Sevvanthi Poo Mudicha Song Lyrics - 16 Vayathinile

Sevvanthi Poo Mudicha Song Poster

Album: 16 Vayathinile

Artists: P. Susheela, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sevvanthi Poo Mudicha Song Lyrics - English & Tamil


Sevvanthi Poo Mudicha Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………


Male Chorus : Sevvanthi Poo Mudicha
Chinnakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Saethi Ennakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Nee Chittaatam Yen Siricha
Sollakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Muthu Pallakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Athu Ennamo Ennamo Hoi..


Male : Sevvanthi Poo Mudicha
Chinnakkaa
Female Chorus : Hoi
Male : Saethi Ennakkaa
Female Chorus : Hoi
Male : Nee Chittaatam Yen Siricha
Sollakkaa
Female Chorus : Hoi
Male : Muthu Pallakkaa
Female Chorus : Hoi
Male & Chorus : Athu Ennamo Ennamo Hoi..


Chorus : Yeahhhhhehhhhhh
Female : Koyil Ammanukku Soodam Kaattu
Athai Neeyum Kaattu
Athu Sirippathu Theriyaatho..


Female : Poosai Un Kaiyaal Pottaachu
Naanum Paathaachu
Ini Enakkathu Puriyaatho..


Male : Kannaal Sollu Malai Eduppen
Rendu Kaiyaalae Athai Valaippen
Kannaal Sollu Malai Eduppen
Rendu Kaiyaalae Athai Valaippen
Sirikkaathae Kaathu Porukkaathae
En Manasae Keduthae Kuyilae Mayilae
Hoooooooo..


Female : Sevvanthi Poo Kodutha
Chinnaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female : Saethi Ennaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female : Naan Chittaatam Yen Sirichen
Sollaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female : Muthu Pallaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female & Chorus : Athu Ennamo Ennamo Hoi..


Chorus : ………………………..


Male : Aathula Kaathadichaa
Alaiyodum Alaiyodum Alaiyodum
Kendai Vilaiyaadum
Aathula Kaathadichaa Alaiyodum
Kendai Vilaiyaadum
Ippo Manasula Thudikkuthammaa


Female : Aayiram Nenappukku
Vayasirukku Chinna Manasirukku
Athu Thuninthathu Ethukkaaga


Male : Odambu Ippo Nadungkuthammaa
Salangkaiyai Pol Kulungkuthammaa
Female : Nee Balasaali Nalla Arivaali
Male : Enakkithuvae Pothum
Kuyilae Mayilae Ho..oooo


Male Chorus : Sevvanthi Poo Mudicha
Chinnakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Saethi Ennakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Nee Chittaatam Yen Siricha
Sollakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Muthu Pallakkaa
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Athu Ennamo Ennamo Hoi..


Female Chorus : Sevvanthi Poo Kodutha
Chinnaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Saethi Ennaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Naan Chittaatam Yen Sirichen
Sollaiyaa
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Muthu Pallaiyaa
Male Chorus : Hoi
Chorus : Athu Ennamo Ennamo Hoi..(3)



Sevvanthi Poo Mudicha Song Lyrics in Tamil

 

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா, குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹேய்ய்ய்ய்…
தன்னான தான தன்னே தன்னென
ஹோய்
தன்னே தன்னென
ஹோய்
தன தன்னானே தான
தன்னே தான்னான
ஹோய்
தனே தன்னானே
ஹோய்
தனே தன்னானே தன்னானே

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்……………..

குழு : செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னக்கா
ஹோய்
சேதி என்னக்கா
ஹோய்
நீ சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லக்கா
ஹோய்
முத்து பல்லக்கா
ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்….

ஆண் : செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னக்கா
குழு : ஹோய்
ஆண் : சேதி என்னக்கா
குழு : ஹோய்
ஆண் : நீ சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லக்கா
குழு : ஹோய்
ஆண் : முத்து பல்லக்கா
குழு : ஹோய்
ஆண் : அது என்னமோ என்னமோ

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்….

குழு : ஹேய்ய்

பெண் : கோயில் அம்மனுக்கு
சூடம் காட்டு
அத நேரில் காட்டு
அது சிரிப்பது தெரியாதோ

பெண் : பூசை உன்
கையால் போட்டாச்சு
நானும் பார்த்தாச்சு
இனி எனக் அது புரியாதோ

ஆண் : {கண்ணால் சொல்லு
மலை எடுப்பேன்
ரெண்டு கையாலே
அத வளைப்பேன்} (2)

ஆண் : சிரிக்காதே நாடு
பொறுக்காதே
என் மனசே கெடுதே
குயிலே மயிலே ஹோய்ய்ய்…

பெண் : செவ்வந்தி பூ குடுத்த சின்னய்யா
குழு : ஹோய்
பெண் : சேதி என்னய்யா
குழு : ஹோய்
பெண் : நான் சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்சேன் சொல்லய்யா
குழு : ஹோய்
பெண் : முத்து பல்லய்யா
குழு : ஹோய்
பெண் : அது என்னமோ என்னமோ

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்….

குழு : தந்தன தான தந்தன தானா
தந்தன தந்தன தந்தன தான
தானா தானா

ஆண் : ஆத்துல காத்தடிச்சா
அலை ஓடும் அலை ஓடும்
அலை ஓடும்
கெண்டை விளையாடும்
ஆத்துல காத்தடிச்சா அலை ஓடும்
கெண்டை விளையாடும்
இப்போ மனசுல துடிக்குதம்மா…

பெண் : ஆயிரம் நெனப்புக்கு வயசிருக்கு
சின்ன மனசிருக்கு
அது துணிஞ்சது எதுக்காக

ஆண் : உடம்பு இப்போ
நடுங்குதம்மா
சலங்கையைப்போல்
குலுங்குதம்மா

பெண் : நீ பலசாலி
நல்ல அறிவாளி

ஆண் : எனக்கு இதுவே போதும்
குயிலே மயிலே ஹோய்….

குழு : செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னக்கா
ஹோய்
சேதி என்னக்கா
ஹோய்
நீ சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லக்கா
ஹோய்
முத்து பல்லக்கா
ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்…..

குழு : செவ்வந்தி பூ குடுத்த சின்னய்யா
ஹோய்
சேதி என்னய்யா
ஹோய்
நான் சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்சேன் சொல்லய்யா
ஹோய்
முத்து பல்லய்யா
ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்….

குழு : அது என்னமோ என்னமோ
ஹோய்ய்ய்ய்……
அது என்னமோ என்னமோ
ஹோய்ய்ய்ய்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Senthoora Poove lyrics
  • Senthoora Poove 16 Vayathinile Tamil song lyrics
  • Senthoora Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Senthoora Poove
  • Senthoora Poove full lyrics
  • Senthoora Poove meaning
  • Senthoora Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...