
Album: Thaai Sollai Thattadhe
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thaai Sollai Thattadhe
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : M…hum Mhum Mm…mm…
Male : M…hmm Mhum Mm…mm…
Female : Paattu… Oru Paattu…
Male : Paattu… Orae Oru Paattu…
Both : Paattu… Oru Paattu…
Paattu… Orae Oru Paattu…
Female : Yaettinilum Ezhuthinilum
Orae Oru Paattu Adhai
Ezhudhum Podhu Mayakkam Varum
Orae Oru Paattu
Yaettinilum Ezhuthinilum
Orae Oru Paattu Adhai
Ezhudhum Podhu Mayakkam Varum
Orae Oru Paattu
Male : Thottam Thaedi Nadakka Chollum
Orae Oru Paattu
Thottam Thaedi Nadakka Chollum
Orae Oru Paattu
Thookkamindri Alaiya Vaikkum
Orae Oru Paattu
Male : Paattu… Oru Paattu…
Female : Paattu… Orae Oru Paattu…
Female : Thaai Thaduthaal Ketpadhillai
Orae Oru Paattu
Male : Pettra Thandhaiyaiyum Madhippadhillai
Orae Oru Paattu
Female : Thaai Thadutthaal Kaetpadhillai
Orae Oru Paattu
Male : Pettra Thandhaiyaiyum Madhippadhillai
Orae Oru Paattu
Female : Thaai Thadutthaal Kaetpadhillai
Orae Oru Paattu
Male : Pettra Thandhaiyaiyum Madhippadhillai
Orae Oru Paattu
Paai Virithu Padukkum Podhum
Orae Oru Paattu
Paai Virithu Padukkum Podhum
Orae Oru Paattu
Female : Paadhiyilae Vizhikka Chollum
Orae Oru Paattu
Female : Paattu… Oru Paattu…
Male : Paattu… Orae Oru Paattu…
Male : Uravu Paarthu Varuvadhillai
Uruvam Kandu Pirappadhillai
Nilavu Mangai Ezhudhi Vaitha Paattu
Female : Uravu Paarthu Varuvadhillai
Uruvam Kandu Pirappadhillai
Nilavu Mangai Ezhudhi Vaitha Paattu
Both : Nam Iruvarukkum Therindhadhu Thaan
Kaadhalennum Paattu
Both : Paattu… Oru Paattu…
Paattu… Orae Oru Paattu…
Kaadhal Paattu Oru Paattu…
Paattu… Orae Oru Paattu…
Both : M…hum Mhum Mm…mm…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ம்…..ஹும்……ம்ஹும்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்……
ஆண் : ம்…..ஹும்……ம்ஹும்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்……
பெண் : பாட்டு…….ஒரு பாட்டு…..
ஆண் : பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
இருவர் : பாட்டு…….ஒரு பாட்டு…..
பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
பெண் : ஏட்டினிலும் எழுத்தினிலும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
அதை எழுதும்போதும் மயக்கம் வரும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஏட்டினிலும் எழுத்தினிலும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
அதை எழுதும்போதும் மயக்கம் வரும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஆண் : தோட்டம் தேடி நடக்க சொல்லும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
தோட்டம் தேடி நடக்க சொல்லும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
தூக்கமின்றி அலைய வைக்கும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஆண் : பாட்டு…….ஒரு பாட்டு…..
பெண் : பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
பெண் : தாய் தடுத்தால் கேட்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஆண் : பெற்ற தந்தையையும் மதிப்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
பெண் : தாய் தடுத்தால் கேட்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஆண் : பெற்ற தந்தையையும் மதிப்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
பெண் : தாய் தடுத்தால் கேட்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
ஆண் : பெற்ற தந்தையையும் மதிப்பதில்லை
ஒரே ஒரு பாட்டு
பாய் விரித்துப் படுக்கும்போதும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
பாய் விரித்துப் படுக்கும்போதும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
பெண் : பாதியிலே விழிக்கச் சொல்லும்
ஒரே ஒரு பாட்டு
பெண் : பாட்டு…….ஒரு பாட்டு…..
ஆண் : பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
ஆண் : உறவு பார்த்து வருவதில்லை
உருவம் கண்டு பிறப்பதில்லை
நிலவு மங்கை எழுதி வைத்த பாட்டு
பெண் : உறவு பார்த்து வருவதில்லை
உருவம் கண்டு பிறப்பதில்லை
நிலவு மங்கை எழுதி வைத்த பாட்டு
இருவர் : நம் இருவருக்கும் தெரிந்ததுதான்
காதலென்னும் பாட்டு
இருவர் : பாட்டு…….ஒரு பாட்டு…..
பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
காதல் பாட்டு ஒரு பாட்டு
பாட்டு…….ஒரே ஒரு பாட்டு…….
இருவர் : ம்…..ஹும்……ம்ஹும்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்……