukkum
Antha Silaikena Thaniyoru Vilai Othukkum
Naan Kayavargal Kai Vettum Thalaiviyada
Oru Vilai Vaikkum Thalai Thattum Iraiviyada
Chorus : {Kaavi.. Naan
Miruga..aavi Nee
Iraivi…devi Naan
Kodiya..paavi Nee…} (2)
Chorus : Nee Thaan Naan Dushta
Un Paavaththil Sethukiya
Uruvam Naan
Nee Thaan Naan Dhushta
Un Paavathin Sambalam
Maranam Dhaan
பாடகிகள் : மீனாட்சி, தீ
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : கலவரக் கண்கள்
கருப்பு நிற இதயம்
நிமிா்ந்து பாா் என்னைத்
தொிகிறதா
குழு : கறைப்பட்ட கைகள்
நானும் உன் உயரம்
மூளையில் சிறு
பொறி எாிகிறதா
குழு : உன் பெயா் உன்
குரல் உன் நிழல் எனக்கும்
உற்றுப்பாா் நினைவு வருகிறதா
குழு : { நீதான் நான் துஷ்டா
உன் பாவத்தில் செதுக்கிய
உருவம் நான் நீதான் நான்
துஷ்டா உன் பாவத்தின்
சம்பளம் மரணம் தான் } (2)
குழு : { காவி நான் மிருக
ஆவி நீ இறைவி தேவி
நான் கொடிய பாவி நீ } (2)
குழு : நீதான் நான் துஷ்டா
உன் பாவத்தில் செதுக்கிய
உருவம் நான் நீதான் நான்
துஷ்டா உன் பாவத்தின்
சம்பளம் மரணம் தான்
குழு : உன்னைப் போல்
சில கயவா்கள் கூட்டம்
என்னைப் போல் சில
பெண்களை வாட்டும்
பணிந்தே ஒரு விடுதலை
கேட்டும் கழுத்தில் பல
சுருக்குகள் மாட்டும்
பெண் : இறந்தபின் எங்களுக்கு
சிலை செதுக்கும் அந்த சிலைக்கென
தனியொரு விலை ஒதுக்கும்
நான் கயவா்கள் கை வெட்டும்
தலைவியடா ஒரு விலை வைக்கும்
தலை தட்டும் இறைவியடா
குழு : { காவி நான் மிருக
ஆவி நீ இறைவி தேவி
நான் கொடிய பாவி நீ } (2)
குழு : நீதான் நான் துஷ்டா
உன் பாவத்தில் செதுக்கிய
உருவம் நான் நீதான் நான்
துஷ்டா உன் பாவத்தின்
சம்பளம் மரணம் தான்