Aattukkutti Song Lyrics - 16 Vayathinile

Aattukkutti Song Poster

Album: 16 Vayathinile

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aattukkutti Song Lyrics - English & Tamil


Aattukkutti Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Aaaa….aaa…aahaa….aaa…
Aatukutti Muttai Ittu
Kozhikutti Vanthathinnu
Yaana Kunju Sollakettu
Poona Kunju Sonnathundu
Kathayilla Saami
Ipo Kaanuthu Bhoomi
Ithu Mattum Thaana
Innum Irukuthu Saami


Male : Koothumeda Raasavukku
Yaee Aae..ae……..
Koothumeda Raasavukku
Noothirendu Pondatiyaam
Noothirendu Pondatiyum
Vaathu Mutta Pottathuvaam
Pattathuraani Athula
Pathinettu Peru
Pathinettu Perkum
Vayasu Iruvathiyaaru
Motham Iruvathiyaaru
Female : Haan


Male : Chinna Kuttigalin Mel Aanai
Intha Sattigalin Mel Aanai
Ithu Valluvanin Yetil Undu
Parambarai Paatil Undu
Katha Illa Magaraasi..


Male : Aatukutti Muttai Ittu
Kozhikutti Vanthathinnu
Yaana Kunju Sollakettu
Poona Kunju Sonnathundu
Kathayilla Saami
Ipo Kaanuthu Bhoomi
Ithu Mattum Thaana
Innum Irukuthu Saami


Male : Kaakaiyilla Seemaiyilae
Kaateruma Meikaiyilae
Paateduthu Paadiputtu
Ootamitta Chinna Ponnu
Santhaikku Pona
Naanum Saatchikku Varavaa
Sammantham Panna Unakku
Sammatham Thaana
Kaakaiyilla Seemaiyilae…..
Female : Yae…ae….aaa….aaaiii


Female : Kaakaiyilla Seemaiyilae
Kaateruma Meikaiyilae
Kaakkavachu Nerampaathu
Paaku Vecha Aasa Machaan
Santhaiki Poren Neenga
Saatchikku Vaanga
Sammantham Panna Enakku
Sammatham Thaanga
Ada Intha Pakkam Paarungalen
Enn Kannimozhi Kelungalen


Female : Adi Yendi Intha Vambuinnu
Kekuriyae Kekuriyae
Pazhaya Nenapuda Perandi
Pazhaya Nenapuda
Ahhh Pazhaya Nenapuda Perandi
Pazhaya Nenapuda


Male : Kittappaavin Paata Ketten
Chinnppaava Nerula Paathen
Kotta Kotta Varuguthama
Sangeethama Peruguthamma
Medaiku Ponaa Enakku
Edula Ponnu
Paadina Ninna Naanum
Noothula Onnu


Male : En Thiramaya Kaatatuma
Rendu Sangathiya Podatuma
Thatharina Thatharina
Thatharina Thatharina..
………………………………
Female : Hahahahahhaha


Male : Thatharina Thatharina
Thatharina Thatharina..
……………………………….
Female : Hahahahahhaha


Male : Thatharina Thatharina
Thatharina Thatharina..
Aaah….aaaa….aaa…..
………………………………………
Female : Hahahahahhaha



Aattukkutti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆ ஆஅ
ஆஅ ஆஅ
ஆ அ ஆ…

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி முட்டையிட்டு
கோழிக்குட்டி வந்ததுன்னு
யானைக்குஞ்சு சொல்லக்கேட்டு
பூனைக்குஞ்சு சொன்னதுண்டு
கதையில்ல சாமி
இப்போ காணுது பூமி
இது மட்டும்தானா
இன்னும் இருக்குது சாமி

ஆண் : கூத்து மேடை
ராஜாவுக்கு ஏ ஏய் ஏ…..
கூத்து மேடை ராஜாவுக்கு
நூற்றிரெண்டு பொண்டாட்டியாம்
நூற்றிரெண்டு பெண்டாட்டியும்
வாத்து முட்டை போட்டதுவாம்
பட்டத்துராணி அதுல பதினெட்டு பேரு
பதினெட்டு பேர்க்கும் வயசு இருபத்து ஆறு
மொத்தம் இருபத்து ஆறு

பெண் : ஹான்

ஆண் : சின்ன குட்டிகளின் மேல் ஆணை
புது சட்டிகளின் மேல் ஆணை
இரு வள்ளுவன் ஏட்டிலுண்டு
பரம்பரை பாட்டிலுண்டு
கதையில்ல மகராசி

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி முட்டையிட்டு
கோழிக்குட்டி வந்ததுன்னு
யானைக்குஞ்சு சொல்லக்கேட்டு
பூனைக்குஞ்சு சொன்னதுண்டு
கதையில்ல சாமி
இப்போ காணுது பூமி
இது மட்டும்தானா
இன்னும் இருக்குது சாமி

ஆண் : காக்கையில்லா சீமையிலே
காட்டெருமை மேய்க்கையிலே
பாட்டெடுத்து பாடிப்புட்டு
நோட்டமிட்ட சின்னப் பொண்ணு
சந்தைக்கு போனா நானும்
சாட்சிக்கு வர வா
சம்பந்தம் பண்ண
உனக்கு சம்மதம்தானா
காக்கையில்லா சீமையிலே

பெண் : ஏ ஏ ஏ ஏஹெய்………
காக்கையில்லா சீமையிலே
காட்டெருமை மேய்க்கையிலே
காக்க வச்சி நேரம் பாத்து
பாக்கு வச்ச ஆசை மச்சான்
சந்தைக்கு போறேன்
நீங்க சாட்சிக்கு வாங்க க க
சம்பந்தம் பண்ண எனக்கு சம்மதம் தாங்க

பெண் : அட இந்த பக்கம் பாருங்களே
என் கன்னி மொழி கேளுங்களே
அட ஏண்டி என்ன வஞ்சனைனு
கேக்குறீயே கேக்குறீயே
{பழைய நெனப்புடா
பேராண்டி பழைய நெனப்புடா} (2)

ஆண் : கிட்டப்பாவின் பாட்டை கேட்டேன்
சின்னப்பாவை நேரில் பார்த்தேன்
கொட்ட கொட்ட வருகுதம்மா
சங்கீதமா பெருகுதம்மா

ஆண் : வேலைக்கு போனா
எனக்கு ஈடுயில்ல பொண்ணு
பாட்டுல நின்னா நானும் நூத்துல ஒன்னு
என் திறமையை காட்டட்டுமா
இரண்டு சங்கதியை போடட்டுமா

ஆண் : {ததரின ததரின
ததரின ததரின} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Senthoora Poove lyrics
  • Senthoora Poove 16 Vayathinile Tamil song lyrics
  • Senthoora Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Senthoora Poove
  • Senthoora Poove full lyrics
  • Senthoora Poove meaning
  • Senthoora Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...