
Album: Ingeyum Oru Gangai
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ingeyum Oru Gangai
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilaiyaraja
Female : Aattamthaan Unnaalathan
Koottamthan Ennaalathaan
Aadaiyil Maranjirukku
Aadaiyil Maranjirukku Azhagirukku
Edukku Rasichchu Rusichchidaththaan
Female : Aattamthaan Unnaalathan
Koottamthan Ennaalathaan
Female : Enna Paaththaakka Siluththu Nikkum
Entha Thaaththaakkum Odambarikkum
Enna Paaththaakka Siluththu Nikkum
Entha Thaaththaakkum Odambarikkum
Thalar Naadiyumthaan Murukkeri Vidum
Kekkaatha Paattu Kettaa Pochchu Kushi Yaerum
Pollaatha Nenappu Varum
Female : Aattamthaan Unnaalathan
Koottamthan Ennaalathaan
Female : Muththu Lolaakku Minuminukka
Pattu Melaakku Palapalakka
Muththu Lolaakku Minuminukka
Pattu Melaakku Palapalakka
Nadu Raththirithaan Oru Maathurithaan
Naan Thantha Yaekkam Paduththaa Thaakkum Nedu Neram
Kalyanam Kanvu Varum
Female : Aattamthaan Unnaalathan
Koottamthan Ennaalathaan
Aadaiyil Maranjirukku
Aadaiyil Maranjirukku Azhagirukku
Edukku Rasichchu Rusichchidaththaan
Female : Aattamthaan Unnaalathan
Koottamthan Ennaalathaan
பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு அழகிருக்கு
எதுக்கு ரசிச்சு ருசிச்சிடத்தான்…….
பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
பெண் : என்ன பாத்தாக்க சிலுத்து நிக்கும்
எந்த தாத்தாக்கும் ஒடம்பரிக்கும்
என்ன பாத்தாக்க சிலுத்து நிக்கும்
எந்த தாத்தாக்கும் ஒடம்பரிக்கும்
தளர் நாடியும் தான் முறுக்கேறி விடும்
கேக்காத பாட்டு கேட்டா போச்சு குஷி ஏறும்
பொல்லாத நெனப்பு வரும்…………
பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
பெண் : முத்து லோலாக்கு மினுமினுக்க
பட்டு மேலாக்கு பளப்பளக்க
முத்து லோலாக்கு மினுமினுக்க
பட்டு மேலாக்கு பளப்பளக்க
நடுராத்திரிதான் ஒரு மாதிரிதான்
நான் தந்த ஏக்கம் படுத்தா தாக்கும் நெடு நேரம்
கல்யாணம் கனவு வரும்……….
பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு அழகிருக்கு
எதுக்கு ரசிச்சு ருசிச்சிடத்தான்…….
பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்