
Album: Ingeyum Oru Gangai
Artists: P. Suseela, Gangai Amaran
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ingeyum Oru Gangai
Artists: P. Suseela, Gangai Amaran
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Suseela And Gangai Amaran
Music By : Ilaiyaraja
Female : Aa…..aaa…..aa….aaa….aa…..a….
Aaa…..aa….aa….aa….aa….
Aaa…..aaa…..aa…..
Female : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Kannaalanai Kandaalaenna
En Vaedhanai Sonnaalenna
Nal Vaarththaigal Thanthaalenna
Female : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Male : Ooo…..ooo…..ooo….ooo….
Ooo…..ooo…..ooo….
Female : Kannaa Jodikkuyil Maalaiyidamaa
Illai Odi Vidumaa
Male : Kannae Naanirukka Sogam Ennamma
Gangai Vatri Vidumaa
Female : Unnai Enni Moochchirukkuthu
Ullooruril Ennennamo Pechirukkuthu
Unnai Enni Moochchirukkuthu
Ullooruril Ennennamo Pechirukkuthu
Male : Kalyaanamaam Kacheriyaam
Thaalaathadi Nenju
Kokku Onnu Kaaththirukkuthu
Kanneeril Thathaalichu Meenirukkuthu
Female : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Male : En Deviyai Kandaalaenna
En Vedhanai Sonnaalenna
Nal Vaarthaigal Thanthaalenna
Male : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Female : Unnai Meeri Oru Maalai Varumaa
Sontham Maari Vidumaa
Ullam Kaaththirunthu Ittru Vidumaa
Thannai Vittru Vidumaa
Male : Paal Vadiyum Poo Mugaththilae En Anbae
Neer Vadiya Naan Porukkallae
Paal Vadiyum Poo Mugaththilae En Anbae
Neer Vadiya Naan Porukkallae
Female : Panneerukkum Mannennaikkum
Kalyaanamaam Saami
Male : Kaavalukku Naadhi Illaiyaa
Ennaalum Kaadhalukku Needhi Illaiyaa
Female : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Male : En Deviyai Kandaalaenna
Female : En Vedhanai Sonnaalenna
Male : Nal Vaarthaigal Thanthaalenna
Female : Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
பாடகர்கள் : பி. சுசிலா மற்றும் கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ……ஆஅ….அ…..ஆ…..ஆஆ…..
ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ
ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ…..
பெண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
கண்ணாளனைக் கண்டாலென்ன
என் வேதனை சொன்னாலென்ன
நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன
பெண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
ஆண் : ஓஒ……ஓஓ……ஓஒ…..ஓஓ……
ஓஓ……ஓஒ…..ஓஓ……
பெண் : கண்ணா ஜோடிக்குயில் மாலையிடுமா
இல்லை ஓடி விடுமா
ஆண் : கண்ணே நானிருக்க சோகம் என்னம்மா
கங்கை வற்றி விடுமா
பெண் : உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது
உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது
உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது
உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது
ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
தாளாதடி நெஞ்சு
கொக்கு ஒண்ணு காத்திருக்குது
கண்ணீரில் தத்தளிச்சு மீனிருக்குது
பெண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
ஆண் : என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
என் வேதனை சொன்னாலென்ன
நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன
ஆண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
பெண் : உன்னை மீறி ஒரு மாலை வருமா
சொந்தம் மாறி விடுமா
உள்ளம் காத்திருந்து இற்று விடுமா
தன்னை விற்று விடுமா
ஆண் : பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே
நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே
பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே
நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே
பெண் : பன்னீருக்கும் மண்ணெண்ணைக்கும்
கல்யாணமாம் சாமி..
ஆண் : காவலுக்கு நாதி இல்லையா
எந்நாளும் காதலுக்கு நீதி இல்லையா
பெண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
ஆண் : என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
பெண் : என் வேதனை சொன்னாலென்ன
ஆண் : நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன
பெண் : சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்