Siriththu Siriththu Song Lyrics - Thaai Sollai Thattadhe

Siriththu Siriththu Song Poster

Album: Thaai Sollai Thattadhe

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Siriththu Siriththu Song Lyrics - English & Tamil


Siriththu Siriththu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Both : Hahhahhaa…
Ohhahho
Mmhum… Mmm Mm Mmm Mmm Mmm..


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai
Kannam Sivakka Sivakka Vandhu
Kadhai Padithaai


Female : Ninaithu Ninaithu
Nenjil Adaithu Vittaai
Pakkam Nerungi Nerungi
Inba Suvai Koduthaai


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai
Kannam Sivakka Sivakka Vandhu
Kadhai Padithaai


Female : Ninaithu Ninaithu
Nenjil Adaithu Vittaai
Pakkam Nerungi Nerungi
Inba Suvai Koduthaai


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai


Female : Oohooo…ooo…ooo…


Male : Pazhaga Pazhaga Varum Isai Polae
Dhinam Padikka Padikka Varum Kavi Polae
Pazhaga Pazhaga Varum Isai Polae
Dhinam Padikka Padikka Varum Kavi Polae


Female : Arugil Arugil Vandha Uravinilae
Manam Urugi Nindraen Naan Thanimaiyilae


Male : M…hum…


Female : Arugil Arugil Vandha Uravinilae
Manam Urugi Nindraen Naan Thanimaiyilae


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai


Female : Aahahhaa…aaaa


Male : Inbam Thunbam Edhu Vandhaalum
Iruvar Nilaiyum Ondrae
Inbam Thunbam Edhu Vandhaalum
Iruvar Nilaiyum Ondrae


Female : Elimai Perumai Edhu Vandhaalum
Iruvar Vazhiyum Ondrae
Male : M..hum…hum…


Female : Elimai Perumai Edhu Vandhaalum
Iruvar Vazhiyum Ondrae
Ruvar Vazhiyum Ondrae


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai


Female : Aahaa…


Male : Ilamai Sugamum Inimai Kanavum
Iruvar Manamum Ondrae
Ilamai Sugamum Inimai Kanavum
Iruvar Manamum Ondrae


Female : Iravum Paghalum Arugil Irundhaal
Varavum Selavum Ondrae
Male : M…hum…
Female : Iravum Paghalum Arugil Irundhaal
Varavum Selavum Ondrae


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai
Kannam Sivakka Sivakka Vandhu
Kadhai Padithaai


Female : Ninaithu Ninaithu
Nenjil Adaithu Vittaai
Pakkam Nerungi Nerungi
Inba Suvai Koduthaai


Male : Sirithu Sirithu Ennai Siraiyilittaai
Both : {Aahaa…haa…ha…haa…
Aahaa…haa…ha…haa…
Female : Aa…aa…aa…} (2)



Siriththu Siriththu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

இருவர் : ஹ்ஹஹஹஹா…..
ஓஹோஹஓஹோ
ம்ம்ஹும்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஓஹோஹோ……ஓஓ…..ஓஒ….

ஆண் : பழகப் பழக வரும் இசை போலே
தினம் படிக்கப் படிக்க வரும் கவி போலே
பழகப் பழக வரும் இசை போலே
தினம் படிக்கப் படிக்க வரும் கவி போலே

பெண் : அருகில் அருகில் வந்த உறவினிலே
மனம் உருகி நின்றேன் நான் தனிமையிலே

ஆண் : ம்……ஹும்…..

பெண் : அருகில் அருகில் வந்த உறவினிலே
மனம் உருகி நின்றேன் நான் தனிமையிலே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஆஹஅஹஹா……ஆஅ……

ஆண் : இன்பம் துன்பம் எது வந்தாலும்
இருவர் நிலையும் ஒன்றே
இன்பம் துன்பம் எது வந்தாலும்
இருவர் நிலையும் ஒன்றே

பெண் : எளிமை பெருமை எது வந்தாலும்
இருவர் வழியும் ஒன்றே
ஆண் : ம்…..ஹும்….ஹும்…..

பெண் : எளிமை பெருமை எது வந்தாலும்
இருவர் வழியும் ஒன்றே
இருவர் வழியும் ஒன்றே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஆஹா……

ஆண் : இளமை சுகமும் இனிமைக் கனவும்
இருவர் மனமும் ஒன்றே
இளமை சுகமும் இனிமைக் கனவும்
இருவர் மனமும் ஒன்றே

பெண் : இரவும் பகலும் அருகில் இருந்தால்
வரவும் செலவும் ஒன்றே
ஆண் : ம்….ஹும்…..
பெண் : இரவும் பகலும் அருகில் இருந்தால்
வரவும் செலவும் ஒன்றே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
இருவர் : {ஆஆஹா…..ஹா…..ஹ…..ஹா….
ஆஆஹா…..ஹா…..ஹ…..ஹா….
பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ…..} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Selai Kaathaada lyrics
  • Pattu Selai Kaathaada Thaai Sollai Thattadhe Tamil song lyrics
  • Pattu Selai Kaathaada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Selai Kaathaada
  • Pattu Selai Kaathaada full lyrics
  • Pattu Selai Kaathaada meaning
  • Pattu Selai Kaathaada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...