
Album: Ponnu Oorukku Pudhusu
Artists: Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ponnu Oorukku Pudhusu
Artists: Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Jency
Music By : Ilayaraja
Female : Aa…aaa….aaa…
Haa….aa….haa…aa…haa…aa…aa…
Female : Solaikuyilae Kaalaikadhirae
Allum Azhagae Thullum Raagamae
Thullum Raagamae
Solaikuyilae Kaalaikadhirae
Allum Azhagae Thullum Raagamae
Thullum Raagamae
Female : Vanna Thengazhani
Kaalaikku Vaazhthu Paadudhae
Chinna Poonguruvi
Naalaikkum Saerthu Thaedudhae
Female : Asaivil Isaiyil Kannithamizhae
Vaadaiyil Aadidum Kodaiyin Neeralai
Maedaiyin Meedhu Kannaalae Kavi Paadi
Pon Vanna Meenaadudhae… Oh Oh
Female : Solaikuyilae Kaalaikadhirae
Allum Azhagae Thullum Raagamae
Thullum Raagamae
Female : Mullai Maalaigalai
Soodidum Velli Maegangal
Nellu Paanaigalai
Sumakkum Kanni Kolangal
Female : Asaivil Isaiyil Kanni Thamizhae
Sengathir Sindhidum Chithirai Panguni
Thingalil Naalil Mandharai Sendhazham
Vandhaadum Oorgolamae ..oh Oh
Female : Solaikuyilae Kaalaikadhirae
Allum Azhagae Thullum Raagamae
Thullum Raagamae
Solaikuyilae Kaalaikadhirae
பாடகி : ஜென்சி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ
ஹா……ஆ…..ஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ….
பெண் : சோலைகுயிலே காலைக்கதிரே
அள்ளும் அழகே துள்ளும் ராகமே
துள்ளும் ராகமே
சோலைகுயிலே காலைக்கதிரே
அள்ளும் அழகே துள்ளும் ராகமே
துள்ளும் ராகமே
பெண் : வண்ணதெங்கழனி
காலைக்கு வாழ்த்து பாடுதே
சின்னபூங்குருவி
நாளைக்கும் சேர்த்து தேடுதே
பெண் : அசைவில் இசையில் கன்னிதமிழே
வாடையில் ஆடிடும் கோடையின் நீரலை
மேடையின் மீது கண்ணாலே கவி பாடி
பொன் வண்ண மீனாடுதே ஓ ஓ….
பெண் : சோலைகுயிலே காலைக்கதிரே
அள்ளும் அழகே துள்ளும் ராகமே
துள்ளும் ராகமே
பெண் : முல்லை மாலைகளை சூடிடும்
வெள்ளி மேகங்கள்
நெல்லுப் பானைகளை
சுமக்கும் கன்னி கோலங்கள்
பெண் : அசைவில் இசையில் கன்னி தமிழே
செங்கதிர் சிந்திடும் சித்திரை பங்குனி
திங்களில் நாளில் மந்தாரை செந்தாழம்
வந்தாடும் ஊர்கோலமே ஓ ஓ….
பெண் : சோலைகுயிலே காலைக்கதிரே
அள்ளும் அழகே துள்ளும் ராகமே
துள்ளும் ராகமே
சோலைகுயிலே காலைக்கதிரே