Sivappana Chinna Song Lyrics - Magudam

Sivappana Chinna Song Poster

Album: Magudam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sivappana Chinna Song Lyrics - English & Tamil


Sivappana Chinna Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Azhagu Appappappaa


Male : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa


Male : Thalai Vaasal Thaedi Vandhu
Vilaiyaadum Thanga Pandhu
Vizhi Vaasal Maedai Vandhu
Arangaerum Vanna Chindhu


Female : Uravaaga Yaarum Illai
Uyir Vaazha Oorum Illai
Thaniyaaga Undhan Ellai
Parandhodi Vandha Killai


Both : Udhattin Sakkaraikkul Mutham
Kuzhaithu Kodu
Edukkum Mukkanikkul
Konjam Enakkum Kodu
Eduthenna Koduthenna Micham Thaan


Female : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Azhagu Appappappo


Female : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa


Female : Kodi Pookkal Koodi Nindru
Kulir Kaatril Aadi Nindru
Kadhai Paesum Nammai Kandu
Sariyaana Jodi Endru


Male : Padikkadha Palli Paadam
Payilgindra Kalvi Koodam
Thiravaadho Indha Neram
Ivan Saera Vandha Neram


Both : Pirithu Puthagathai Thottu
Padikkum Manam
Sirikkum Sithirathai Katti
Pidikkum Dhinam
Viral Pattu Madal Mottu Thulla Thaan


Male : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Female : Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Male : Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Female : Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Male : Azhagu Appappappaa


Female : Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Male : Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa



Sivappana Chinna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்பா

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா

ஆண் : தலை வாசல் தேடி வந்து
விளையாடும் தங்கப் பந்து
விழி வாசல் மேடை வந்து
அரங்கேறும் வண்ணச் சிந்து

பெண் : உறவாக யாரும் இல்லை
உயிர் வாழ ஊரும் இல்லை
தனியாக உந்தன் எல்லை
பறந்தோடி வந்த கிள்ளை

இருவர் : உதட்டின் சக்கரைக்குள் முத்தம்
குழைத்துக் கொடு…..
எடுக்கும் முக்கனிக்குள்
கொஞ்சம் எனக்கும் கொடு….
எடுத்தென்ன கொடுத்தென்ன மிச்சம்தான்

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்போ

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா

பெண் : கோடி பூக்கள் கூடி நின்று
குளிர் காற்றில் ஆடி நின்று
கதை பேசும் நம்மைக் கண்டு
சரியான ஜோடி என்று

ஆண் : படிக்காத பள்ளிப் பாடம்
பயில்கின்ற கல்விக் கூடம்
திறவாதோ இந்த நேரம்
இவன் சேர வந்த நேரம்

இருவர் : பிரித்துப் புத்தகத்தைத் தொட்டுப்
படிக்கும் மனம்…..
சிரிக்கும் சித்திரத்தைக் கட்டிப்
பிடிக்கும் தினம்…..
விரல் பட்டு மடல் மொட்டு துள்ளத்தான்

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
பெண் : உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
ஆண் : இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
பெண் : எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
ஆண் : அழகு அப்பப்பப்பா

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
ஆண் : எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Indha Mamavukku lyrics
  • Indha Mamavukku Magudam Tamil song lyrics
  • Indha Mamavukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Indha Mamavukku
  • Indha Mamavukku full lyrics
  • Indha Mamavukku meaning
  • Indha Mamavukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...