
Album: 16 Vayathinile
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 16 Vayathinile
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Solam Vethakkaiyilae… Ae
Solli Puttu Pona Pullae
Solam Vethakkaiyilae..
Solli Puttu Pona Pullae
Male : Solam Velanju Kaathu Kidakku..
Sodikkili Ingae Irukku…
{Sonna Sollu Enna Aachu
Thangamae Kattazhagi
Enakku Nallathoru Bathila Sollu
Kunguma Pottazhagi} (2) Hei
Chorus : ………………………….
Male : Maanae En Malligaiyae
Marutha Marikkozhunthae
Thaenae Thinaikkaruthae
Thirunaalu Thaerazhagae
Male : Unna Nenakkaiyilae
Enna Maranthaenadi
Ponnae Ponnmayilae
Ennam Thavikkuthadi
Male : Solam Vethakkaiyilae… Ae
Solli Puttu Pona Pullae
Solam Velanju Kaathu Kidakku..
Sodikkili Ingae Irukku…
Sonna Sollu Enna Aachu
Thangamae Kattazhagi
Enakku Nallathoru Bathila Sollu
Kunguma Pottazhagi
Male : Maariyamman Koyililae
Maaraama Kaipidikka
Naalum Onnu Paathu Vanthen
Nalla Neram Kettu Vanthen
Amman Manasiruntha
Arul Vanthu Serumadi
Kannae Karungkuyilae
Nalla Kaalam Poranthathadi
Chorus : Heyy Hey Heyy Heyyy…..(2)
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சோளம் வெதைக்கையிலே
சொல்லி புட்டு போன புள்ளே
சோளம் வெதைக்கையிலே
சொல்லி புட்டு போன புள்ளே
ஆண் : சோளம் வெளஞ்சு
காத்துகிடக்கு
சோடிக்கிளி இங்கே இருக்கு
ஆண் : {சொன்ன சொல்லு என்ன
ஆச்சு தங்கமே கட்டழகி
எனக்கு நல்லதொரு பதில
சொல்லு குங்கும பொட்டழகி} (2)
ஹே
குழு : ஏஹே ஏஹே
தந்தன தானா தானே தந்த
தந்தன தானா தானே தந்த
தந்தன தானா தானே தந்த
ஆண் : மானே என் மல்லிகையே
மருதை மரிக்கொழுந்தே
தேனே தினைக்கருதே
திருநாளு தேரழகே
உன்ன நினைக்கையிலே
என்ன மறந்தேனடி
பொன்னே பொன்மயிலே
எண்ணம் தவிக்குதடி
ஆண் : சோளம் வெதைக்கையிலே…ஏ…
சொல்லி புட்டு போன புள்ளே…ஏ…
சோளம் வெளஞ்சு காத்துகிடக்கு
சோடிக்கிளி இங்கே இருக்கு
ஆண் : சொன்ன சொல்லு என்ன
ஆச்சு தங்கமே கட்டழகி
எனக்கு நல்லதொரு பதில
சொல்லு குங்கும பொட்டழகி
ஆண் : மாரியம்மன் கோயிலிலே
மாறாம கைபிடிக்க
நாளும் ஒன்னு பாத்து வந்தேன்
நல்ல நேரம் கேட்டு வந்தேன்
அம்மன் மனசிருந்தா
அருள் வந்து சேரும்மடி
கன்னி கருங்குயிலே
நல்ல காலம் பொறந்ததடி
குழு : ஹே ஏ யே ஹே ஏ யே…….